Tải Filmigo MOD APK 5.6.2 (Mở khóa VIP)

Cập nhật lần cuối 01/12/2022, bởi ZED
Tải Filmigo MOD APK 5.6.2 (Mở khóa VIP)
Tên Filmigo
Phát hành VideoShow EnjoyMobi
Phiên bản 5.6.2
Chuyên mục Apps
Kích thước 42 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Filmigo là một ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại di động. Ứng dụng cung cấp rất nhiều công cụ độc đáo để bạn làm việc với video của mình. Bên cạnh các công cụ chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng cung cấp các tính năng độc quyền để bạn biến video của mình thành một sản phẩm độc đáo và quyến rũ. Năm 2018, Filmigo được bình chọn là ứng dụng giải trí tốt nhất trên Google Play Store. Nó đến từ những nỗ lực tuyệt vời của nhà phát triển khi họ làm việc chăm chỉ để ngày càng cải thiện sản phẩm của mình.

Tải Filmigo MOD APK – Ứng dụng chỉnh sửa video độc đáo

Filmigo hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Trên Play Store, Filmigo đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống và nhận được hơn 1 triệu lượt đánh giá tích cực của người dùng. Nó cũng nằm trong danh sách các ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất trên Android. Về cơ bản, phiên bản Android và iOS không có sự khác biệt về chức năng. Tất cả đều cung cấp các công cụ và tài nguyên tốt nhất để bạn dễ dàng làm việc với video của mình.

Bài viết này không chỉ giới thiệu những tính năng độc đáo của Filmigo mà chúng tôi còn mang đến cho bạn bản mod mới nhất cho ứng dụng này. Tính năng mod cho phép bạn tận hưởng các quyền lợi VIP miễn phí. Nhưng trước tiên, hãy xem nó có gì thú vị.

filmigo mod APK

Bắt đầu với Filmigo

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Filmigo không yêu cầu đăng ký tài khoản. Trên màn hình chính, bạn có thể thấy tất cả các tính năng mà nó cung cấp, bao gồm Editor, Camera, Studio, Trim và Material.

Vậy làm thế nào để tạo một dự án mới trong Filmigo? Có ba cách tương ứng với ba tùy chọn bạn thấy trên màn hình. Như sau:

 1. Trình chỉnh sửa: Chỉnh sửa các video có sẵn trong bộ nhớ thiết bị. Nó không giới hạn độ dài và kích thước của video.
 2. Máy ảnh : Quay video trực tiếp sau đó chỉnh sửa. Chất lượng video phụ thuộc vào độ phân giải camera trên thiết bị của bạn. Filmigo hỗ trợ quay 4K ở 60FPS trong phiên bản VIP.
 3. Studio : Chọn những hình ảnh có sẵn trong máy rồi ghép lại thành một đoạn video ngắn. Đừng quên áp dụng các hiệu ứng, bộ lọc hoặc thêm nhạc để có một sản phẩm tuyệt vời.

Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Filmigo có hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Sự phổ biến của ứng dụng này là không thể phủ nhận, nhưng bạn có biết tại sao nhiều người lại yêu thích nó không? Nó đến từ bộ công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời mà Filmigo mang lại. Có đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao.

tải filmigo mod premium apk

Tất cả các chức năng chỉnh sửa video đều có trong thanh công cụ bên dưới Dòng thời gian khi bạn ở trong không gian làm việc. Bạn chỉ cần vuốt để duyệt qua tất cả chúng. Nó cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để biến video thành một sản phẩm độc đáo. Đầu tiên, bạn có thể dễ dàng cắt, hợp nhất hoặc xoay video, thay đổi âm lượng, thêm hình dán, văn bản và nhiều tùy chọn khác. Thư viện tài nguyên rất đa dạng nên bạn có thể tìm thấy hầu hết các mục cần thiết cho ý tưởng của mình. Tiếp theo là các công cụ giúp bạn thay đổi màu sắc của video, tốc độ, tỷ lệ khung hình,… Bạn có nhiều cảnh trong video không? Hãy thử các chuyển đổi độc đáo mà ứng dụng cung cấp!

Filmigo cũng cung cấp các công cụ nâng cao cho các nhu cầu chỉnh sửa chuyên nghiệp và phức tạp hơn. Nó cho phép bạn cắt chủ thể khỏi video, thay đổi nền, thêm lồng tiếng và nhiều chức năng khác. Các chức năng này yêu cầu kỹ năng cao hơn. Trong trường hợp bạn không biết cách sử dụng chúng, có rất nhiều hướng dẫn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Youtube.

Tạo video từ ảnh

Filmigo không giống như nhiều trình chỉnh sửa video thông thường, nó hoạt động với cả hình ảnh. Ứng dụng cho phép bạn thực hiện một số chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao.

Filmigo có thể tạo video ngắn với hình ảnh bạn đã chọn. Thời lượng video cho phép tối đa là 10 giây. Bạn biết đấy, trào lưu chia sẻ video ngắn đã bùng nổ kể từ khi Tik Tok xuất hiện. Không cần phải quay những video phức tạp vì giờ đây bạn có thể tạo ra thứ gì đó độc đáo với những bức ảnh có sẵn trong thư viện. Sau khi thêm hình ảnh, bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng trong bộ công cụ chỉnh sửa video có sẵn của Filmigo. Lưu ý nếu bạn là tài khoản miễn phí, một số tính năng VIP bị hạn chế. Trong trường hợp bạn muốn truy cập chúng, hãy thử Filmigo MOD mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, Filmigo cho phép bạn xuất video dưới dạng video hoặc tệp GIF.

tải filmigo premium APK

Thư viện tài nguyên phong phú

Không phải ai cũng là một nhà biên tập video chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn có kỹ năng chỉnh sửa video tốt thì không phải lúc nào ý tưởng cũng có trong đầu bạn. Đó là lý do tại sao Filmigo cung cấp một thư viện tài nguyên rộng lớn và đa dạng để bạn xây dựng ý tưởng của mình. Về cơ bản, nó không cung cấp nhiều tính năng chuyên biệt như các ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính, nhưng hãy yên tâm rằng bạn có mọi thứ cần thiết để làm việc với video của mình.

