Tải GameBase Mod Premium APK 5.3.0

Cập nhật lần cuối 28/12/2021, bởi ZED
Tải GameBase Mod Premium APK 5.3.0
Tên GameBase
Phát hành Gamebase
Phiên bản 5.3.0
Chuyên mục Apps
Kích thước 22 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Gamebase
Get it On Google Play

Bạn cảm thấy nhàm chán với những game online hiện tại và muốn hồi tưởng lại ký ức tuổi thơ của mình với những game offline như Contra, Sonic, Aladdin,…? Hãy thử trải nghiệm hàng nghìn trình giả lập game miễn phí cho Android với GameBase để tìm lại những giây phút thư giãn vui vẻ.

Giới thiệu GameBase

gamebase

GameBase là ứng dụng giả lập game Android với kho game thịnh vượng. Nơi đây tập hợp hàng nghìn trò chơi hấp dẫn từ xưa đến nay. Bạn không cần phải tìm kiếm và tải game liên tục. Thay vào đó, hãy chọn trò chơi yêu thích của bạn tại giao diện của nó và chơi ngay. Điều đáng chú ý là nó hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bạn phải nạp tiền hay mở khóa, thăng cấp trong các trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh các thông số và thiết lập các tính năng cần thiết cho game trong phần mềm giả lập này. Với ứng dụng độc đáo này, bạn có thể tận hưởng hàng nghìn trò chơi giả lập mà không tốn một xu nào.

Về cơ bản, GameBase giống như một trình giả lập tất cả trong một. Nó tích hợp hầu hết các bảng điều khiển cho các trò chơi cổ điển, bao gồm PSP, SNES, N64, Wii, v.v. Điều đặc biệt là mọi thứ đều được thiết lập hoàn toàn tự động. Thông thường trên bất kỳ giả lập nào, bạn phải cài đặt BIOS tương thích, tìm kiếm để tải xuống các tệp game sau đó chạy nó trên giả lập, nhưng GameBase thì đơn giản hơn nhiều. Tất cả những gì bạn cần đều có sẵn và chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể thưởng thức trò chơi.

Bảng điều khiển đã được tối ưu hóa mọi thứ để có trải nghiệm chơi game mượt mà. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì!

Bảng điều khiển được hỗ trợ

Trước đây, để thưởng thức các trò chơi của Play Station hay Nintendo, bạn cần sở hữu các thiết bị chơi game của các thương hiệu này. Tuy nhiên, với GameBase, bạn không cần phải làm điều đó ngay bây giờ. Bạn có thể sử dụng trình giả lập console để thưởng thức các trò chơi yêu thích ngay trên điện thoại của mình.

Ứng dụng này hỗ trợ các bảng điều khiển bao gồm PSP, SNES, N64, Wii, PS, NDS, GBA, GameCube, MAME, Neo Geo, Arcade, NES, GBC, Genesis, PCE, SMS, NGP, Dreamcast, Game Gear, GB, WSC / WS , Atari 2600, MSX, MSX 2. Ngoài ra, nó hỗ trợ trò chơi C64 và PS2.

Với mỗi giao diện điều khiển khác nhau, ứng dụng sẽ tự động thay đổi các điều khiển trên màn hình. Nó mang đến cho bạn cảm giác như đang chơi game trên một hệ máy console đơn giản.

Hàng ngàn trò chơi thú vị

GameBase không chỉ cung cấp cho bạn hàng nghìn trò chơi thú vị để thưởng thức mà còn sắp xếp chúng theo các thư mục để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào bảng điều khiển, số lượng và loại trò chơi sẽ khác nhau. Tất cả các trò chơi này đều miễn phí và bạn có thể tải về máy để chơi ngay. Đặc biệt, chất lượng hình ảnh và âm thanh của chúng đều ở mức hợp lý. Nó cũng hoạt động mượt mà và không có độ trễ. Bạn có thể tải xuống và chơi các trò chơi bao gồm Tekken 4 (Mỹ), Dragon Ball Z (Mỹ), Ra. One (Mỹ), God Hand (Mỹ), Kingdom Hearts (Mỹ), Black (Mỹ), Bully (Mỹ), v.v.

