Tải Float Tube MOD APK 1.0.8 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Float Tube MOD APK 1.0.8 (Mở khóa Premium)
Tên Float Tube
Phát hành EV Decoded
Phiên bản 1.0.8
Chuyên mục Apps
Kích thước 5,8 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nghe nhạc từ Youtube trên màn hình khóa hoặc xem video trong khi làm việc khác không còn là mối lo ngại lớn nữa. Float Tube mang đến những tiện ích tuyệt vời để làm cho trải nghiệm xem video trên YouTube của bạn trở nên hoàn hảo.

Giới thiệu về Float Tube

Youtube là nền tảng phát video phổ biến nhất thế giới, với hàng triệu video hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày. Tuy mang đến thế giới giải trí đỉnh cao nhưng nó lại có những nhược điểm khiến người dùng khó chịu. Một trong số đó là không cho phép người dùng mở video nổi và tiếp tục xem video đó trong khi làm công việc khác. Do đó, người dùng phải tìm đến các ứng dụng trình tải xuống ống để đa nhiệm trong khi xem video.

float tube mod apk

Nắm bắt được tâm lý này, Ruffy, công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ đã cho ra đời Float Tube như một giải pháp hữu ích. Ứng dụng này cho phép người dùng xem video Youtube dưới dạng màn hình popup nhỏ trong khi dễ dàng sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại Android. Đặc biệt, công cụ này có dung lượng nhẹ và không chứa các mã độc hại cho thiết bị của bạn. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề bảo mật. Hãy xem xét một số tính năng có giá trị của nó mà bạn có thể thích.

Xem video trên màn hình chính với chế độ nổi

Float Tube mang đến trải nghiệm xem video mới cho bạn. Ứng dụng này giống như một phiên bản nhân bản của Youtube với nhiều tính năng cao cấp hơn. Tất cả các video đã chọn có thể được phát dưới dạng một cửa sổ bật lên nhỏ trên màn hình chính. Màn hình bật lên nhỏ này chủ yếu được thiết kế tối ưu và sẽ không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn. Nhờ đó, bạn có thể vừa xem những video yêu thích vừa hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Tính năng này rất tiện dụng cho những ai yêu thích danh sách phát và video nhạc từ Youtube.

Tùy chỉnh và di chuyển các video nổi một cách nhanh chóng

Float Tube không chỉ phát các video yêu thích của bạn dưới dạng một màn hình bật lên nhỏ mà còn cho phép bạn tùy chỉnh và di chuyển chúng một cách nhanh chóng. Bạn có thể di chuyển các video này đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn thay đổi chất lượng phát, phóng to, thu nhỏ và tùy chỉnh dung lượng video theo ý muốn. Trong khi di chuyển, video của bạn vẫn ở trạng thái phát mà không bị tạm dừng đột ngột. Với tính năng này, trải nghiệm xem video của bạn sẽ trở nên thoải mái và thú vị hơn. Nó không gò bó và giúp bạn luôn được tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Thiết lập video nổi đơn giản

Trình phát video nổi đa nhiệm này có một thiết lập đơn giản. Bạn có thể làm theo các bước sau để thiết lập nó:

 • Bước 1 : Mở Youtube và Float Tube
 • Bước 2: Chọn video bạn muốn xem hoặc danh sách phát yêu thích và chạm vào Video nổi.
 • Bước 3: Video đã chọn sẽ phát trong một cửa sổ bật lên nổi và bạn có thể bắt đầu thực hiện các tác vụ khác.
 • Bước 4 : Nhấn X để video quay lại toàn màn hình nếu bạn muốn thay đổi video hoặc danh sách phát khác từ Youtube.

Sử dụng song song với các ứng dụng khác

Thay vì liên tục bật Youtube để xem các video đầy đủ, Float Tube giúp làm những việc khác đồng thời khi xem chúng. Video nổi sẽ không làm bạn mất tập trung hay hạn chế tầm nhìn và thao tác trên thiết bị của bạn. Thay vào đó, nó hoạt động độc lập và giúp bạn dễ dàng thực hiện các chức năng khác trên thiết bị của mình. Bạn có thể đọc tin tức, soạn tin nhắn, sử dụng Facebook, tìm kiếm tài liệu trên Google, đọc sách điện tử, v.v., không giới hạn. Video sẽ không bao giờ bị tạm dừng hoặc không phát trong khi bạn thực hiện các tác vụ này.

