Tải FFVII The First Soldier APK 1.0.24 cho Android

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi ZED
Tải FFVII The First Soldier APK 1.0.24 cho Android
Tên FFVII The First Soldier
Phát hành SQUARE ENIX Co
Phiên bản 1.0.24
Chuyên mục Hành động
Kích thước 1.2 Gb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Full APK + OBB
Get it On Google Play

FFVII The First Soldier là tựa game hành động sinh tồn hấp dẫn trên di động do Square Enix phát hành. Với lối chơi MMOTPS, bạn có thể đánh bại kẻ thù của mình bằng nhiều cách kết hợp sức mạnh.

Giới thiệu FFVII The First Soldier

Ngày 17/11/2021, Square Enix chính thức phát hành FFVII The First Soldier đến với game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi trả phí này thuộc thể loại Battle Royale với lối chơi hành động cận chiến. Nhà sản xuất đã bổ sung nhiều yếu tố mới trong bộ điều khiển và lối chơi để tăng thêm phần hứng thú cho game thủ. Chỉ số octan của trò chơi cao và được pha trộn với các yếu tố RPG từ series Final Fantasy. Trong khi chơi, người chơi có thể kết hợp ba loại vũ khí mạnh mẽ, lướt trên chiến trường với Chocobo hoặc có khả năng chơi cận chiến.

FFVII The First Soldier APK

Cốt truyện của trò chơi

FFVII The First Soldier lấy bối cảnh ở Midgar trước khi các sự kiện chính của Final Fantasy diễn ra. Shinra đã thành lập một đơn vị đặc biệt gọi là SOLDIER. Đơn vị này chỉ dành cho giới thượng lưu. Để có được slot tham gia đội quân này, người chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách. Bạn sẽ bắt đầu hành trình đào tạo này với tư cách là một tân binh trong Project Zero. Vị trí này yêu cầu người chơi rèn luyện các kỹ năng sinh tồn, bao gồm vũ khí, phép thuật, hoặc kỹ năng ninja. Hơn nữa, để chính thức gia nhập tổ chức, bạn cần cố gắng loại bỏ những tân binh khác.

Gameplay

Gameplay của FFVII The First Soldier khá đáng chú ý vì mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách chọn một phong cách chiến đấu phù hợp. Các phong cách chiến đấu bao gồm:

  • Chiến binh với những cuộc tấn công cận chiến mạnh mẽ bằng súng
  • Sorcerer với khả năng sử dụng phép thuật lên tất cả kẻ thù. Tùy chọn này cũng đi kèm với các phép thuật chữa bệnh.
  • Ninja với khả năng tự do ra vào trận chiến mà không bị ngăn cản

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của phong cách chiến đấu, nó sẽ cung cấp cho bạn các loại vũ khí khác nhau. Nó có thể là súng, kiếm, hoặc ma thuật.

Mặt khác, mỗi trận đấu trong một bản đồ sẽ có tối đa 75 người tham gia. Khi tham gia vào trận chiến sinh tồn này, bạn phải chiến đấu với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Bên cạnh đó, bạn cần tiêu diệt quái vật để nhận điểm kinh nghiệm và Gil. Bạn có thể triệu hồi các nhân vật yêu thích của mình hoặc mua Chocobo bằng Gils tích lũy được. Hơn nữa, nhịp độ của mỗi trận đấu diễn ra nhanh và gay cấn. Cuộc sống của bạn sẽ đếm từng phút, từng giây. Do đó, bạn cần di chuyển khôn ngoan, nhanh chóng thu thập vật phẩm và hạ gục đối thủ. Trận chiến kết thúc khi tất cả đều bị giết và chỉ còn một người chơi còn sống.

