Tải F-Sim | Space Shuttle 2 MOD APK 2 1.2.51 (Vô hạn tiền, Paid) cho Android

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải F-Sim | Space Shuttle 2 MOD APK 2 1.2.51 (Vô hạn tiền, Paid) cho Android
Tên F-Sim | Space Shuttle 2
Phát hành SkyTale GmbH
Phiên bản 1.2.51
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 557 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, paid
Get it On Google Play

Quản lý bảng điều khiển của tàu con thoi để hạ cánh an toàn. Phiên bản tiếp theo của F-Sim | Space Shuttle 2 MOD APK của SkyTale đã chính thức được phát hành trên toàn cầu! Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa?

Giới thiệu về F-Sim | Space Shuttle 2

Sau thành công rực rỡ của F-Sim, nhà phát triển SkyTale Software GmbH đã tung ra phiên bản tiếp theo của tựa game mô phỏng lái tàu vũ trụ thú vị này. Về cơ bản, lối chơi cốt lõi của F-Sim | Space Shuttle 2 không có nhiều thay đổi. Nhiệm vụ chính của người chơi là làm chủ được buồng lái của tàu con thoi đang hạ cánh xuống Trái đất. Nghe có vẻ đơn giản và nhàm chán, nhưng cách chơi thực tế có thể khiến bạn bất ngờ. Trò chơi mô phỏng mọi thứ một cách chân thực và tỉ mỉ cách phi công (bạn) phải làm chủ một bảng điều khiển phức tạp trong khi kiểm soát các yếu tố vật lý khác nhau bao gồm lực đẩy động cơ, hướng gió, lực cản, trọng lực…

F-Sim Space Shuttle 2 mod

F-Sim | Space Shuttle 2 đã có mặt trên App Store vào ngày 2 tháng 8 năm nay trước khi tiếp tục đến với các nền tảng khác bao gồm Windows, Console và Android. Phiên bản Android có sẵn trên Cửa hàng Play và đầu tháng 12.

Tương tự như tựa gốc, Space Shuttle 2 là một game trả phí. Tùy thuộc vào nền tảng, giá của trò chơi cũng khác nhau. Hiện tại, bạn có thể mua nó tại Play Store với giá 4,99 USD. Trò chơi không có quảng cáo, không có mua hàng trong ứng dụng. Trong trường hợp bạn không có sẵn tài khoản VISA hoặc Paypal để thanh toán cho bộ phận hỗ trợ của nhà phát triển, bạn có thể chọn tải xuống tệp APK mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Tất nhiên, bây giờ bạn có thể cài đặt và thưởng thức trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Mô phỏng chuyến bay lớp trên máy tính để bàn

Như đã nói, nhà phát triển không thực hiện quá nhiều thay đổi về lối chơi ở phiên bản tiền nhiệm này vì nó thực sự gần như hoàn hảo. Về cơ bản, lối chơi của trò chơi vẫn giữ nguyên những yếu tố cốt lõi như tựa gốc. Thay vào đó, nhà phát triển đã thực hiện một bước nhảy vọt về đồ họa.

Bạn biết đấy, sự khác biệt về sức mạnh phần cứng khiến các game chạy trên Windows và Console luôn có hiệu suất cao và đồ họa đẹp hơn phiên bản di động. Sự bất tiện này không xảy ra trên Tàu con thoi 2. Có nghĩa là chất lượng đồ họa của các phiên bản trên tất cả các nền tảng là tương đương nhau. Bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào, bạn sẽ có trải nghiệm chơi đồng bộ với hình ảnh chất lượng cao và âm thanh sống động.

F-Sim Space Shuttle 2 hack

Động lực bay thực tế

F-Sim | Space Shuttle 2 cho phép bạn khám phá công việc của một phi hành gia với sứ mệnh hạ cánh tàu con thoi từ không gian đến trái đất. Chúng tôi tin rằng bạn không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra khi hạ cánh tàu con thoi. Đó là công việc mà bạn sẽ khám phá trong trò chơi này.

F-Sim | Space Shuttle 2 mô phỏng cách các phi hành gia điều khiển tàu con thoi hạ cánh trên mặt đất. Đó là một công việc đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Nhà phát triển đã thực hiện rất tốt việc mô phỏng một cách chi tiết và tỉ mỉ các bước mà các phi hành gia phải làm khi điều khiển tàu con thoi. Không chỉ là một trò chơi mô phỏng thông thường trên di động, Space Shuttle 2 mang đến lối chơi chi tiết đến kinh ngạc với sự kết hợp tốt giữa vật lý thực tế và đồ họa tuyệt đẹp.