Phát và tùy chỉnh video trên màn hình khóa

Các video yêu thích của bạn sẽ vẫn phát thường cho dù màn hình của bạn có bị khóa hay không. Float Tube cho phép người dùng phát video và tùy chỉnh dễ dàng mà không cần mở khóa điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tạm dừng, tăng / giảm tốc độ, chuyển tiếp hoặc phát lại video mà không cần mở khóa màn hình. Đó là điều mà tất cả những người hâm mộ Youtube đã ao ước từ lâu. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và giảm bớt các thao tác trên thiết bị. Bạn có thể thao tác trực tiếp và lựa chọn các tính năng có sẵn ngay trên màn hình khóa. Chất lượng phát lại và âm thanh của nó luôn ổn định và cao. Do đó, bạn sẽ không bao giờ phàn nàn về chất lượng hoặc trải nghiệm không hài lòng.

float tube premium apk

Bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ

Là một bản sao của Youtube, Float Tube cung cấp một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. Công cụ tìm kiếm của nó rất nhanh và chính xác. Với một vài từ khóa, cùng với danh sách phát có liên quan sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn. Lúc này, bạn chỉ cần chọn bài hát hoặc video yêu thích để thưởng thức. Nó không khác gì kết quả bạn tìm kiếm trên Youtube. Chức năng tìm kiếm video và nhạc nhanh này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Không quảng cáo

Quảng cáo trong video là một phần của Youtube mà chúng tôi đã dần chấp nhận sự xuất hiện của chúng. Rõ ràng, quảng cáo làm hỏng trải nghiệm xem video của bạn. Trong trường hợp bạn muốn loại bỏ tất cả những quảng cáo này, bạn cần phải trả phí để trở thành thành viên Premium. Tuy nhiên, có một cách để bạn nhận được quyền lợi này miễn phí. Đúng vậy, Float Tube có thể làm được điều này.

Bên cạnh khả năng phát video ở chế độ hình trong hình và nhiều tính năng tuyệt vời khác, Float Tube có thể loại bỏ tất cả các quảng cáo trong video. Nó chắc chắn mang lại cho bạn trải nghiệm xem thoải mái nhất.

Hỗ trợ đăng nhập

Như chúng tôi đã đề cập, Float Tube là một ứng dụng được sửa đổi dựa trên ứng dụng Youtube gốc . Có nghĩa là bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng cơ bản của Youtube, bao gồm cả việc đăng nhập vào tài khoản của mình.

Float Tube cho phép bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Gmail của mình. Sau đó, bạn có thể đồng bộ danh sách phát, lịch sử tìm kiếm, video đã tải xuống và hơn thế nữa.

Không có cảnh báo bảo mật nào khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên Float Tube. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tài khoản Gmail ngẫu nhiên cho hành động này.

Giao diện đơn giản và trực quan

Float Tube được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan. Các chức năng của nó được hiển thị rõ ràng để bạn sử dụng ngay. Mọi hoạt động trên ứng dụng này đều được đồng bộ với tài khoản Youtube mà bạn đã liên kết. Do đó, bạn có thể trải nghiệm công cụ này như phiên bản gốc. Ngoài ra, nó sẽ lưu tất cả các video đã xem của bạn trong lịch sử. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video và thao tác như trên Youtube.

Tải xuống và cài đặt Float Tube MOD APK mới nhất

Phiên bản Float Tube Premium APK

Nếu bạn muốn có trải nghiệm người dùng tốt nhất trên Float Tube, hãy cân nhắc trả tiền để mở khóa phiên bản Premium. Nó hiện có giá $ 9,99. Bạn chỉ cần thanh toán một lần và nhận được các tính năng Premium mãi mãi. Dưới đây là những lợi ích của phiên bản Premium:

 • Chế độ ban đêm (Thiết bị của bạn ít nhất phải chạy phiên bản Android 8.0 trở lên để sử dụng tính năng này)
 • Tùy chỉnh danh sách phát
 • Nhiều lợi ích hơn trong tương lai.

Phiên bản MOD APK của Float Tube

 • Các tính năng Premium đã được mở khóa
 • Tương thích AOSP
 • Đa ngôn ngữ đầy đủ
 • Thanh toán của Google đã bị vô hiệu hóa
 • Tất cả thông tin gỡ lỗi đã bị xóa
 • Chữ ký gốc đã thay đổi

Với những tính năng đáng giá mà Float Tube MOD APK cung cấp, bạn sẽ có những giây phút thưởng thức những video yêu thích trên Youtube một cách thoải mái và tiện lợi hơn. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để xem video và thực hiện các tác vụ khác một cách hiệu quả.

DOWNLOAD (5,8 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Float Tube modpure Float Tube lmhmod Float Tube apkmody Float Tube gamehayvl Float Tube gamedva Float Tube apkmodel Float Tube apktodo Float Tube modlh Float Tube happymod Float Tube appvn Float Tube modyolo
5/5 (1 vote)