FFVII The First Soldier APK Download

Chiến đấu sử dụng kết hợp Cận chiến, Phép thuật và Súng

Trong các thể loại game battle royale khác, người chơi chỉ có thể sử dụng một loại kỹ năng. Tuy nhiên, FFVII The First Soldier lại không như vậy. Game cho phép người chơi kết hợp đồng thời Cận chiến, Phép thuật và Súng để tăng khả năng chiến thắng. Biểu tượng của các kỹ năng này sẽ xuất hiện cùng lúc trong bảng điều khiển. Chỉ cần nhấp vào chúng, và bạn có thể sử dụng các kỹ năng này ngay lập tức. Bạn có thể thay đổi các kỹ năng này bằng cách nhấp vào “Hướng dẫn” và “XP.” Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp cấp độ của các kỹ năng này để tăng sát thương. Cấp độ của những kỹ năng này càng cao, bạn càng có cơ hội trở thành người sống sót cuối cùng.

Sử dụng các vật phẩm bổ trợ

HP và MP là hai chỉ số quan trọng bạn cần chú ý khi tham gia các trận đấu. Nếu những chỉ số này cao, hãy tự tin chiến đấu và nhanh chóng thu về những vật phẩm giá trị. Nếu những chỉ số này thấp, điều đó có nghĩa là bạn phải bổ sung hoặc tìm nơi ẩn náu trước khi bị kẻ thù giết chết. Có nhiều cách để bạn cải thiện HP của mình. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm trên đường đi hoặc đánh quái để nhận. Bên cạnh các vật phẩm giúp tăng HP và MP, bạn còn tìm thấy nhiều loại đạn hoặc súng khác. Chúng nằm rải rác khắp nơi trên bản đồ. Do đó, hãy tăng phạm vi di chuyển để tìm được nhiều vật phẩm tốt.

Trang bị và nâng cấp vũ khí

Số lượng vũ khí trong FFVII The First Soldier khá nhiều. Mặc dù bạn có thể trang bị vũ khí một cách tự do, nhưng đừng quên nhặt vũ khí trên đường đi. Nếu may mắn, bạn có thể nhặt được vũ khí cấp cao. Mỗi loại vũ khí có các chức năng khác nhau để phù hợp với các bản đồ khác. Ví dụ, Lethal Gaze hoặc MP-60 Type A giúp cận chiến tốt hơn.

Hơn nữa, họ cũng có các cấp độ để bạn nâng cấp. Khi bạn lên cấp vũ khí, lượng đạn và sát thương sẽ tăng lên đáng kể. Điểm độc đáo là bạn có thể trực tiếp nâng cấp độ cho súng của mình ngay trong trận đấu. Nó vừa tiện lợi vừa giúp bạn tăng khả năng chiến thắng.

Tải FFVII The First Soldier APK

Ghé thăm các địa điểm mang tính biểu tượng của Final Fantasy

Khi chơi FFVII The First Soldier, người chơi thích thú với những bản đồ đa dạng và không khỏi ngạc nhiên với những địa điểm độc đáo. Bạn sẽ nhận được một vé tham quan dinh thự của Corneo, Seventh Heaven, ngôi nhà hoa, hoặc nghĩa địa xe lửa. Đây là những ký hiệu đặc biệt có trong các bản đồ mở rộng. Nó được thiết kế chi tiết với nhiều tên lửa đẩy hấp dẫn và những con quái vật phi thường. Những địa điểm này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay lần đầu tiên ghé thăm.

Tải xuống FFVII The First Soldier APK mới nhất cho Android

Bây giờ, hãy tùy chỉnh nhân vật và phong cách chiến đấu của bạn để tham gia cuộc chiến sinh tồn trong FFVII The First Soldier. Với đồ họa bắt mắt và âm thanh sống động, bạn sẽ không bao giờ hối hận vì số tiền đã bỏ ra.

DOWNLOAD (1.2 Gb) LINK DỰ PHÒNG
FFVII The First Soldier modpure FFVII The First Soldier lmhmod FFVII The First Soldier apkmody FFVII The First Soldier gamehayvl FFVII The First Soldier gamedva FFVII The First Soldier apkmodel FFVII The First Soldier apktodo FFVII The First Soldier modlh FFVII The First Soldier happymod FFVII The First Soldier appvn FFVII The First Soldier modyolo
5/5 (1 vote)