Các tài nguyên có sẵn trong ứng dụng rất đa dạng. Đầu tiên, bạn có thể tìm thấy các mẫu trong Style. Chúng là những dự án mẫu đã được hoàn thành theo một chủ đề cụ thể. Vì vậy, bạn không phải thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nâng cao nào khi sử dụng các mẫu này. Hành động đơn giản của bạn là thay đổi từng hình ảnh hoặc văn bản và sau đó chỉ xuất sản phẩm. Có khá nhiều chủ đề khác nhau có sẵn trong danh mục Phong cách, bao gồm Generals, Chic, Sentiments, Travel, Hollyday, Love, v.v.

Tiếp theo, hãy nói về các tài nguyên cơ bản luôn hiện diện trong mọi ứng dụng chỉnh sửa video: phông chữ, nhãn dán và hiệu ứng chuyển tiếp và bộ lọc. Filmigo không làm bạn thất vọng vì nó cung cấp rất nhiều tài nguyên khác nhau để bạn có thể tự do thêm vào video của mình trong khi chỉnh sửa nó. Khi chọn được tài nguyên phù hợp, bạn cần tải về để sử dụng.

Cuối cùng, thư viện nhạc tích hợp của nó cũng rất tuyệt vời. Chúng ta đều biết rằng mạng xã hội có những quy định nghiêm ngặt về bản quyền, đặc biệt là âm nhạc. Khi video của bạn chứa nhạc có bản quyền, video đó có thể tự động bị gỡ xuống. Vì vậy, hãy luôn cẩn thận khi sử dụng tài nguyên này.

Với Filmigo, vấn đề bản quyền âm nhạc không còn nữa. Ứng dụng cung cấp rất nhiều bản nhạc khác nhau để bạn thêm vào video. Tất cả chúng đều không vi phạm bản quyền.

Âm nhạc là một phần quan trọng của video vì nó tạo ra cảm xúc cho người xem. Âm thanh cũng cần phù hợp với nội dung của video. Filmigo có sẵn nhạc cho tất cả các chủ đề khác nhau, bao gồm lãng mạn, vlog, dễ thương, thời trang, du lịch, trò chơi, v.v. Không thể tìm thấy bản nhạc bạn cần? Thêm nó theo cách thủ công bằng cách duyệt các tệp âm thanh có sẵn trên thiết bị của bạn!

filmigo mod apk premium

Xuất và chia sẻ video dễ dàng

Rõ ràng, video có kích thước lớn hơn nhiều so với hình ảnh. Do đó, việc xử lý chúng cũng mất nhiều thời gian hơn. Filmigo có thể tối ưu hóa các tác vụ để thiết bị của bạn xử lý video nhanh nhất có thể. Lưu ý rằng kích thước video đầu ra phụ thuộc vào các tùy chọn ban đầu của bạn. Hiện tại, Filmigo cho phép bạn xuất dự án của mình dưới dạng video hoặc GIF (tùy chọn này chỉ dành cho thành viên VIP). Với video, bạn có thể chọn độ phân giải và tốc độ khung hình. Các tùy chọn tối đa được phép là 1080p và 60FPS. Tất nhiên, bạn cần mở khóa phiên bản VIP để có thể mở khóa các tùy chọn này. Không có tùy chọn chất lượng cho ảnh GIF.

Video sẽ tự động được lưu vào bộ nhớ thiết bị khi quá trình xử lý hoàn tất. Bên cạnh đó, có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn làm với nó. Ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ lên các nền tảng khác như Youtube, Facebook, Instagram, Whatsapp, hoặc gửi các tệp đính kèm trên email. Bạn cũng có thể cắt hoặc nén video.

Tải xuống và cài đặt Filmigo MOD APK cho Android

Bản Filmigo VIP APK có gì?

 • Không có quảng cáo và không có hình mờ.
 • Xuất video dài hơn 5 phút.
 • Mở khóa các tính năng nâng cao, bao gồm Phụ đề, Trích xuất âm thanh, Tốc độ cong, Cuộn văn bản, Bảng màu, v.v.
 • Xuất video ở chất lượng 1080p và 60FPS.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa video 4K
 • Truy cập và tải xuống tất cả các tài nguyên độc quyền (Kiểu, Hình dán, Kiểu phông chữ, Bộ lọc, Nhạc)

Thông tin MOD

 • Tất cả các tính năng VIP đã được mở khóa
 • Tương thích AOSP / Không có Google
 • CPU: arm64-v8a, armeabi-v7a
 • Đa ngôn ngữ đầy đủ
 • Thanh toán của Google đã bị vô hiệu hóa
 • Tất cả thông tin gỡ lỗi đã bị xóa
 • Chữ ký gốc đã thay đổi
 • Đồ họa tối ưu hóa / Zipalign

Filmigo MOD APK là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một trình biên tập video di động tốt. Nó có mọi thứ bạn cần để đưa ý tưởng của mình lên video. Phiên bản mod của Filmigo cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào các tính năng VIP. Sẵn sàng để có được nó ngay bây giờ?

DOWNLOAD (42 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Filmigo modpure Filmigo lmhmod Filmigo apkmody Filmigo gamehayvl Filmigo gamedva Filmigo apkmodel Filmigo apktodo Filmigo modlh Filmigo happymod Filmigo appvn Filmigo modyolo
5/5 (1 vote)