Hơn nữa, trong mỗi trò chơi, công cụ này sẽ hiển thị thông tin cơ bản về trò chơi, bao gồm:

 • Tệp trò chơi
 • Thể loại trò chơi
 • Bảng điều khiển trò chơi
 • Khu vực trò chơi
 • Cộng đồng trò chơi, câu trả lời, gian lận, v.v.
 • Tốt nhất bạn nên bớt chút thời gian tham khảo những thông tin này để chơi game thuận lợi hơn.

Hướng dẫn tải và chơi game

Bạn có thể nhanh chóng tải xuống các trò chơi yêu thích của mình trong GameBase và bắt đầu chơi ngay với một vài thao tác đơn giản. Làm theo các bước sau:

 • Bước 1 : Chọn bất kỳ trò chơi nào bạn quan tâm, sau đó nhấp vào “Nhận” để tải xuống tệp trò chơi.
 • Bước 2: Truy cập danh sách “Khởi tạo” để xem các game đã tải thành công.
 • Bước 3: Nhấp vào nút “CHƠI” để tham gia thế giới trò chơi yêu thích của bạn. Nếu bạn chưa tải xuống và cài đặt các plugin giả lập, bạn cần tải xuống và cài đặt chúng. PSP / NDS / N64 sẽ mất một khoảng thời gian để khởi tạo và giải nén.
 • Bước 4: Thưởng thức trò chơi của bạn.

Lưu ý quan trọng: Để chạy trò chơi, cần có bảng điều khiển tương thích. Trước khi chạy game, ứng dụng sẽ yêu cầu tải và cài đặt Plugin (Emulator) phù hợp, bạn chỉ việc chấp nhận.

Cài đặt giả lập

Trong phần này, bạn có thể kiểm tra trạng thái tải / dỡ hàng của trình giả lập. Đây là một danh sách dài các trình giả lập được hỗ trợ trong GameBase. Với trình giả lập được cài đặt thành công, nó sẽ hiển thị bằng màu đỏ. Trong khi đó, với các trình giả lập không tải, chúng sẽ có màu đen. Tải xuống trình giả lập là điều cần thiết vì bạn sẽ không thể chơi trò chơi dưới những bảng điều khiển này nếu không có chúng. Do đó, tốt nhất bạn nên tải tất cả chúng xuống để thưởng thức nhiều trò chơi độc đáo hơn. Lưu ý, quá trình tải về có thể tiêu tốn nhiều dung lượng. Bạn nên chú ý đến bộ nhớ của máy để tránh bị thiếu dung lượng khi đang tải.

Thay đổi hành động hệ thống trong trò chơi

Trong khi thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình, bạn có thể thay đổi hành động hệ thống của chúng. Trò chơi thuộc về bất kỳ bảng điều khiển nào; bạn có thể tùy chỉnh hành động của hệ thống trong trò chơi đó. Một số điều bạn có thể thay đổi là:

 • Tùy chọn bảng điều khiển : Cổng đầu vào, Bộ điều hợp 5 người chơi, Hệ thống video, Chặn, Quyền truy cập VRAM không hợp lệ
 • Tùy chọn video : Hiệu ứng hình ảnh, Hiệu ứng lớp phủ, Hình dạng màn hình, v.v.
 • Tỷ lệ khung hình : 4: 3, 1: 1, 8: 7, Toàn màn hình
 • Gian lận, Đặt lại, Thêm phím tắt trò chơi vào trình khởi chạy, v.v.
 • Với mỗi tùy chỉnh trong hệ thống này, trò chơi của bạn sẽ có nhiều thay đổi đáng kể.

