Tải Hack Farming PRO 2 v2.2.1 APK + MOD (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 23/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Farming PRO 2 v2.2.1 APK + MOD (Vô hạn tiền)
Tên Farming PRO 2
Phát hành Mageeks Apps & Games
Phiên bản 2.2.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 110 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Farming PRO 2 Mod (Vô hạn tiền) là game lấy chủ đề nông trại, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm các hoạt động thực tế trên cánh đồng. Bạn sẽ học cách trồng trọt, chăn nuôi và sử dụng công nghệ trong nông nghiệp của mình. Đồng thời, sẽ luôn có những địa điểm thú vị mà bạn có thể đến và khám phá. Bạn sẽ dành thời gian để thực hiện những hoạt động này và thử nghiệm niềm vui của nó với những người chơi khác.

Farming PRO 2 Mod (Tiền, Money) – Làm việc trên trang trại

Trong Farming PRO 2, người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi hấp dẫn khi người chơi có thể trang trại với đầy đủ nhà cửa, đất đai, thậm chí là nhiều loại phương tiện khác nhau. Người chơi sẽ cố gắng thực hiện các hoạt động thường ngày của một người nông dân trong khi tận dụng tất cả các tính năng của thiết bị mà mình sở hữu để gieo hạt và thu hoạch theo cách của bạn. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với lối chơi mà trò chơi này mang lại.

farming pro 2 mod apk

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn của người thứ ba để quản lý các phương tiện một cách nhanh chóng và quan sát các hoạt động mà bạn có thể thực hiện. Điều đó hoàn toàn phù hợp khi trong trò chơi này sẽ luôn có những yếu tố chân thực mà bạn phải tuân thủ và mang đến cho bạn cảm giác chân thực. Ngoài ra, khi bạn rời khỏi xe, góc nhìn sẽ tự động chuyển sang góc nhìn thứ nhất; khi điều khiển xe, bạn có thể chuyển sang góc nhìn của người lái để xem nội thất của xe.

Trồng cây, chăn nuôi để kiếm tiền

Người chơi sẽ thực hiện nhiều hoạt động thú vị trong Farming PRO 2 và trải nghiệm sự phức tạp của việc trồng trọt và chăn nuôi. Nếu bạn muốn phát triển một loại cây cụ thể, tất cả những gì bạn cần làm là có những thiết bị cần thiết và mỗi thiết bị giúp bạn thực hiện một nhiệm vụ dễ quản lý hơn. Ví dụ, nếu bạn muốn xới đất để chuẩn bị gieo hạt, bạn sẽ cần phải có một thiết bị đào được gắn vào phía sau xe tải nông trại của bạn.

farming pro 2 hack

Tất cả các loại thiết bị, từ đào đến tưới nước, được làm thủ công theo yêu cầu của bạn. Thông thường, thiết bị sẽ không hoạt động và khi bạn đi qua một khu đất cụ thể, bạn sẽ cần triển khai nó bằng nút tương ứng. Ngay sau đó bạn sẽ thấy sự thay đổi và hoạt động của thiết bị. Bạn đang đi đến tận vùng đất của mình để thiết bị hoạt động. Bạn sẽ đảm bảo di chuyển để thiết bị có thể tác động đến mọi vị trí của khu đất. Khi tất cả việc trồng trọt hoàn tất, bạn có thể bán sản phẩm của mình để thu lợi nhuận.

Bán sản phẩm và mua các hạt giống, vật nuôi mới

Bạn bán các sản phẩm từ thực vật bạn trồng và các sản phẩm từ chăn nuôi trong Farming PRO 2 sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Tất nhiên, trên bản đồ, bạn sẽ thấy các khu vực khác nhau, nơi bạn có thể bán các yếu tố này. Nói cách khác, bạn sẽ đưa họ đi một khoảng cách nhất định, và trên đường đi, bạn sẽ có thể khám phá thế giới trong game. Bạn sẽ đến thành phố ngay sau đó và nhớ cẩn thận khi lái xe vì mọi thứ đều có quy tắc giống như trong thế giới thực.

hack farming pro 2

Khi bạn bán xong, cũng sẽ có những ngôi nhà gần đó bán thiết bị nông nghiệp và xe cộ để bạn mua. Việc xây dựng các thiết bị mới là cần thiết và tất nhiên, chúng sẽ không hề rẻ. Sử dụng công nghệ trong canh tác sẽ làm tăng sản lượng mà bạn có thể sản xuất và cũng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Chắc chắn bạn sẽ cần một sự lựa chọn tối ưu cho từng thiết bị mà mình mua. Đồng thời, bạn có thể cùng bạn bè thu hoạch mùa màng.

Tải xuống và cài đặt Farming PRO 2 MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (110 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Farming PRO 2 modpure Farming PRO 2 lmhmod Farming PRO 2 apkmody Farming PRO 2 gamehayvl Farming PRO 2 gamedva Farming PRO 2 apkmodel Farming PRO 2 apktodo Farming PRO 2 modlh Farming PRO 2 happymod Farming PRO 2 appvn Farming PRO 2 modyolo
5/5 (1 vote)