Tải Grand Theft Auto V APK + DATA (Beta + MOD) 2.00

Cập nhật lần cuối 24/10/2021, bởi ZED
Tải Grand Theft Auto V APK + DATA (Beta + MOD) 2.00
Tên Grand Theft Auto V
Phát hành Rockstar Games
Phiên bản 2.00
Chuyên mục Hành động
Kích thước 2.63 GB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Chuyển PC sang Android
Get it On Google Play

Grand Theft Auto V, hay GTA V, được biết đến với lối chơi thế giới mở rộng lớn và sự tự do hoàn toàn với tiềm năng giải trí vô tận. Nó còn được biết đến với chức năng trực tuyến, nơi sự hỗn loạn ngự trị và mỗi nơi người chơi đi qua đều tràn ngập sự hài hước hoặc phấn khích do hàng trăm người chơi tạo ra. Một số nội dung độc đáo thậm chí còn khiến nó trở nên phổ biến và trở thành một trong những nội dung bán chạy nhất trên thị trường.

Grand Theft Auto V APK – Game hành động nhập vai GTA V

GTA V sẽ mang đến cho mọi người những cuộc phiêu lưu nguy hiểm và căng thẳng về những hoạt động phi pháp từ nhiều băng nhóm thế giới ngầm. Nó cho phép người chơi tham gia vào một số hoạt động hoặc giao dịch nổi bật của các băng đảng mafia hoặc xã hội đen, luôn đặt người chơi vào tình thế nguy hiểm. Tuy nhiên, lối chơi có sự tự do tuyệt đối và người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn để tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn nhất.

gta 5 apk

Hơn nữa, người chơi có thể khám phá toàn bộ bản chất của trò chơi thông qua ba góc nhìn khác nhau, đó là Franklin, Michael và Trevor. Mỗi người có số phận khác nhau, nhưng hệ thống nhiệm vụ của họ rất phức tạp để đa dạng hóa trải nghiệm của họ lên một tầm cao mới. Điều đó cũng ảnh hưởng đến lối sống của người chơi nhưng có chiều sâu trong diễn biến cốt truyện hay sự tương tác của từng nhân vật.

Môi trường tương tác

Tương tác của người chơi với môi trường được đưa lên một tầm cao mới, giúp trải nghiệm của họ thực hơn và chuyển động mượt mà hơn bao giờ hết. Khi chạm vào, một số vật phẩm thậm chí sẽ có hiệu ứng đặc biệt, và người chơi có thể khám phá nhiều hiệu ứng ấn tượng từ việc tương tác với môi trường. Trên hết, người chơi có thể lái bất cứ thứ gì họ nhìn thấy trên đường và bắt đầu với sự thật khi tương tác với môi trường của trò chơi.

tai gta v apk

Hệ thống nhiệm vụ chân thực

Bên cạnh sự đa dạng của các nhân vật và môi trường tương tác, GTA V sẽ khiến người chơi bất ngờ với hệ thống nhiệm vụ được phát triển chân thực. Nó cũng kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn và gay cấn để giới thiệu cho người chơi tất cả các tính năng hoặc cơ chế độc đáo trong lối chơi. Mọi thứ cũng được phát triển rất chi tiết, khiến cho mỗi hành động hay kịch bản của người chơi đều có tiềm năng nhập vai và ấn tượng.

Có thể chơi trực tuyến

Toàn bộ máy chủ trực tuyến của trò chơi là sự hiện diện của khái niệm hỗn loạn thuần túy, nơi mọi hoạt động của người chơi đều bị giám sát, hoặc người chơi luôn giết lẫn nhau. Hơn nữa, đây cũng là nơi có nhiều hoạt động thú vị mà trò chơi gốc không có và đi kèm với nội dung tùy chỉnh để giúp người chơi giải trí. Tất nhiên, những phiên chơi trực tuyến luôn là nơi hoàn hảo để người chơi giải trí cùng bạn bè và làm những điều điên rồ nhất.

tải gta v về máy android

Hình ảnh thực tế

GTA V cũng tận dụng engine đồ họa chân thực và sống động đến từng chi tiết để khiến người chơi nhập vai hơn nếu chuyển sang góc nhìn thứ nhất. Các yếu tố đồ họa khác như xử lý ảnh hay hiệu ứng kết xuất hậu kỳ sẽ có nhiều cải tiến đáng kể để tối ưu hệ thống và tạo hiệu ứng cháy nổ ấn tượng. Trò chơi cũng sẽ có một vài mod đồ họa để nâng cao chất lượng hình ảnh của mọi thứ lên một tầm cao mới để người chơi tận hưởng hết khả năng của nó.

Ở chế độ offline, lối chơi và cốt truyện của GTA V được phát triển có chiều sâu và nhiều ý tưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, giả sử người chơi tham gia vào phiên trực tuyến. Trong trường hợp đó, tất cả các khái niệm ở chế độ ngoại tuyến đều vô dụng, vì hỗn loạn ở khắp mọi nơi và người chơi sẽ được giải trí vô tận.

DOWNLOAD (2.63 GB) LINK DỰ PHÒNG
Grand Theft Auto V modpure Grand Theft Auto V lmhmod Grand Theft Auto V apkmody Grand Theft Auto V gamehayvl Grand Theft Auto V gamedva Grand Theft Auto V apkmodel Grand Theft Auto V apktodo Grand Theft Auto V modlh Grand Theft Auto V happymod Grand Theft Auto V appvn Grand Theft Auto V modyolo
4.2/5 (8 votes)