Bạn bắt đầu trò chơi trong không gian cách mặt đất từ ​​10 đến 50.000 feet, nơi tàu con thoi đang chuẩn bị hạ cánh xuống trái đất. Rõ ràng, mỗi năm bảng điều khiển đều nằm trong tay bạn. Nhiệm vụ của bạn là căn chỉnh để tàu con thoi hạ cánh chính xác xuống sân bay. Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến kết quả của một cuộc hạ cánh. Đừng lo lắng nếu bạn không thể hạ cánh đúng vị trí vì hệ thống phân tích tự động của trò chơi sẽ căn cứ vào kết quả chuyến bay của bạn để đưa ra khuyến nghị cho lần hạ cánh tiếp theo.

tải F-Sim Space Shuttle 2 mod

Chế độ quỹ đạo mới

So với người tiền nhiệm, Chế độ quỹ đạo trong F-Sim | Space Shuttle 2 đã được mở rộng. Có hai yếu tố mà bạn cần kiểm soát trong Orbiter: cao độ và cuộn. Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến hành trình của tàu con thoi. Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang thanh tương tự trên màn hình. Chế độ lái tự động có sẵn để tối ưu hóa đường hạ cánh. Khi bạn kích hoạt chế độ này, vô lăng, phanh tốc độ, bánh răng và đường trượt sẽ được điều khiển tự động. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể lái xe thủ công nếu muốn thêm thử thách.

Đối với người chơi mới, trò chơi cung cấp trợ lý ảo bao gồm các hình chữ nhật chuyển động để hình dung cách tiếp cận của con tàu. Luôn chú ý đến các hành lang của các hình chữ nhật vì đó là phạm vi hoạt động của tàu con thoi. Bạn phải kiểm soát sao cho xe đưa đón luôn ở khu vực này để hạ cánh chính xác xuống sân bay.

Các trang đích mới

Các tàu con thoi phải hạ cánh tại các địa điểm cố định. Chúng thường là căn cứ quân sự. So với người tiền nhiệm, F-Sim | Space Shuttle 2 cung cấp nhiều lựa chọn hơn để hạ cánh vì có thêm địa điểm mới. Bạn có thể hạ cánh tàu con thoi tại Căn cứ Không quân Edward hoặc Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Họ là hai trong số các địa điểm mới.

Nhờ nền tảng đồ họa chất lượng cao, trò chơi mô phỏng chi tiết và chân thực các căn cứ quân sự nơi bạn sẽ đổ bộ. SkyTale Studios cũng đã lên kế hoạch cho các bản cập nhật mới trong tương lai. Nó hứa hẹn sẽ thêm các trang đích mới.

F-Sim Space Shuttle 2 mod

HUD đích thực

HUD điều khiển của trò chơi chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp ngay lần đầu tiên chơi. Nó bao gồm rất nhiều nút điều khiển và các thông số như độ cao, áp suất, tốc độ gió, khoảng cách từ mặt đất… Mọi thứ đều vô cùng phức tạp nhưng đó chính là điểm tạo nên sức hút của trò chơi. Trò chơi này vì nó mô phỏng hoàn hảo người lái tàu con thoi ngoài đời thực!

Hỗ trợ Gamepad

Space Shuttle 2 hỗ trợ gamepad giống như người tiền nhiệm của nó. Nó có nghĩa là trò chơi cho phép bạn kết nối với gamepad sau đó thưởng thức trò chơi bằng các điều khiển vật lý. Game hiện hỗ trợ các gamepad phổ biến nhất bao gồm Xbox360, Dualshock 4, Gamesir… Trong trường hợp thiết bị của bạn không thể kết nối trực tiếp với gamepad để chơi, bạn có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ kết nối. các đầu nối phổ biến như Octopus PRO hoặc Panda Gamepad PRO.

Trải nghiệm chơi game với gamepad chắc chắn sẽ tốt hơn gấp nhiều lần so với trình điều khiển truyền thống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nên thực hiện các thao tác điều khiển bằng cảm ứng.

Tải xuống và cài đặt F-Sim | Space Shuttle 2 MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Paid / Patche: Như đã đề cập, F-Sim | Space Shuttle 2 là một trò chơi cao cấp trên Google Play, nơi bạn cần phải trả 4,99 đô la trước khi tải xuống. Tuy nhiên, với bản mod mà chúng tôi cung cấp dưới đây, bạn có thể cài đặt và chơi hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Space Shuttle 2 MOD APK cung cấp nhiều tính năng và đồ họa chất lượng cao, vì vậy thiết bị của bạn cần chạy Android 6.0 tối thiểu với 4GB ram và bộ vi xử lý Snapdragon 850 trở lên để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

DOWNLOAD (557 Mb) LINK DỰ PHÒNG
F-Sim | Space Shuttle 2 modpure F-Sim | Space Shuttle 2 lmhmod F-Sim | Space Shuttle 2 apkmody F-Sim | Space Shuttle 2 gamehayvl F-Sim | Space Shuttle 2 gamedva F-Sim | Space Shuttle 2 apkmodel F-Sim | Space Shuttle 2 apktodo F-Sim | Space Shuttle 2 modlh F-Sim | Space Shuttle 2 happymod F-Sim | Space Shuttle 2 appvn F-Sim | Space Shuttle 2 modyolo
5/5 (1 vote)