Tải Grim Soul Mod Tiền, Money v5.0.5 về máy Android

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải Grim Soul Mod Tiền, Money v5.0.5 về máy Android
Tên Grim Soul
Phát hành Kefir!
Phiên bản 5.0.5
Chuyên mục Game, Nhập vai
Kích thước 373 Mb
Yêu cầu Android 4.0.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Grim Soul MOD APK (Vô hạn tiền) đưa bạn vào một thế giới hậu khải huyền, nơi mục đích duy nhất là sinh tồn. Thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí, nâng cấp thiết bị, xây dựng thành trì của bạn để tự vệ trước lũ thây ma khát máu ở khắp mọi nơi. Đừng quên chúng tôi mang đến cho bạn bản mod mới nhất của Grim Soul. Các tính năng mod cho phép bạn có trải nghiệm trò chơi thoải mái hơn nhiều!

Giới thiệu Grim Soul – Dark Survival RPG

tải grim soul mod

Trong suốt lịch sử, thể loại RPG không thể thiếu trong lòng các game thủ. Với mức độ “chân thực” gần như cao nhất, các trò chơi dựa trên RPG có thể tối đa hóa cảm giác và trải nghiệm của người chơi, đồng thời mang đến cho họ khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi chơi những trò chơi đó. Khi nhắc đến chủ đề này, không thể không nói đến những “đàn anh” trong lĩnh vực này như The Witcher, Dark Souls, Dead Cells,… Hôm nay, chúng tôi cực kỳ muốn giới thiệu đến bạn một tựa game mới toanh từ một studio không còn quá xa lạ với game thủ, đó là Grim Soul: Dark Survival RPG. Với lối chơi hấp dẫn cùng sự rung cảm và ý tưởng gây nghiện, trò chơi nhanh chóng đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống và xếp hạng 4 sao trên nền tảng Google Play.

Các khía cạnh của một trò chơi RPG thành công

Ngoài cụm từ rõ ràng là “RPG” trong tên của nó, mô tả của trò chơi từ nhà phát triển đã hứa hẹn cho chúng ta một số gợi ý về một kiệt tác nhập vai siêu hấp dẫn: “Grim Soul là một MMORPG miễn phí có chủ đề sinh tồn giả tưởng đen tối. Plaguelands, một vùng Đế quốc thịnh vượng một thời, giờ đang chìm trong nỗi kinh hoàng và u ám. Cư dân của nó đã trở thành những linh hồn đi lang thang vô định. Mục tiêu của bạn trong khu vực nguy hiểm này là sống sót càng lâu càng tốt. Trong Grim Soul, bạn phải thu thập tài nguyên, xây dựng thành trì, bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công và chịu đựng khi chiến đấu với các hiệp sĩ thây ma và các sinh vật khác ”.

grim soul hack tiền

Grim Soul là một trò chơi trong đó bạn thức dậy ở vùng đất có bệnh dịch và phải sống để tìm hiểu điều gì đã xảy ra. Bạn không được cung cấp nhiều thông tin khi bắt đầu và phải tìm hiểu về những gì đã xảy ra với bạn và thế giới bạn đang ở thông qua việc mua các cuộn giấy. Tuy nhiên, cuộc sống không dễ dàng như vậy, chúng phần lớn được cung cấp cho bạn một cách ngẫu nhiên và theo dịp, và trò chơi cố tình giữ bạn trong bóng tối về mọi thứ. Hơn nữa, bạn sẽ bị đặt nhân vật của mình ở một nơi ngẫu nhiên không có thông tin gì ngoài chế độ hướng dẫn rất thô sơ khiến bạn phải e ngại ngay lập tức.

Tạo nhân vật của bạn

Giống như mọi game nhập vai khác, bạn cần tạo nhân vật của riêng mình trong Grim Soul. Các tùy chọn khá cơ bản. Bạn có thể chọn giới tính, khuôn mặt, tông màu da, tóc, bánh mì để thay đổi ngoại hình của nhân vật. Bên cạnh đó, Grim Soul cho phép bạn chọn một kỹ năng khởi đầu để mở khóa ngay khi vào game. Cuối cùng, bạn cần chọn một số thiết bị khởi động. Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn sẽ được đưa vào thế giới trò chơi. Đừng quên rằng các tùy chọn sẽ không được thay đổi khi bạn chơi trò chơi. Nếu bạn muốn một ký tự mới, bạn cần tạo một bản lưu mới.

