Five Hoops MOD APK v19 (Vô hạn tiền, không quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi Sang Hoàng
Five Hoops MOD APK v19 (Vô hạn tiền, không quảng cáo)
Tên Five Hoops
Phát hành Voodoo
Phiên bản 19
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 52MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, không quảng cáo
Get it On Google Play

Tải Five Hoops MOD APK (Vô hạn tiền, không quảng cáo) – Một trò chơi bóng rổ độc đáo mà bạn chưa từng chơi trong bất kỳ trò chơi nào khác.

Five Hoops MOD APK là game bóng rổ vui nhộn được phát hành bởi Voodoo – hãng game giải trí hàng đầu thế giới. Có thể thấy, Voodoo gần đây đã ra mắt các sản phẩm mới của họ khá đều đặn. Theo đó, Five Hoops đã phát triển một cách chơi bóng rổ khác hẳn so với bóng rổ ngoài đời thực. Một trò chơi cạnh tranh, để bạn cạnh tranh với những người chơi trên khắp thế giới. Bạn đã sẵn sàng cho trò chơi bóng rổ độc đáo này chưa?

Five Hoops (MOD Vô hạn tiền) – Niềm vui bất tận với những cú ném bóng.

Tải Five Hoops MOD APK

Cách chơi game Five Hoops cũng rất đơn giản để làm quen nhưng để thành thạo thì lại vô cùng khó. Cụ thể, bạn sẽ ném bóng vào vòng rổ và quay trở lại khung thành. Mỗi lần ném bóng thành công, bạn sẽ lùi xuống một đường và dần dần về đích. Ở mỗi cấp độ khác nhau thì số lượng vạch sẽ khác nhau. Cấp độ càng khó thì càng có nhiều thanh.

Trong quá trình thi đấu, sẽ có nhiều cầu thủ cùng chơi với bóng, nếu ai sút trúng đích thì sẽ tiến gần đến khung thành một bước. Cứ như vậy cho đến khi người về đích đầu tiên sẽ là người chiến thắng. Cách ném bóng rất đơn giản, bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình để bóng về phía khung thành là quả bóng rổ.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế thì bạn sẽ không thể chơi Five Hoops dễ dàng như vậy. Vòng bóng rổ sẽ di chuyển mọi lúc, và bạn phải đặt đúng thời điểm và đưa ra hướng chơi công bằng. Không dễ để ấn định thời điểm thích hợp để ném bóng vào khung thành. Cách duy nhất bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi này là chơi thật nhiều để trở nên tốt hơn. Trong game, đối thủ của bạn sẽ là những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ phải cạnh tranh với họ trên bảng xếp hạng, phấn đấu vì mục tiêu dẫn đầu bảng xếp hạng.

Mở khóa

Tải Five Hoops MOD APK

Trong quá trình chơi Five Hoops, bạn có cơ hội mở khóa nhiều thứ khác nhau để khi chơi nhiều game sẽ không bị nhàm chán. Đầu tiên là bạn có thể mở khóa các địa điểm mới để chơi bóng rổ. Khác với bóng rổ ngoài đời, bạn sẽ được chơi bóng rổ với nhiều loại sân và địa điểm khác nhau. Hoặc có thể là những bộ trang phục mới, có thể là trang phục bóng rổ truyền thống, thậm chí có thể là những bộ trang phục kỳ lạ nhất. Những bộ trang phục sẽ làm cho nhân vật của bạn nổi bật hơn so với những người chơi khác trên toàn thế giới. Khi bạn đang đứng trong top 1 của bảng xếp hạng, hãy trang bị cho nhân vật của mình một bộ trang phục thật độc đáo.

Những đặc điểm chính

Tải Five Hoops MOD APK

  • Một trò chơi bóng rổ độc đáo mà bạn chưa từng chơi trong bất kỳ trò chơi nào khác
  • Gameplay gây nghiện, bạn sẽ không thể dừng lại khi chơi
  • Cạnh tranh ngôi vương trên bảng xếp hạng toàn thế giới
  • Nhiều nhân vật mới đang chờ bạn mở khóa
  • Quả bóng rổ với nhiều hình dạng khác nhau, màu sắc bắt mắt
  • Niềm vui bất tận với những cú ném bóng
  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Tải xuống và cài đặt Five Hoops MOD APK mới nhất

Nhìn chung Five Hoops là một game bóng rổ tuyệt vời, mang đến một lối chơi hoàn toàn khác so với các game bóng rổ khác. Phong cách chơi này được phát triển dựa trên một số trò chơi bóng rổ mà Voodoo đã phát hành trước đó. Nhưng nó kết hợp nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho bạn một trải nghiệm mới. Và sau đây sẽ là link tải game Five Hoops MOD APK (Vô hạn tiền, không quảng cáo) có tính năng vô hạn tiền cho các bạn lựa chọn.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền
  • Tắt quảng cáo
DOWNLOAD (52MB) LINK DỰ PHÒNG
Five Hoops modpure Five Hoops lmhmod Five Hoops apkmody Five Hoops gamehayvl Five Hoops gamedva Five Hoops apkmodel Five Hoops apktodo Five Hoops modlh Five Hoops happymod Five Hoops appvn Five Hoops modyolo
5/5 (1 vote)