First Summoner MOD APK v2.1.4 (Hack Mana)

Cập nhật lần cuối 24/10/2021, bởi Sang Hoàng
First Summoner MOD APK v2.1.4 (Hack Mana)
Tên First Summoner
Phát hành LINE Games
Phiên bản 2.1.4
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 109 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn mana
Get it On Google Play

Tải First Summoner MOD APK v2.1.4 (Hack Mana) – Hãy trở thành một anh hùng, một bậc thầy phép thuật trong thế giới mở rộng lớn của First Summoner.

First Summoner là game nhập vai mới được phát hành bởi LINE Games, một công ty nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực giải trí hiện nay. Theo đó, trò chơi này được phát triển bởi một studio khác và LINE Games chỉ đảm nhận vai trò phát hành. Đây là một sự kết hợp khôn ngoan vì LINE là một thương hiệu nổi tiếng nên việc phát hành chúng là một quyết định đúng đắn.

Tải First Summoner MOD APK 1

Theo đó First Summoner được phát triển với lối chơi nhập vai kết hợp thẻ bài, cũng đòi hỏi chiến thuật hợp lý từ người chơi. Chủ đề của game lấy từ hệ thống nhân vật nổi tiếng, đó là một summoner, giống như tên game mà bạn đã thấy. Cùng với đó là nền đồ họa 3D ấn tượng với phong cách hình ảnh hoạt hình khá bắt mắt. Ngay sau khi ra mắt, Đệ Nhất Triệu Hồi Sư đang được rất nhiều người chơi quan tâm và được khá nhiều tờ báo game lớn đánh giá cao và chia sẻ. Sau đây chúng tôi sẽ có một số đánh giá về game, sau đó sẽ cung cấp link tải First Summoner (Hack Mana) cho các bạn.

First Summoner (Hack Mana) – Game nhập vai kết hợp chiến thuật vô cùng hấp dẫn

Tải First Summoner MOD APK 3

First Summoner lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng với những phép thuật kỳ lạ mà bạn chưa từng thấy ngoài đời hay trong bất kỳ bộ phim nào. Nó có sự hiện diện của những tên lính ác, chúng sở hữu những sức mạnh đáng kinh ngạc. Họ có thể là bạn đồng hành cũng có thể là kẻ thù của bạn trong cuộc phiêu lưu. Đến với game, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật chính đơn độc trong hành trình phiêu lưu ở thế giới này. Bạn sẽ đối mặt với bóng tối và khám phá hiệp ước bóng tối với sức mạnh vô song.

Trò chơi nhập vai không tự động

Lối chơi của game First Summoner vẫn sẽ là nhập vai kết hợp chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Qua đó bạn sẽ được trải nghiệm các chế độ chơi thú vị như PvE theo cốt truyện, hay PvP thời gian thực với các chế độ nhỏ như Battlefield of Snake hay Infinite Chaos. Lối chơi nhập vai trong First Summoner hoàn toàn thủ công, bạn sẽ trực tiếp điều khiển nhân vật và quái vật chiến đấu.

Tải First Summoner MOD APK 2

Vì vậy, không có chế độ tự động trong trò chơi. Bạn phải triệu hồi quái vật, sau đó sử dụng sự khéo léo và chiến thuật của mình để điều khiển chúng chiến đấu. Chúng được thể hiện dưới dạng thẻ bài song song với các phép thuật cao cấp như gió xoáy, lửa.

Mỗi loại thẻ cần một lượng mana nhất định và sẽ cần thời gian để tiếp tục sử dụng. Bạn có thể nhận được các thẻ sau khi hoàn thành nhiệm vụ, đánh bại BOSS hoặc những người chơi khác. Hệ thống thẻ bài trong First Summoner vô cùng đa dạng, được chia thành năm cấp độ: thường, phép thuật, hiếm, anh hùng và truyền thuyết. Mỗi trận đấu bạn sẽ được lựa chọn tối đa 6 thẻ để sử dụng trong trận đấu của mình. Nhân vật chính của bạn có thể trải nghiệm nhiều nội dung khác nhau như khiêu chiến, đổi bài, đổi bộ bài.

Đồ họa phong cách Hàn Quốc

Với đồ họa 3D chất lượng cao, First Summoner mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp để người chơi trải nghiệm với cảm giác tuyệt vời nhất. Hình ảnh của game mang đặc trưng của Hàn Quốc với phong cách thiết kế chăm chút vào mô hình nhân vật cũng như các hiệu ứng xung quanh. Ngoài ra, trò chơi cũng thành công trong việc tạo ra một bầu không khí đen tối thể hiện một thế giới tuyệt vọng luôn đe dọa cái ác. Bạn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp mắt của game ngay lần đầu tiên vào game.

Tải xuống và cài đặt First Summoner MOD APK mới nhất

Bạn có thể trở thành một anh hùng, một bậc thầy phép thuật trong thế giới mở rộng lớn của First Summoner. Đây thực sự là một tựa game nhập vai hấp dẫn mà LINE Games đã mang đến cho thị trường giải trí. Bạn có thể tải xuống trò chơi First Summoner (Hack Mana) từ liên kết bên dưới để trải nghiệm ngay lập tức!

MENU MOD

  • Vô hạn mana.
DOWNLOAD (109 Mb) LINK DỰ PHÒNG
First Summoner modpure First Summoner lmhmod First Summoner apkmody First Summoner gamehayvl First Summoner gamedva First Summoner apkmodel First Summoner apktodo First Summoner modlh First Summoner happymod First Summoner appvn First Summoner modyolo
5/5 (1 vote)