Những điều bạn nên biết khi chơi

Vì Grim Soul là một trò chơi sinh tồn, bạn phải chống lại ngày càng nhiều quái vật undead trong khi cũng phải chạy trốn khỏi những con ngày càng mạnh để có thể sống sót. Bạn bắt đầu trò chơi bằng cách tạo ra nhân vật của riêng mình, đặt tên cho nhân vật đó, chọn kiểu đầu, kiểu tóc và da cũng như màu sắc. Sau giai đoạn đầu sắp đặt mọi thứ, chúng ta hãy bước vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, phải không?

Giao diện nơi bạn có thể điều khiển nhân vật của mình di chuyển khá đơn giản. Như thường lệ, bạn có một cần điều khiển nằm ở dưới cùng bên trái của thiết bị và bản đồ ở góc bên kia. Nút tấn công, được bao quanh bởi các nút khóa, kiểm kê, nhặt và xếp hàng, nằm ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn. Khi bạn tiếp tục trò chơi, bạn sẽ cần phải xây dựng và xây dựng những nơi để định cư và cũng có thể bảo vệ bản thân khỏi những thế lực có hại đang rình rập ngoài kia trong bóng tối.

tải grim soul mod tiền

Chế tạo và nâng cấp thiết bị

Nguyên liệu thô bạn thu thập không thể được sử dụng ngay lập tức. Chúng cần được chế tạo. Grim Soul có một danh sách hàng trăm vật phẩm mà bạn có thể chế tạo từ các nguồn tài nguyên thô. Tuy nhiên, hầu hết các mặt hàng đều không có sẵn. Để có thể tạo một mục mới, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Đạt đến cấp độ yêu cầu để mở khóa vật phẩm
  • Thu thập đủ nguyên liệu chế tạo
  • Có một bản thiết kế của mặt hàng.

Khi bạn lên cấp, bạn nhận được một điểm. Bạn có thể sử dụng những điểm này để mở khóa các vật phẩm mới trong menu chế tạo. Càng lên cấp cao, càng có nhiều vật phẩm mới được mở khóa.

Chế tạo và nâng cấp thiết bị là một phần quan trọng của Grim Soul. Trang bị tăng chỉ số tấn công và phòng thủ của nhân vật. Bạn phải luôn đảm bảo rằng các nguồn lực được sử dụng hiệu quả. Grim Soul là một thế giới đầy rẫy nguy hiểm nhưng không quá khó để tồn tại. Hãy luôn cố gắng tận dụng tốt các nguồn tài nguyên, chế tạo những vũ khí mạnh mẽ để sẵn sàng đối mặt với lũ quái vật.

Khám phá các vùng mới trong suốt hành trình của bạn

Bt đầu Grim Soul trên cơ sở của mình, nhưng ngay sau đó, bạn được cấp quyền truy cập vào bản đồ tỉnh, hiển thị cho bạn các địa điểm khác nhau mà bạn có thể đi đến để lấy các vật phẩm mà bạn sẽ cần thu thập để vừa xây dựng nhà của mình ( để bảo vệ khỏi những kẻ xâm lược trong tương lai cũng như mở khóa các tính năng mới) và tạo áo giáp, vũ khí và công cụ. Các công cụ và vũ khí thường xuyên bị vỡ, đòi hỏi phải tạo ra những cái mới, trong khi áo giáp và quần áo xuống cấp sau mỗi lần chạm trán với kẻ thù. Đây là lý do tại sao trò chơi trở nên khó khăn như vậy vì bạn thực sự dành một nửa thời gian để chế tạo lại áo giáp, trang bị và vũ khí của mình thay vì tập trung vào việc tiếp tục.

Đi du lịch đến các địa điểm khác nhau thông qua bản đồ tỉnh giờ đây có thể mang lại cho bạn tất cả các loại vật phẩm, một số trong số đó thoạt đầu có vẻ vô dụng nhưng càng về sau càng hữu ích, và một số khác thì phát hiện đáng ngạc nhiên, cuộn với nhiều thông tin hơn về những gì đã xảy ra trong câu chuyện trong trò chơi và các vật phẩm nâng cấp mà bạn có thể sử dụng làm lá chắn hoặc vũ khí mà bạn thường không có quyền sử dụng ở cấp độ mới bắt đầu.

