Tải Game Dev Tycoon MOD (Mua sắm) 1.6.3 APK

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải Game Dev Tycoon MOD (Mua sắm) 1.6.3 APK
Tên Game Dev Tycoon
Phát hành Greenheart Games
Phiên bản 1.6.3
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 54 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mua sắm
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền

Game Dev Tycoon Mod (Vô hạn tiền) theo chủ đề lối chơi nhàn rỗi được thiết kế thú vị và mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên trong Game Dev Tycoon. Người chơi sẽ trải qua nhiều giai đoạn phát triển của game gắn liền với các loại game engine. Đồng thời, bạn cũng sẽ có những chiến lược phù hợp để tạo ra những trò chơi ấn tượng của mình và kiếm được nhiều tiền từ chúng. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ chế độ thử thách trong trò chơi mà bạn sẽ không thể quyết định nhẹ nhàng.

Game Dev Tycoon Mod – Trở thành nhà phát triển trò chơi

Trải nghiệm của người chơi trong Game Dev Tycoon thật hấp dẫn khi họ sẽ trở thành nhà phát triển trò chơi để đưa nhiều trò chơi ăn khách ra thị trường. Đồng thời, đây là một trò chơi có lối chơi hoàn toàn dễ tiếp cận mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Một yếu tố mà người chơi sẽ thích đó là các bản cập nhật mới được cập nhật liên tục và gửi đến người chơi để cập nhật hệ thống hoặc thông tin về sản phẩm mà họ tạo ra.

game dev tycoon mod apk

Đây có thể xem là những hướng dẫn cụ thể dành cho người chơi, và người chơi sẽ hoàn toàn nắm bắt được chúng trong một thế giới luôn thay đổi. Cụ thể, thời gian trong Game Dev Tycoon luôn chạy mà bạn có thể nhìn thấy ở bên phải màn hình. Họ sẽ có thời gian và hoạt động trong 35 năm. Trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ trải qua nhiều thử thách khác nhau và trải nghiệm lại những thiết bị chơi game đã ra đời, và đôi khi nó còn gắn liền với tuổi thơ của bạn.

Tạo trò chơi đơn giản

Như đã đề cập ở trên, bạn phải cố gắng tạo ra càng nhiều sản phẩm càng tốt, và bạn sẽ thấy tiền của mình tăng lên đáng kể nếu nó trở thành một cú hit lớn. Vì vậy, khi chơi, bạn sẽ dành thời gian suy nghĩ về tên trò chơi, chủ đề và thể loại mà trò chơi có thể nói đến. Game Dev Tycoon là một trò chơi hướng đến cách chơi hoàn toàn nhàn hạ nên việc của bạn là quan sát và lựa chọn những tính năng phù hợp cho trò chơi của mình.

Một tính năng thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách đối với người chơi là tên game bạn muốn làm không có sẵn để bạn lựa chọn như thể loại game. Vì vậy, bạn sẽ mất một chút thời gian để suy nghĩ và điền vào chỗ trống. Nhưng đôi khi, đây là yếu tố tiêu tốn thời gian của bạn vì nhiều thể loại và chủ đề ra đời trong nhiều năm. Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ tiếp tục chọn thể loại và chủ đề của trò chơi này.

game dev tycoon hack

Một khó khăn khác đối với người chơi là sự hạn chế về thể loại và chủ đề của Game Dev Tycoon. Vì vậy, bạn sẽ bị giới hạn trong các lựa chọn của mình khi bắt đầu và cố gắng trộn và kết hợp các chủ đề và thể loại. Sau đó bạn tiếp tục trải qua các công đoạn chỉnh sửa game để có một thành phẩm. Việc sửa đổi này thường được chia thành hai giai đoạn và những lựa chọn mà họ đưa ra thường ảnh hưởng đến lối chơi, câu chuyện / nhiệm vụ và hơn thế nữa.

Bán game kiếm tiền và tiếp tục sản xuất game mới

Sau khi bạn đã xem qua các yếu tố trên, sau đó bạn cần phải đợi một thời gian và quyết định có xuất bản nó hay không. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cố gắng bán sản phẩm bạn vừa làm và kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Điều đó hoàn toàn có thể làm được và bạn sẽ biết ngay kết quả thông qua đánh giá của người chơi. Nếu đánh giá là tích cực với số điểm trên 6, thì quả thật, trong một thời gian, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn số tiền bạn bỏ ra để thực hiện trò chơi.

Có rất nhiều yếu tố bên trong Game Dev Tycoon mà bạn sẽ cần cập nhật và quan tâm. Yếu tố đầu tiên là cách sử dụng tiền cẩn thận vì bạn có thể phá sản bất cứ lúc nào vì sẽ có những khoản phải trả mỗi tháng. Nó sẽ tự động được trừ vào tiền của bạn khi đến hạn và chi phí để tạo một trò chơi cụ thể. Ngoài ra, tùy thuộc vào nền tảng bạn muốn sử dụng để tạo trò chơi mà sẽ có một mức giá khác nhau và tỷ lệ người có thể tiếp cận với nền tảng đó.

hack game dev tycoon

Có thể nói, công việc làm game luôn là yếu tố đi cùng thời đại, và việc tạo ra những nội dung hoành tráng cũng là điều mà bạn không thể bỏ qua. Cụ thể, trong quá trình chơi Game Dev Tycoon, bạn sẽ tìm thấy nhiều thể loại mới trong phần nghiên cứu, và việc của bạn là lựa chọn thể loại và chủ đề mà bạn yêu thích. Ngoài ra, cũng sẽ có những tùy chỉnh cụ thể mà bạn có thể tìm thấy về engine của trò chơi, và khi đến một thời điểm cụ thể, một nền tảng mới sẽ được cập nhật.

Chọn chế độ chơi

Khi bạn đã hoàn thành cấp độ của Game Dev Tycoon trong thời gian quy định, bạn có thể tìm thấy một chế độ khác thú vị hơn đó là chế độ Cướp biển. Chế độ này cũng sử dụng lối chơi mà bạn đã trải nghiệm trước đó và thêm một số tinh chỉnh nâng cao. Cụ thể, bạn có thể chọn thời điểm điều chỉnh khi các yếu tố mới được cập nhật cho người chơi. Đồng thời, nếu muốn khó thì bạn cũng nên bật chế độ Cướp biển và trải nghiệm độ khó mà nó mang lại vì nó có thể có cơ hội khiến bạn phá sản.

Tải xuống và cài đặt Game Dev Tycoon MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (54 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Game Dev Tycoon modpure Game Dev Tycoon lmhmod Game Dev Tycoon apkmody Game Dev Tycoon gamehayvl Game Dev Tycoon gamedva Game Dev Tycoon apkmodel Game Dev Tycoon apktodo Game Dev Tycoon modlh Game Dev Tycoon happymod Game Dev Tycoon appvn Game Dev Tycoon modyolo
5/5 (1 vote)