Tải Gradient MOD APK 2.9.24 Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 24/01/2023, bởi ZED
Tải Gradient MOD APK 2.9.24 Mở khóa Premium)
Tên Gradient
Phát hành TICKET TO THE MOON
Phiên bản 2.9.24
Chuyên mục Apps
Kích thước 169 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Gradient MOD APK sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để nhận dạng và sau đó biến đổi khuôn mặt của bạn trên ảnh thành các chủ thể mới theo nhiều khái niệm khác nhau. Bạn có thể tưởng tượng khuôn mặt của mình sẽ như thế nào sau 50 năm nữa không? Hãy để ứng dụng này làm nên điều đó với các chức năng tuyệt vời được tích hợp sẵn.

Chỉnh sửa ảnh bằng AI

Ngày nay, AI là một khái niệm ngày càng phổ biến. Nó đang được áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực. Có thể nói, công nghệ AI đang thay đổi cách thức hoạt động của thế giới này. Ở các cấp độ nâng cao, AI được sử dụng trong chế tạo người máy, ô tô tự lái và bệ phóng tên lửa. Đó là một khái niệm vĩ mô mà nhiều người có thể không nhận thức được. Tuy nhiên, giờ đây, công nghệ AI có thể được tìm thấy trong những thứ đơn giản. Chúng có thể được tích hợp vào các ứng dụng di động cho các mục đích khác nhau. Gradient là một trong những sản phẩm tiên phong đưa công nghệ AI đến gần hơn với người dùng. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động cho phép bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo và tuyệt vời.

Gradient MOD APK

Gradient có thể được xem như một trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một trên Android. Bên cạnh các chức năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, ứng dụng này sử dụng công nghệ AI để tạo ra những bức ảnh độc đáo dựa trên các mẫu có sẵn. Điều tuyệt vời là bạn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ AI để tạo ra những sản phẩm cuối cùng chỉ với một lần chạm.

Biến đổi ảnh của bạn với các khái niệm mới

Bạn có thể tưởng tượng khuôn mặt của mình sẽ như thế nào sau 50 năm nữa không? Có lẽ Gradient sẽ tạo ra một phác thảo đáp ứng điều này. Với bộ sưu tập Bộ lọc AI được tích hợp sẵn, Gradient cho phép bạn nhanh chóng biến ảnh của mình thành một giao diện mới. Quá trình xử lý hình ảnh hoàn toàn tự động.

Tại tab Tính năng AI, bạn có thể duyệt qua tất cả các bộ lọc có sẵn. Các chủ đề bộ lọc rất đa dạng và độc đáo. Bạn có thể tìm thấy các Bộ lọc cho phép bạn biến ảnh của mình thành một sản phẩm hoàn toàn độc đáo. Dưới đây là một số bộ lọc AI phổ biến trên Gradient:

 • BẠN LÀ AI TRONG TRÒ CHƠI MẶT VUÔNG? Đã xem bộ phim truyền hình ăn khách này chưa? Tìm ra vai trò của bạn trong
  trò chơi sinh tồn khắc nghiệt!
 • KIỂM TRA ĐỒNG BỘ MẶT : Bạn có biết rằng khuôn mặt của bạn không cân xứng? Tìm
  xem mặt nào của bạn trông đẹp hơn!
 • Al BARBIE EFFECT: Nào, Barbie, chúng ta hãy đi dự tiệc! Biến mình thành một
  búp bê Barbie hoàn hảo với tính năng Al hoàn toàn mới này!
 • K-POP STYLE: Biến mình thành thần tượng nhạc pop với tính năng hoàn toàn mới
  này!
 • ARCANE STYLE: Trở thành nhân vật của loạt phim hoạt hình bán chạy nhất
  với tính năng hoàn toàn mới này!
 • PHIM HOẠT HÌNH TỐT NGHIỆP: Hiệu ứng Gradient Cartoon hoàn toàn mới đã có ở đây và nó
  thậm chí còn đẹp và sống động hơn bao giờ hết! Bên cạnh đó, có một số ứng dụng chuyên dụng để chuyển đổi ảnh Cartoon mà chúng tôi khuyên dùng là ToonApp và ToonMe.

Các bộ lọc trên Gradient được áp dụng hoàn toàn tự động. Nó có nghĩa là bạn không phải thực hiện bất kỳ chỉnh sửa thủ công nào trên ảnh của mình mà vẫn có được kết quả hoàn hảo. Rất đơn giản, bạn cần chọn một Bộ lọc AI trong thư viện, sau đó chọn một bức ảnh hiện có trong thư viện phương tiện hoặc chụp ảnh trực tiếp bằng camera mặc định. Cuối cùng, đợi một lát để các bộ lọc được áp dụng cho ảnh. Bạn có thể lưu ảnh vào bộ nhớ cục bộ hoặc chia sẻ chúng nhanh chóng trên các mạng xã hội như Instagram, Twitter, Facebook và Snapchat.

Ứng dụng cho phép bạn xuất ảnh ở chất lượng gốc. Đừng quên chia sẻ ảnh của bạn với bạn bè hoặc tải chúng lên mạng xã hội với thẻ #Gardient.