Tìm kiếm trò chơi theo yêu cầu

Nếu bạn ấn tượng với một trò chơi cũ và muốn xem nó có nằm trong danh sách trò chơi của GameBase hay không, hãy thử tìm kiếm nó theo danh mục. Giao diện tìm kiếm bao gồm:

 • Sắp xếp: bạn có thể chọn sắp xếp theo tên hoặc sắp xếp theo phổ biến
 • Alpha: chọn chữ cái đầu tiên trong trò chơi
 • Khu vực: Chọn tất cả, Chine, Châu Âu, Nhật Bản hoặc Hoa Kỳ
 • Tất cả các trò chơi phù hợp nhất sẽ xuất hiện bằng cách đánh dấu vào các tùy chọn bạn muốn.

Kiểm soát tích hợp

Bạn biết đấy, mỗi trình giả lập có một hệ thống điều khiển khác nhau. Tuy nhiên, GameBase có thể xử lý chúng. Ứng dụng tích hợp các điều khiển ảo tương thích với tất cả các trò chơi. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ Gamepad. Trong trường hợp bạn không thể kết nối Gamepad với GameBase, bạn có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ của bên thứ ba như Octopus PRO .

Giao diện trực quan và đơn giản

Giao diện của GameBase đơn giản, giúp bạn nhanh chóng chọn được trò chơi yêu thích. Nó được chia thành các phần:

 • Game hot: danh sách game hot và được nhiều người chơi
 • Tất cả trò chơi : tất cả trò chơi được cung cấp và sắp xếp theo các thư mục
 • Đã chơi: Trò chơi bạn đã chơi
 • Đã tải xuống : Trò chơi bạn đã tải xuống thành công
 • Trang tổng quan : các cài đặt khác

GameBase Premium

GameBase chắc chắn là trình giả lập tất cả trong một tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Android. Chúng tôi đã thử nó và hoàn toàn ấn tượng với nó. Cách nó vận hành các trình giả lập tích hợp rất ấn tượng và mượt mà. Tuy nhiên, các quảng cáo là một vấn đề lớn. Bạn phải xem quảng cáo để tải xuống bất kỳ thứ gì trong ứng dụng. Quảng cáo cũng xuất hiện ngẫu nhiên làm giảm trải nghiệm người dùng. Nếu bạn muốn truy cập tất cả các tính năng nâng cao để có trải nghiệm người dùng tốt nhất, hãy trả tiền để mở khóa phiên bản Premium. Dưới đây là những lợi ích dành cho thành viên Premium:

 • Mở khóa tất cả các tính năng cao cấp
 • Mở khóa tất cả các trò chơi và bảng điều khiển: Giờ đây, bạn có thể tải xuống và chơi các trò chơi không giới
 • hạn của tất cả các bảng điều khiển
 • Bật chế độ trò chơi ngoại tuyến
 • Loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo
 • Có khá nhiều tùy chọn để thanh toán cho Giấy phép Cao cấp, bao gồm: Giá trọn đời là $ 29,99. Bạn chỉ cần thanh toán một lần để nhận Premium mãi mãi. 1 tháng có giá $ 6,99. 3 tháng với $ 11,99. 6 tháng với $ 16,99 và 12 tháng với giá $ 19,99.

Tải xuống và cài đặt Gamebase MOD APK mới nhất

Tính năng Mod

 • Mở khóa Premium: Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp.

Với GameBase, bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm các trò chơi riêng lẻ hay tốn tiền để sở hữu các hệ máy console của các hãng game nổi tiếng. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ để tận hưởng thế giới trò chơi giả lập hấp dẫn.

DOWNLOAD (22 Mb) LINK DỰ PHÒNG
GameBase modpure GameBase lmhmod GameBase apkmody GameBase gamehayvl GameBase gamedva GameBase apkmodel GameBase apktodo GameBase modlh GameBase happymod GameBase appvn GameBase modyolo
5/5 (1 vote)