Những phần không thể tránh khỏi của một trò chơi tồn tại

Thành phần sinh tồn ngụ ý rằng trừ khi bạn là một người chơi tuyệt vời và cực kỳ may mắn (mà không ai giống ai khi họ bắt đầu trò chơi của họ), bạn sẽ chết… thường xuyên. Mỗi khi nhân vật của bạn chết, họ có thể hồi sinh và tái xuất hiện trên căn cứ của họ miễn phí. Chết có nghĩa là bất cứ thứ gì mà nhân vật của bạn có trong hành trang của họ đều biến mất, nhưng bạn có thể giữ nguyên mức độ mà bạn đã chết. Ngôi nhà của bạn giữ lại bất kỳ công trình xây dựng và nâng cấp nào bạn đã thực hiện cho nó, tạo cho bạn ấn tượng rằng bạn có thể tiếp tục di chuyển qua trò chơi, mặc dù chậm.

Dù sao, bạn chắc chắn sẽ có đặc quyền dịch chuyển tức thời trở về căn cứ của mình, tức là đang chết. Nhưng đừng lo lắng, vì mọi thứ ngoại trừ khoảng không quảng cáo của bạn sẽ được bảo toàn.

hack grim soul

Chế độ PvP

Trong thế giới của Grim Soul, bạn không phải là người sống sót duy nhất. Có những người chơi khác cũng đang chiến đấu trong cuộc chiến sinh tồn của riêng họ. Bạn có thể hợp tác với những người chơi khác để làm nhiệm vụ, thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ để cùng nhau tồn tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng là đồng minh của bạn. Có những người chơi không thân thiện như bạn nghĩ. Họ có thể tấn công bạn để lấy tài nguyên, thiết bị và vũ khí. Vì vậy, hãy luôn đề phòng.

Chế độ PvP tạo ra sự cạnh tranh hấp dẫn trong game, nơi người chơi có thể thể hiện kỹ năng sinh tồn của mình trước đối thủ. Khi bạn ngẫu nhiên gặp một người chơi khác trong thế giới của Grim Soul, bạn sẽ quyết định xem họ là bạn hay thù.

Đồ họa

Đồ họa của Grim Soul đủ ấn tượng để bạn có trải nghiệm chơi tốt. Thật không công bằng khi so sánh đồ họa của Grim Soul với các game bom tấn khác, nhưng hình ảnh trong game khá tốt. Trò chơi gây ấn tượng bởi bầu không khí u ám đã tạo nên nỗi sợ hãi về một thế giới hậu tận thế. Đôi khi, nhạc nền đang phát có thể khiến bạn cảm thấy như đang hòa mình vào một thế giới đầy rẫy nguy hiểm. Các bản đồ vô cùng phong phú và chi tiết với nhiều dạng địa hình khác nhau. Ở mỗi khu vực mà bạn đặt chân đến đều có những loại tài nguyên cụ thể. Nó cũng mang đến nhiều loại quái vật mới.

Bên cạnh đó, chuyển động của nhân vật và tương tác với môi trường trong game cũng được thiết kế khá mượt mà. Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy hài lòng với đồ họa và âm thanh của trò chơi.

Tải xuống và cài đặt Grim Soul: Dark Survival RPG MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Chế tạo, Xây dựng, Nâng cấp Miễn phí
  • Mở tất cả các công thức nấu ăn
  • Magic split
  • Tăng độ bền item
  • Di chuyển nhanh

Lưu ý : Bạn cần bật tính năng mod trong menu mod trước khi vào game.

Nhìn chung, Grim Soul MOD APK là một kiệt tác, theo ý kiến ​​của chúng tôi. Với sự rung cảm thú vị, lối chơi và một câu chuyện đơn giản, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán miễn là họ có thể duy trì sự kiên trì của mình trong suốt trò chơi. Nếu bạn đang tìm một tựa game dựa trên RPG để chơi thử, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng điều này. Còn chờ gì nữa mà không tải về và chơi thử ngay thôi!

DOWNLOAD (373 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Grim Soul modpure Grim Soul lmhmod Grim Soul apkmody Grim Soul gamehayvl Grim Soul gamedva Grim Soul apkmodel Grim Soul apktodo Grim Soul modlh Grim Soul happymod Grim Soul appvn Grim Soul modyolo
5/5 (1 vote)