Tải Five Nights at Freddy’s: Security Breach MOD APK 0.8.4.1 (Fan-made)

Cập nhật lần cuối 25/02/2022, bởi ZED
Tải Five Nights at Freddy’s: Security Breach MOD APK 0.8.4.1 (Fan-made)
Tên Five Nights at Freddy’s: Security Breach
Phát hành Fan Port
Phiên bản 0.8.4.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 1024 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Fan-made
Get it On Google Play

FNaF đã trở lại với bản phát hành chính thức thứ mười, Security Breach. Kể từ phiên bản đầu tiên của FNaF được phát hành vào năm 2014, nhượng quyền thương mại của bộ truyện đã tiếp tục được phát triển và phát hành trên nhiều nền tảng bao gồm Windows, console và di động. Tất cả đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tin tốt là trong phiên bản thứ mười này, các yếu tố mang tính biểu tượng của trò chơi gốc vẫn còn nguyên vẹn. Tải xuống  Five Nights at Freddy’s: Security Breach cho Android để trải nghiệm nó trên điện thoại thông minh của bạn.

Giới thiệu Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Câu chuyện trong Five Nights at Freddy’s: Security Breach có liên quan trực tiếp đến dòng thời gian chính của Five Nights at Freddy’s. Trong mục mới nhất của nó, Security Breach có một câu chuyện độc đáo và phức tạp. Mặc dù vậy, sẽ khá rõ ràng nếu bạn biết cách liên kết các sự kiện trong quá trình chơi.

FNAF Security Breach APK

Câu chuyện trong game diễn ra vào cuối năm 2023. Đó dường như là điểm kết thúc cho dòng thời gian của cả series để mở ra những cuộc phiêu lưu mới hấp dẫn hơn. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính của trò chơi, cậu bé Gregory. Trong một buổi biểu diễn tại Pizzaplex, Gregory đã tìm cách trốn trong ngực của Freddy Fazbear, một con búp bê cơ khí. Một sự cố xảy ra khiến Freddy bất tỉnh. Sau khi tỉnh lại, cậu bé nhận ra rằng chiếc Pizzaplex đã bị khóa.

Gregory trò chuyện với Freddy Fazbear và hai người trở thành bạn bè. Freddy thuyết phục Gregory rằng đây là một nơi không an toàn và anh ta cần phải tìm cách thoát ra càng sớm càng tốt. Bạn sẽ nhận thấy sự bất thường khi Fazbears đã được lập trình để bắt và giết những ai muốn trốn thoát khỏi Pizzaplex. Nhưng vấn đề đã khiến chương trình của Freddy gặp trục trặc và nó vô tình khiến Freddy trở thành người trợ giúp cho Gregory.

Gregory phải tìm cách thoát khỏi Pizzaplex nhưng không hề dễ dàng. Anh ta là đối tượng của chương trình animatronics và NHÂN VIÊN. Với sự giúp đỡ của Freddy Fazbear, liệu Gregory có vượt qua được một cách an toàn? Có một câu chuyện đáng sợ nào ẩn bên trong Pizzaplex? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong trò chơi.

Gameplay quen thuộc

Rõ ràng, trong FNAF Security Breach, bạn đóng vai Gregory, cậu bé bị mắc kẹt tại Mega PizzaPlex. Sau 6 giờ chiều, các animatronics được kích hoạt dưới sự kiểm soát của người quản lý, Vanessa. Họ được lệnh phải tìm và giết Gregory. May mắn thay, cậu bé không đơn độc trong cuộc đi săn này. Freddy Fazbear là một nhân viên hoạt hình mất kiểm soát, người vô tình trở thành đồng minh của Gregory. Anh đưa ra những chỉ dẫn cụ thể để giúp Gregory ẩn nấp và tránh các đợt tấn công của kẻ thù.

tải FNAF Security Breach mod

Giống như tất cả các tựa game khác trong loạt game này, người chơi sẽ đóng vai Gregory và chơi ở góc nhìn thứ nhất. Nhân vật của bạn có thể chạy, đi bộ, cúi mình và ẩn nấp. Bên cạnh đó, bé có thể tương tác với một số đồ vật cụ thể để giải các câu đố. Sẽ rất khó để tìm ra manh mối và giải quyết các câu đố nếu không có sự trợ giúp của Freddy Fazbear. Freddy biết nơi anh ta sống để đưa ra hướng dẫn giúp Gregory tránh kẻ thù và giải các câu đố. Gregory cũng được hỗ trợ bởi một thiết bị đặc biệt gọi là Faz-Watch. Nó được tích hợp sẵn bản đồ chi tiết, các vị trí trọng yếu và kết nối trực tiếp với camera an ninh trong phạm vi gần.

Nhiệm vụ trong game rất rõ ràng, bạn phải tìm mọi cách để tìm đường thoát khỏi Pizzaplex. Sử dụng các thiết bị hỗ trợ để vạch ra đường đi chính xác, giải các câu đố phức tạp, tránh xa các hoạt cảnh vì khi bị phát hiện, bạn sẽ phải quay lại điểm lưu.

