Tải Graph Messenger MOD APK T8.7.2 – P9.9.5 (Không quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 30/03/2023, bởi ZED
Tải Graph Messenger MOD APK T8.7.2 – P9.9.5 (Không quảng cáo)
Tên Graph Messenger
Phát hành ILMILI
Phiên bản T9.5.4 - P10.8
Chuyên mục Apps
Kích thước 44 Mb
Yêu cầu
Tính năng MOD Không quảng cáo
Get it On Google Play

Graph Messenger mod apk (trước đây là TeleGraph) là một công cụ tuyệt vời cho người dùng Telegram. Ứng dụng có nhiều chức năng hữu ích để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn trên nền tảng nhắn tin tức thì miễn phí này.

Giới thiệu về Graph Messenger

Telegram hiện là nền tảng nhắn tin miễn phí tốt nhất thế giới. Với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, đây là nơi mà mọi người có thể dễ dàng nhắn tin, gửi tệp và kết nối với nhau. Thành thật mà nói, tôi có thể sử dụng Telegram để thay thế tất cả các dịch vụ nhắn tin khác vì dịch vụ tuyệt vời, tiện lợi và bảo mật tuyệt đối.

Graph Messenger mod APK

Khi bạn có nhiều tài khoản Telegram, thật bất tiện khi bạn phải chuyển đổi giữa các tài khoản. Đừng lo lắng vì Graph Messer cung cấp giải pháp để chấm dứt vấn đề này. Nhà phát triển ILMILI đã sử dụng API chính thức của Telegram để tạo ứng dụng này. Nó cho phép bạn đăng nhập và quản lý nhiều tài khoản Telegram cùng lúc. Bên cạnh đó, còn rất nhiều chức năng hữu ích khác giúp bạn có trải nghiệm người dùng tốt nhất trên Telegram như tự động đồng bộ hóa, thay đổi giọng nói, khóa tin nhắn, ẩn cuộc trò chuyện, v.v.

Telegram rõ ràng là ứng dụng tốt nhất để nhắn tin, nhưng có một số điều mà nó có thể làm tốt hơn thế. Graph Messenger có thể coi là sự bổ sung hoàn hảo khi mang đến những chức năng quan trọng giúp người dùng sử dụng Telegram tốt hơn. Hãy xem các chức năng nổi bật của nó ngay bây giờ.

Đăng nhập và quản lý nhiều tài khoản Telegram

Graph Messenger là một vị cứu tinh cho những ai đang sử dụng nhiều hơn một tài khoản Telegram. Bạn thậm chí có thể sử dụng AppClone để đăng nhập nhiều tài khoản Telegram trên một thiết bị nhưng không cần thiết. Graph Messenger làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn đăng nhập và quản lý tới hàng trăm tài khoản Telegram trên một thiết bị cùng một lúc. Bạn không hiểu nhầm đâu, ứng dụng này cho phép bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản Telegram trên thiết bị của mình mà không có bất kỳ cảnh báo bảo mật nào.

Bạn có thể quản lý tất cả các tài khoản Telegram của mình trên Graph Messenger. Rất dễ dàng chuyển đổi giữa tài khoản cá nhân và tài khoản công việc. Khi nhiều tài khoản được đăng nhập, bạn có thể nhận tin nhắn từ tất cả chúng cùng một lúc.

Dễ dàng áp dụng các chủ đề mới

Chủ đề là một chức năng phải có trên các ứng dụng nhắn tin. Nếu yêu thích sự tùy biến, bạn có thể tìm thấy các chủ đề phù hợp trong bộ sưu tập chủ đề có sẵn của Graph Messenger. Hiện tại, có 10 chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi chủ đề có màu sắc và hình nền khác nhau. Bạn cũng có thể đặt lịch để tự động thay đổi chủ đề. Ví dụ, Graph Messenger sẽ tự động chuyển sang chủ đề tối trong khoảng thời gian từ 6 giờ chiều đến 7 giờ sáng ngày hôm sau.

Graph Messenger cũng cho phép bạn áp dụng một số tùy chỉnh cá nhân cho chủ đề như thay đổi hình nền, thay đổi màu chủ đạo, điều chỉnh độ trong suốt của thanh công cụ… Đặc biệt, nó có các chủ đề giới hạn trong các ngày lễ.

tải Graph Messenger mod

Chức năng thay đổi giọng nói

Telegram cho phép bạn gửi tin nhắn thoại với thời lượng không giới hạn. Chức năng này hữu ích khi bạn không rảnh tay để nhập tin nhắn văn bản. Graph Messenger làm cho việc gửi tin nhắn thoại trở nên thú vị hơn bao giờ hết với Voice Changer.

Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn thoại theo một cách mới và thú vị hơn. Nó tích hợp các bộ lọc âm thanh tốt nhất giúp bạn dễ dàng thay đổi giọng nói khi ghi âm tin nhắn thoại. Ví dụ: bạn có thể thay đổi giọng nói của mình từ nữ sang nam và ngược lại. Hoặc bạn có thể áp dụng một số bộ lọc để làm cho giọng nói của bạn ấm hơn.

Tất cả các mẫu bộ lọc Voice Changer đều có sẵn và bạn có thể chỉ cần chọn nó để áp dụng nó ngay lập tức cho tin nhắn thoại của mình.