Dụng cụ làm đẹp

Hầu hết chúng ta đều chỉnh sửa ảnh tự chụp của mình trước khi chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Đó là một sở thích tốt. Ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp và rạng rỡ trên mạng xã hội đúng không? Gradient cung cấp các công cụ chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh tự chụp. Bạn có thể dễ dàng áp dụng các thay đổi cho hình ảnh để sửa các pixel xấu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chức năng này trên thanh công cụ và bạn có thể áp dụng chúng ngay lập tức vào ảnh của mình chỉ với một lần chạm.

Có rất nhiều công cụ độc đáo khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho khuôn mặt và cơ thể của mình. Chi tiết:

 • Làm đẹp: Tự động áp dụng các bộ lọc cho ảnh để ảnh trông đẹp hơn
 • Kiểu tóc: Thay đổi kiểu tóc của bạn với các mẫu có sẵn.
 • Kích thước khuôn mặt: Có phải tỉ lệ khuôn mặt của bạn không cân đối với cơ thể? Đừng lo lắng, chức năng này cho phép bạn tùy chỉnh kích thước khuôn mặt.
 • Trang điểm: Tự động áp dụng các bộ lọc trang điểm trên khuôn mặt.
 • Nụ cười: Tạo một nụ cười cho chủ thể của bức ảnh.
 • Vui nhộn: Một số bộ lọc độc đáo và hài hước.
 • Age: Thay đổi tuổi của đối tượng. Bạn có thể biến một chàng trai trẻ thành một ông già và ngược lại.
 • Nội dung: Thay đổi cơ thể của đối tượng. Bạn có thể chọn gầy hoặc béo hơn.

Gradients có thể tự động xác định tất cả các chân dung trong bộ sưu tập của bạn và sau đó hiển thị chúng.

Nếu bạn quá lười để thực hiện các chỉnh sửa thủ công cho ảnh của mình, Gradient có thể giúp bạn. Chức năng Tự động làm đẹp cho phép bạn tự động áp dụng tất cả các bộ lọc được tối ưu hóa cho ảnh của mình. Sau đó, nếu bạn không hài lòng với những chỉnh sửa này, bạn có thể chỉ cần chỉnh sửa một số bộ lọc.

tải Gradient Mod

Trình chỉnh sửa ảnh

Gradient tập trung các chức năng của nó vào chỉnh sửa ảnh tự sướng, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trong ứng dụng này. Bạn có thể cắt, xén và thay đổi kích thước hình ảnh. Ứng dụng cũng cho phép can thiệp thay đổi các thông số khác của ảnh bao gồm độ sáng, độ nét, độ bão hòa, màu sắc.

Gradient cũng cung cấp một bộ sưu tập các bộ lọc ảnh độc đáo khác nhau. Họ có thể nhanh chóng biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm sáng giá. Lưu ý rằng có một số bộ lọc độc quyền mà bạn cần phải trả để mở khóa. Đừng bận tâm vì, với bản mod Gradient mới nhất mà chúng tôi cung cấp, tất cả các tài nguyên độc quyền trong ứng dụng này đều được mở khóa và sử dụng miễn phí.

Bạn có thể thấy rằng các chức năng chỉnh sửa chỉ là cơ bản. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng PicsArt Premium hoặc VSCO. Hiện tại, bạn có thể tải xuống tất cả chúng miễn phí trên blog của chúng tôi.

Giao diện đơn giản

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó không hề làm khó bạn kể cả khi bạn không có một chút kỹ năng chỉnh sửa ảnh nào. Các nhà phát triển muốn sản phẩm của họ trở thành thứ mà mọi người đều có thể sử dụng. Các chức năng AI hoạt động hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần chọn ảnh sau đó áp dụng bộ lọc AI, sau đó kết quả thật tuyệt vời. Nó cũng có hướng dẫn chi tiết chỉ cho bạn cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa.

Tải xuống và cài đặt Gradient MOD APK cho Android

Phiên bản Gradient Pro

Gradient là một ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Play. Tuy nhiên, có một số tính năng nâng cao và tài nguyên độc quyền mà bạn phải trả phí để sử dụng. Bên cạnh đó, các quảng cáo xuất hiện khi bạn xuất ảnh cũng gây khó chịu. Để có trải nghiệm sử dụng không giới hạn, bạn cần trả 4,99 đô la mỗi tháng cho phiên bản PRO. Dưới đây là những lợi ích độc quyền chỉ có trong Gradient Unlimited:

 • Lưu ảnh không giới hạn (Tài khoản tiêu chuẩn cho phép bạn lưu tối đa 5 ảnh mỗi ngày)
 • Không quảng cáo
 • Xóa hình mờ
 • Mở khóa tài nguyên trả phí

Tính năng MOD

 • Đã mở khóa PRO: Tất cả các tính năng trả phí đều được mở khóa. Vì vậy, bạn có thể truy cập và sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí.

Gradient: AI Photo Editor MOD APK dễ dàng biến ảnh tự chụp của bạn thành những bức ảnh mới độc đáo với hàng trăm bộ lọc AI. Đây cũng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Vui lòng tải xuống bản mod Gradient thông qua liên kết bên dưới. Tính năng Gradient: AI Photo Editor mod cho phép bạn có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

DOWNLOAD (169 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Gradient modpure Gradient lmhmod Gradient apkmody Gradient gamehayvl Gradient gamedva Gradient apkmodel Gradient apktodo Gradient modlh Gradient happymod Gradient appvn Gradient modyolo
5/5 (1 vote)