Tải GTA: The Trilogy 1.0 APK + OBB (Full) cho Android

Cập nhật lần cuối 26/10/2021, bởi ZED
Tải GTA: The Trilogy 1.0 APK + OBB (Full) cho Android
Tên GTA: The Trilogy
Phát hành Rockstar Games
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 1.2 Gb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Full Game
Get it On Google Play

GTA: The Trilogy là một món quà tuyệt vời dành cho những ai là fan của series Grand Theft Auto vì nó là sự kết hợp hoàn hảo của 3 tựa game đình đám nhất gồm GTA 3, GTA San Andrea và GTA Vice City. Tải xuống GTA: The Trilogy APK phiên bản mới nhất tại DaiAnhHung.Pro.

Giới thiệu GTA: The Trilogy

Grand Theft Auto là một tượng đài của ngành công nghiệp trò chơi điện tử thế giới. Phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1993 đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các nhà phát triển Rockstar khi đứa con tinh thần của họ giờ đây trở thành dòng trò chơi điện tử thành công nhất mọi thời đại. Đến nay, dòng game này đã có hơn 15 tựa game được phát hành với hàng trăm triệu bản được bán ra trên toàn thế giới.

GTA The Trilogy APK OBB

Năm 2002, phiên bản GTA 3 ra mắt đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của toàn bộ dòng game khi được thiết kế trên nền đồ họa 3D và lối chơi hoàn toàn mới. Bên cạnh lối chơi độc đáo, người chơi có cơ hội di chuyển và khám phá một thành phố tội phạm rộng lớn trên nhiều loại phương tiện. Kể từ thời điểm đó, cái nhìn hoàn hảo của bộ truyện đã được tạo ra. Dựa trên cốt lõi này, Rockstar tiếp tục tung ra các phần tiếp theo của GTA 3 và chúng nhanh chóng nhận được thành công vang dội.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của GTA 3, Rockstar đã phát hành một phiên bản đặc biệt của trò chơi cho toàn bộ series mang tên GTA: The Trilogy. Theo đó, đây sẽ là phiên bản làm lại từ 3 tựa game thành công nhất của dòng game gồm GTA 3 , GTA San Andrea và GTA Vice City . Nhà phát triển đã thực hiện rất nhiều thay đổi đối với các trò chơi này để phù hợp với sở thích của cộng đồng game thủ ở thời điểm hiện tại. Chúng bao gồm các nâng cấp lớn về đồ họa và lối chơi trong khi vẫn duy trì giao diện cổ điển của phiên bản gốc.

Trò chơi ban đầu

Hầu hết người chơi yêu thích dòng game GTA vì lối chơi của nó. Vượt ra ngoài những đặc điểm lối chơi truyền thống và những quy tắc xã hội, trò chơi cho phép bạn trở thành tội phạm trong thế giới ngầm. Game biến người chơi thành những người sống ngoài vòng pháp luật khi cho phép họ tham gia vào các vụ trộm cướp, buôn lậu vũ khí, thanh trừng băng nhóm… và nhiều hoạt động phi pháp khác.

GTA The Trilogy APK Mod

Rất khó để mô tả chính xác thể loại gameplay của Grand Theft Auto. Nó mang đặc điểm của một game hành động kết hợp các yếu tố nhập vai, phiêu lưu, lái xe và mô phỏng. Series GTA là một trong số ít các trò chơi điện tử dám khắc họa mặt tối của xã hội Mỹ. Mặc dù bối cảnh diễn ra ở các thành phố hư cấu, nhưng hầu hết chúng đều dựa trên cảm hứng từ các địa điểm có thật ở Hoa Kỳ. Mặc dù nhận được nhiều phản hồi tiêu cực về đạo đức của nội dung trò chơi, hàng trăm triệu đĩa trò chơi đã được bán ra trên toàn cầu để đưa GTA trở thành loạt trò chơi điện tử thành công nhất trong lịch sử ngành.

Mỗi phiên bản của bộ truyện thường có một nhân vật chính và bối cảnh khác nhau nhưng đều có những điểm chung mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy. Đó là những câu chuyện trong game xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính, một thành viên dưới đáy xã hội. Anh ấy làm mọi cách để vươn lên trong xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trên con đường tìm kiếm danh vọng này, anh phải tham gia vào những nhiệm vụ nguy hiểm, chiến đấu với các thế lực khác trong thế giới ngầm. Nếu bạn là một người chơi thích sự đứng về phía công lý trong các trò chơi điện tử, thì trò chơi GTA có lẽ không dành cho bạn. Để có tự do trong thế giới ảo này, nhà phát triển đã hào phóng cho phép bạn làm mọi thứ, ngay cả khi chúng đầy rẫy bạo lực và tội phạm.

Trong GTA: The Trilogy, lối chơi cốt lõi vẫn giống như trong các trò chơi gốc. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng thực hiện một số tinh chỉnh để tối ưu hóa trải nghiệm chơi của người chơi trên các nền tảng khác nhau. Ví dụ, trên phiên bản di động, hệ thống điều khiển trò chơi đã được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

gta the trilogy hack

Nâng cấp lớn về đồ họa

Bạn biết đấy, GTA 3 đã được phát hành gần 20 năm trước. Trong thời gian này, đã có những thay đổi đáng kinh ngạc trong công nghệ đồ họa trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đồ họa của những trò chơi này đã lỗi thời. Mặc dù trải nghiệm gameplay vẫn rất tuyệt nhưng chúng tôi cần nâng cấp đồ họa để mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Chúng ta đang nói về việc nâng cấp đồ họa của trò chơi gần 20 năm sau khi nó được phát hành và điều đó đã trở thành sự thật trong GTA: The Trilogy. Có những nâng cấp lớn về đồ họa của trò chơi để biến nó thành một trò chơi AAA thực sự.

GTA The Trilogy

Có sẵn cho tất cả các nền tảng

Rockstar nói rằng GTA: The Trilogy sẽ có sẵn cho hầu hết các nền tảng chơi game phổ biến hiện nay bao gồm PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One, Nintendo Switch và Rockstar Game Launcher trên PC và Mobile (Android và iOS). Trong đó các phiên bản console sẽ chính thức có mặt trên chợ ứng dụng vào cuối năm 2021. Phiên bản di động sẽ nhanh chóng được hoàn thiện để phát hành vào đầu năm 2022.

Tổng quan

Sau tất cả, GTA: The Trilogy chắc chắn là một món quà dành cho những ai là fan của series GTA. Bạn sẽ có trải nghiệm chơi tuyệt vời với lối chơi gốc và đồ họa được cải thiện. Trò chơi hiện đã chính thức được xác nhận và phát hành trên các nền tảng. Tải xuống GTA: The Trilogy APK bên dưới để trải nghiệm sớm gameplay đầy hấp dẫn này nhé.

Tải xuống GTA: The Trilogy APK miễn phí cho Android

DOWNLOAD (1.2 Gb) LINK DỰ PHÒNG
GTA: The Trilogy modpure GTA: The Trilogy lmhmod GTA: The Trilogy apkmody GTA: The Trilogy gamehayvl GTA: The Trilogy gamedva GTA: The Trilogy apkmodel GTA: The Trilogy apktodo GTA: The Trilogy modlh GTA: The Trilogy happymod GTA: The Trilogy appvn GTA: The Trilogy modyolo
3.5/5 (2 votes)