Tải Five Nights at Freddy’s 9 – FNAF 9 v2.0.3 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 19/03/2023, bởi ZED
Tải Five Nights at Freddy’s 9 – FNAF 9 v2.0.3 APK cho Android
Tên Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9
Phát hành Clickteam USA LLC
Phiên bản 2.0.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 108 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Ác mộng đã trở lại, và liệu bạn có đủ dũng cảm để vượt qua những thử thách đáng sợ trong Five Nights at Freddy’s 9 (FNAF9)? Khám phá năm đêm đáng sợ và sự thật trong trò chơi kinh dị ly kỳ này.

Giới thiệu Five Nights at Freddy’s 9 – FNAF 9

Five Nights at Freddy’s 9 là game sinh tồn kinh dị với nhiều tình tiết bất ngờ và lối chơi hấp dẫn. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt, sức hấp dẫn của trò chơi này không bao giờ giảm mà chỉ tăng lên theo thời gian. Nó được phát triển thành nhiều bộ và mỗi bộ là một câu chuyện thú vị để bạn khám phá.

Ngoài ra, trò chơi được thiết kế để biến những thứ dễ thương nhất trở nên đáng sợ khi màn đêm buông xuống. Bạn có cơ hội thử thách lòng can đảm của mình thông qua các tình tiết và nhân vật bất ngờ. Freddy Fazbear và hai người bạn của anh ta sẽ theo dõi bạn và sẵn sàng khiến bạn chết vì hoảng sợ. Bạn sẽ vượt qua những nỗi kinh hoàng này để tồn tại và tìm ra bí mật thành công?

Five Nights at Freddy's 9 APK

Cốt truyện của trò chơi

Freddy Fazbear’s Pizza là điểm vui chơi nổi tiếng được trẻ em và phụ huynh yêu thích. Thức ăn ngon, Freddy Fazbear, và hai người bạn của anh ấy là điểm thu hút chính của nơi này. Ngoài ra, các robot hoạt hình được lập trình với các chức năng để tạo niềm vui cho đám đông.

Bạn có thể kiểm soát hoạt động của các robot này vào ban ngày nhưng không phải vào ban đêm. Chúng thường hành động kỳ lạ và đôi khi nguy hiểm vào ban đêm. Thay vì tìm thợ sửa chữa, giám đốc công ty quyết định tìm thợ bảo vệ để đảm bảo an toàn. Bạn là những người được chọn, và cuộc sống của bạn dường như đang bị đe dọa.

Gameplay của FNAF 9

Tương tự như các trò chơi khác trong series, Five Nights at Freddy’s 9 tuân theo lối chơi điểm và nhấp. Cách chơi của nó không phức tạp vì mọi thứ bạn cần làm chỉ đơn giản là tương tác với đồ vật, sử dụng ngón tay để điều hướng, di chuyển camera xung quanh, chạm vào nút để bật đèn và hẹn giờ đóng cửa. an ninh để ngăn chặn quái vật xâm nhập.

Tất cả các hành động bạn thực hiện đều tiêu tốn năng lượng. Tuy nhiên, công ty đang thực hiện chính sách cắt điện nên nguồn điện bạn có thể sử dụng là vô cùng hạn chế. Nếu không may, nguồn điện hết, bạn không thể đóng cửa an ninh và phải đối mặt trực tiếp với Freddy Fazbear và những người bạn của anh ta. Điều đó thật nguy hiểm vì chúng có thể làm hại bạn. Vì vậy, bạn phải cân nhắc sử dụng năng lượng hợp lý để bảo vệ bản thân mọi lúc.

tải Five Nights at Freddy's 9 cho Android

Hệ thống camera

Bạn sẽ không thể đoán được vũ khí sẽ giúp bạn chống lại lũ quỷ trong Five Nights at Freddy’s 9. Đó không phải là dao hay súng, vũ khí bạn có thể sử dụng chính là máy ảnh. Hơn nữa, nơi trú ẩn của bạn không có gì để đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn sẽ làm việc trong một phòng an ninh nơi quản lý tất cả hệ thống camera của các văn phòng khác. Bạn có thể quan sát mọi diễn biến cũng như hành động của lũ quái vật thông qua hệ thống camera đặt dọc tuyến ĐÊM TRAP này.

Số lượng phòng bạn có thể quan sát qua hệ thống là 11 phòng. Mỗi phòng sẽ có một camera khác nhau. Trò chơi sẽ đánh số thứ tự để tránh bạn nhầm lẫn giữa các phòng. Bạn cần tỉnh táo và liên tục di chuyển các camera này để quan sát mọi thứ rõ hơn và tránh sự tấn công của những con robot nhồi bông kinh dị.

Phim hoạt hình đáng sợ

Chắc hẳn bạn vẫn còn ám ảnh những Animatronics đáng sợ trong series Freddy Fazbear’s Pizza như Swarm Balloon Boy, Foxy, hay Freddles. Bạn sẽ chơi với các hoạt hình mới và đáng sợ hơn trong Five Nights at Freddy’s. Chúng sẽ mang đến nỗi ám ảnh cho bạn trong mọi hành động.

  • Fredzy Fazbear  Là ca sĩ chính thu hút tất cả đám đông mỗi khi anh ấy biểu diễn trên sân khấu. Sức tấn công của nó khá lớn và phạm vi tấn công mở rộng ra cả hai bên cửa an ninh.
  • Chica the Chicken  Chú gà vàng có nhiệm vụ phục vụ bếp và bữa ăn cho du khách. Phạm vi tấn công của chú gà này là ở phía bên phải của cửa an ninh.
  • Bonnie the Bunny  Chú thỏ xanh phụ trách biểu diễn các bài hát với âm Bass. Không giống như Chica, Bonnie sẽ tấn công người chơi ở cửa bên trái.
  • Foxy the Pirate  Con cáo trong hình hài già nua này sẽ là bậc thầy trong hang hải tặc. Bạn có thể quan sát hành động của nó trong [CAM 05]. Nó rất nhanh nhẹn, vì vậy bạn phải nhanh chóng đóng các cửa an ninh trước khi nó tấn công.
  • Golden Freddy  Chú gấu màu vàng có thiết kế giống Freddy nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy nó vào tối thứ Sáu. Bạn có thể quan sát các hoạt động của nó tại [CAM 2B].

tải Five Nights at Freddy's 9

Đồ họa và âm thanh ấn tượng

Five Nights at Freddy’s 9 tập trung vào đồ họa 3D với các thiết kế nhấn mạnh vào việc tạo ra các robot. Chúng được thiết kế để trở nên đáng sợ với đôi mắt đỏ vằn lên và hàm răng hung dữ sẵn sàng nhai bạn bất cứ lúc nào. Màu sắc chủ đạo trong game là u ám và đen tối, mang đến không khí rùng rợn.

Âm thanh trong game được chú trọng. Từng tiếng gió lạnh, tiếng bước chân và hơi thở nông đều tạo nên nỗi kinh hoàng. Bạn phải lắng nghe từng bước di chuyển của quái vật để không bị bắt bởi những con quái vật.

Tổng quan

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game sinh tồn kinh dị, thì Five Nights at Freddy’s 9 sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy ám ảnh và đáng nhớ. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để kiểm tra lòng can đảm của bạn.

DOWNLOAD (108 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 modpure Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 lmhmod Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 apkmody Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 gamehayvl Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 gamedva Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 apkmodel Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 apktodo Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 modlh Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 happymod Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 appvn Five Nights at Freddy's 9 - FNAF 9 modyolo
5/5 (1 vote)