Kết thúc khác nhau

Trò chơi có 6 kết thúc khác nhau. Nó dựa trên những lựa chọn và nhiệm vụ mà Gregory đã hoàn thành khi bị lạc trong Pizzaplex. Các kết thúc được xếp theo các ngôi sao từ thấp đến cao. Kết thúc với một sao là một kết thúc tồi, hai sao là một kết thúc trung bình, và ba sao là một kết thúc hoàn hảo.

Có một kết thúc 1 sao, 1 kết thúc hoàn hảo và 4 kết thúc trung bình. Những lựa chọn bạn thực hiện trong các nhiệm vụ sẽ xoay chuyển câu chuyện theo nhiều hướng khác nhau và đi đến hồi kết.

Tải game FNAF Security Breach APK

Đồ họa ấn tượng

Về đồ họa, có thể nói FNAF Security Breach là game có hình ảnh đẹp nhất trong cả series. Trò chơi đã xây dựng các khu vực khác nhau trong PizzaPlex với độ chi tiết đáng kinh ngạc. Có nhiều môi trường khác nhau để người chơi khám phá và ẩn náu, bao gồm phòng hòa nhạc lớn, cửa hàng lưu niệm, khu ẩm thực, khu vui chơi dành cho trẻ em, v.v.

Các animatronics cũng được thiết kế ấn tượng để tạo ra sự sợ hãi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một điểm mà bạn sẽ nhận thấy là sự biến đổi của các animatronics này trong quá trình rượt đuổi. Sự xuất hiện của chúng ngày càng trở nên đáng sợ và nguy hiểm hơn. Trong thời khắc hoành tráng cuối cùng, bạn có cơ hội xem phim hoạt hình lớn nhất trong lịch sử trò chơi. Tất nhiên, sẽ không có cơ hội sống sót nếu bạn để nó phát hiện ra vị trí ẩn nấp.

Cuối cùng, hãy nói về âm nhạc, một yếu tố quan trọng trong các trò chơi kinh dị sinh tồn như FNAF. Âm nhạc trong trò chơi thay đổi dựa trên các tình huống trong trò chơi. Nó có nhịp độ nhanh và căng thẳng khi nhân vật của bạn bị truy đuổi, và êm dịu hơn khi mọi thứ trở lại bình thường. Một số hoạt hình trong trò chơi đã được lồng tiếng. Chúng tạo ra những âm thanh đáng sợ khi tìm kiếm bạn. Nhà phát triển cũng rất khéo léo khi cho phép người chơi thay đổi các tùy chọn về âm thanh sợ hãi. Nếu bạn không thích nhảy, bạn có thể tắt hoặc giảm tùy chọn âm thanh này.

Tải xuống Five Nights at Freddy’s: Security Breach APK dành cho Android

Five Nights at Freddy’s: Security Breach hiện có sẵn cho một số nền tảng bao gồm PlayStation 4, PlayStation 5, Microsoft Windows. Phiên bản chính thức dành cho Android và iOS sẽ sớm có mặt trên các chợ ứng dụng. Hiện tại, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản chính thức của trò chơi trên Android, thật đáng buồn là nó không tồn tại. Tuy nhiên, người hâm mộ của trò chơi đã tạo ra một trò chơi độc lập dựa trên các yếu tố của trò chơi gốc. Tin vui là nó có lối chơi và đồ họa tương tự như trò chơi gốc này.

DaiAnhHung.Pro cung cấp cho bạn tệp APK của Five Nights at Freddy’s: Security Breach miễn phí tại đây. Bạn có thể tải về và cài đặt thông qua liên kết bên dưới. Trong trường hợp bạn muốn thử một trò chơi tương tự, chúng tôi khuyên bạn nên chơi One Night at Flumpty’s 3 .

Five Nights at Freddy’s: Security Breach chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game kinh dị. Nó có một cốt truyện độc đáo, đồ họa ấn tượng và nhiều kết thúc thú vị để khám phá. Bạn đã sẵn sàng tải về và thưởng thức trò chơi này ngay bây giờ chưa?

DOWNLOAD (1024 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Five Nights at Freddy’s: Security Breach modpure Five Nights at Freddy’s: Security Breach lmhmod Five Nights at Freddy’s: Security Breach apkmody Five Nights at Freddy’s: Security Breach gamehayvl Five Nights at Freddy’s: Security Breach gamedva Five Nights at Freddy’s: Security Breach apkmodel Five Nights at Freddy’s: Security Breach apktodo Five Nights at Freddy’s: Security Breach modlh Five Nights at Freddy’s: Security Breach happymod Five Nights at Freddy’s: Security Breach appvn Five Nights at Freddy’s: Security Breach modyolo
5/5 (2 votes)