Tăng cường bảo mật và quyền riêng tư

Telegram được đánh giá là nền tảng nhắn tin nhanh an toàn nhất trên thế giới. Tất cả các tin nhắn bạn nhận và gửi đều được mã hóa trên hệ thống. Các nhà cung cấp dịch vụ cũng áp dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng là bất khả xâm phạm.

Graph Messenger tăng cường bảo mật quyền riêng tư cho người dùng Telegram. Ứng dụng cho phép bạn khóa các tin nhắn và cuộc trò chuyện riêng tư. Bạn cần đặt mật khẩu hoặc hình mẫu để khóa các đối tượng này. Bạn cũng có thể ẩn các cuộc trò chuyện riêng tư. Sau đó, đọc chúng trong một khu vực an toàn.

Graph Messenger luôn kiểm tra các tệp khi bạn tải xuống để kiểm tra các vấn đề bảo mật. Ứng dụng tự động quét tệp và cảnh báo khi có vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật. Các tệp độc hại sẽ bị xóa ngay lập tức. Các tệp tải xuống từ ứng dụng được lưu trong một thư mục cụ thể và bạn có thể khóa nó.

Chức năng tự động phản hồi

Khi bạn quá bận để trả lời tin nhắn từ những người dùng Telegram khác, hãy thử tính năng tự động gửi của Graph Messenger. Cách thức hoạt động giống như trên Ứng dụng Trả lời Tự động dành cho Whatsapp . Trước tiên, bạn cần đặt trả lời bằng văn bản cho các cuộc trò chuyện cụ thể. Ví dụ: khi khách hàng hỏi bạn thông tin về sản phẩm, Graph Messenger sẽ nhận dạng câu hỏi và sau đó tự động gửi câu trả lời mà bạn đã thiết lập.

Nhờ chức năng này, bạn cũng có thể tự động gửi tin nhắn hàng loạt cho bạn bè hoặc khách hàng cùng một lúc.

Nhiều tính năng hữu ích khác

Thành thật mà nói, Graph Messenger mang đến rất nhiều tính năng tốt để bạn có trải nghiệm người dùng tốt nhất với Telegram. Đây là danh sách các chức năng hữu ích khác mà chúng tôi tìm thấy trên ứng dụng này.

 • Trình tải xuống thông minh. Nó dễ dàng quản lý tất cả các tệp mà bạn đã tải xuống và tải lên Telegram. Bạn cũng có thể lên lịch tải xuống tự động cho các tệp.
 • Chọn các chủ đề bổ sung từ các bên thứ ba
 • Gửi bản vẽ tay dưới dạng tin nhắn.
 • Chức năng dòng thời gian. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các tin nhắn từ một tài khoản hoặc kênh.
 • Thêm tin nhắn và cuộc trò chuyện yêu thích. Tất cả chúng đều được lưu trong một khu vực riêng mà bạn có thể dễ dàng truy cập.
 • Tự động thu gọn cho các tin nhắn dài.
 • Nhóm kênh và người dùng để dễ dàng quản lý.
 • Phân loại các cuộc trò chuyện vào danh sách của riêng bạn. Giờ đây, các cuộc trò chuyện trong công việc sẽ được nhóm vào một thư mục và bạn chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào.
 • Trình quản lý tệp thông minh: Tất cả các tệp bạn đã tải xuống từ Telegram được lưu trong một thư mục và được sắp xếp theo kích thước hoặc định dạng.
 • Tùy chỉnh danh bạ của bạn: Bạn có thể tạo biệt hiệu, thay đổi tên hiển thị, thay đổi ảnh hồ sơ, thay đổi hình nền trò chuyện
 • Gửi thông báo khi các liên hệ yêu thích của bạn trực tuyến
 • Thay đổi màu giao diện và thay đổi nền trò chuyện.
 • Xóa hàng loạt tin nhắn
 • Kết nối tài khoản thông qua proxy thủ công.

Tải xuống và cài đặt Graph Messenger MOD APK cho Android

Thông tin MOD

 • Đăng ký AdFree đã được kích hoạt.
 • Quảng cáo trong danh sách trò chuyện và menu ngăn kéo đã bị xóa. Các quảng cáo do Telegram tài trợ vẫn hiển thị).
 • Tính năng của phiên bản điện tín độc lập được kích hoạt.
 • Tham gia và sử dụng một số kênh hoặc bot bị tạm ngưng do các quy tắc DMCA).
 • Dịch vụ phân tích bị vô hiệu hóa.
 • Gói nhân bản bổ sung
 • CPU- Armeabi-v7a, Arm64-v8a
 • Mod độc quyền của SAEEDStarv

Tại sao bạn không loại bỏ các quảng cáo?

Một số tính năng như chế độ Ghost và xóa các kênh được tài trợ và quảng cáo được tài trợ đều vi phạm các điều khoản dịch vụ của telegram API. Việc sử dụng một khách hàng với các tùy chọn như vậy có thể khiến tài khoản của bạn gặp rủi ro hoặc có hậu quả trong tương lai.

Graph Messenger là ứng dụng bắt buộc phải có nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản Telegram trên cùng một thiết bị Android. Ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Play và tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm người dùng tốt hơn nữa, hãy thử Graph Messenger Mod mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

DOWNLOAD (44 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Graph Messenger modpure Graph Messenger lmhmod Graph Messenger apkmody Graph Messenger gamehayvl Graph Messenger gamedva Graph Messenger apkmodel Graph Messenger apktodo Graph Messenger modlh Graph Messenger happymod Graph Messenger appvn Graph Messenger modyolo
5/5 (1 vote)