Tải Gangstar New Orleans MOD (Vô hạn tiền, Đạn) + APK 2.1.1a

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Gangstar New Orleans MOD (Vô hạn tiền, Đạn) + APK 2.1.1a
Tên Gangstar New Orleans
Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 2.1.1a
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 891 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Đạn
Get it On Google Play

Gangstar New Orleans Mod là một trò chơi thế giới mở có chủ đề tội phạm, nơi người chơi có thể thực hiện nhiều hoạt động thú vị. Bạn sẽ thấy cốt truyện thú vị và chống lại nhiều kẻ thù hoàn toàn khó chịu. Đồng thời, trong quá trình chơi, bạn cũng mở khóa được nhiều vật phẩm hấp dẫn và phục vụ tốt cho quá trình chiến đấu của mình. Chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu những thứ có chất lượng cao.

Gangstar New Orleans OpenWorld Mod – Game gangstar mới 2021

Trong Gangstar New Orleans OpenWorld Mod, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới tươi đẹp, nơi người chơi sẽ được tham gia vào các hoạt động của các băng đảng xã hội đen. Công việc đầu tiên mà bạn làm trong trò chơi này là phá mộ của mục tiêu, phá hủy khu vực đó rồi tẩu thoát. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với lối chơi và một số cơ chế liên quan đến nhân vật. Vũ khí bạn sử dụng khi bắt đầu trò chơi là một khẩu súng lục, và bạn có thể làm chủ nó một cách nhanh chóng.

gangster new orleans mod apk

Khi bạn đã hoàn thành công việc của mình, một người bạn xuất hiện và cả hai cùng nhau trốn thoát khỏi đó. Sau đó, bạn cùng nhau đi đến một nghĩa trang, nơi bạn sẽ đối mặt với kẻ thù qua họng súng. Bạn cũng biết các đặc điểm của vũ khí bạn sở hữu. Khi đến nghĩa trang, hàng loạt thây ma xuất hiện do một người phụ nữ bí ẩn chỉ đạo. Sau khi bạn tấn công chúng, cô ấy sẽ xuất hiện và đánh bạn bất tỉnh.

Khám phá thành phố

Lối chơi mà bạn sẽ trải nghiệm trong bản hack Gangstar New Orleans OpenWorld hoàn toàn đa dạng khi bạn có thể vừa trải nghiệm thành phố rộng lớn vừa thực hiện các nhiệm vụ mà nó mang lại. Khi bạn đang ở trong một khu vực cụ thể, bạn sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều khi bắt xe và lái nó theo cách của bạn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích miễn là bạn có thể đến khu vực được chỉ định. Bạn sẽ dần khám phá ra câu chuyện sau khi bạn bị người phụ nữ đánh bất tỉnh.

Ngoài câu chuyện này sang câu chuyện khác mà bạn có thể trải nghiệm, bạn sẽ tìm thấy các nhiệm vụ nằm rải rác trên bản đồ khi đến một khu vực mới. Công việc của bạn là hoàn thành chúng cùng với cốt truyện và dần dần mở ra một số nhiệm vụ khác. Hiệu suất của nhiệm vụ này đến từ việc bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với trùm của khu vực đó. Cụ thể, bạn sẽ thấy chỉ số hiện tại giữa bạn và ông chủ của khu vực đó, và bạn sẽ cố gắng hạ chỉ số đó xuống thấp nhất trước khi chiến đấu với ông chủ.

tải hack gangster new orleans

Mở khóa nhiều vũ khí mới

Trong giai đoạn đầu của Gangstar New Orleans OpenWorld Mod, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi phải sử dụng súng lục. Đặc điểm của khẩu súng lục này là bạn sẽ cần nấp sau những vật thể khác để tấn công kẻ thù nếu có cơ hội. Đồng thời, một yếu tố mà bạn sẽ cảm thấy khó chịu đó là độ chính xác mà nó mang lại. Vì vậy, việc tìm kiếm một vũ khí mới là điều cần thiết tuyệt đối mà bạn sẽ cần phải dành thời gian để hoàn thành trong trò chơi này.

Có hai cách để bạn mở khóa vũ khí mới: spirit jars và blueprint. Cụ thể, bạn sẽ không biết trong đó có gì đối với các spirit jars, và sau một số thao tác mở khóa, bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm thú vị như súng, xe cộ, côn đồ. Tùy theo mức độ may mắn mà bạn sẽ nhận được các vật phẩm từ 2 đến 4 sao. Đối với một số vật phẩm 5 sao, bạn sẽ cần thu thập một lượng bản thiết kế nhất định để chế tạo chúng, và đây là trường hợp của vũ khí mới được cập nhật, Deadly Flanker.

Tải xuống và cài đặt Gangstar New Orleans MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn đạn.
DOWNLOAD (891 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Gangstar New Orleans modpure Gangstar New Orleans lmhmod Gangstar New Orleans apkmody Gangstar New Orleans gamehayvl Gangstar New Orleans gamedva Gangstar New Orleans apkmodel Gangstar New Orleans apktodo Gangstar New Orleans modlh Gangstar New Orleans happymod Gangstar New Orleans appvn Gangstar New Orleans modyolo
4/5 (3 votes)