Tải GTA VIA APK 1.3 (MOD không có quảng cáo) cho Android

Cập nhật lần cuối 10/08/2022, bởi ZED
Tải GTA VIA APK 1.3 (MOD không có quảng cáo) cho Android
Tên GTA VIA
Phát hành AXIS MOTION STUDIO
Phiên bản 1.3
Chuyên mục Game, Hành động
Kích thước 273 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không có quảng cáo
Get it On Google Play

GTA VIA MOD APK là một mod độc lập dành cho những ai muốn thử trải nghiệm GTA V nguyên bản trên điện thoại thông minh Android. Tải xuống ngay bây giờ và chơi GTA 5 trên điện thoại của bạn!

Giới thiệu về GTA ViA APK

Kể từ khi phát hành vào tháng 9 năm 2013, GTA V của Rockstar đã bán được hơn 160 triệu bản trên toàn thế giới. Nó đã trở thành trò chơi điện tử phổ biến thứ hai trên thế giới sau Minecraft. Lợi nhuận của nó thậm chí còn vượt qua tổng lợi nhuận của các tựa game trước đó trong series GTA.

gta via apk

GTA V có sẵn trên Windows, Xbox Series và Play Station. Đáng tiếc là RockStars, nhà phát triển trò chơi, không có kế hoạch đưa sản phẩm của họ lên các nền tảng di động như Android và iOS. Chúng ta không thể phủ nhận rằng phần cứng di động đã đủ mạnh để chạy các trò chơi chất lượng cao với đồ họa tối đa. Nhưng những trò chơi như GTA 5 sẽ không bao giờ có sẵn trên các nền tảng này.

Đã đến lúc các nhà phát triển độc lập tỏa sáng. Phiên bản GTA 5 do người hâm mộ làm chất lượng đã được phát hành trên Android và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. GTA ViA là một trong những cái tên nổi bật. Trò chơi này mang lại trải nghiệm chơi GTA 5 trên điện thoại thông minh Android của bạn. Bạn đã sẵn sàng để tải xuống ngay bây giờ chưa?

Các tính năng chính của GTA ViA

 • Vào vai các nhân vật chính của GTA V. Chúng ta đều biết rằng GTA V là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở tuyệt vời với cốt truyện gồm ba nhân vật chính: Michael De Santa, Trevor Philips và Franklin Clinton. Mỗi câu chuyện đều có những câu chuyện riêng, nhưng chúng liên kết với nhau để tạo thành một cốt truyện hoàn chỉnh. Tại mỗi thời điểm cụ thể trong game, người chơi sẽ vào vai một trong ba nhân vật chính. GTA ViA mang đến những trải nghiệm thú vị này. Bạn có thể chọn bắt đầu trò chơi với một trong ba nhân vật chính. Sau đó, khám phá câu chuyện của họ theo cách bạn muốn.
 • Cơ chế điều khiển linh hoạt màn hình cảm ứng . GTA V không hỗ trợ Android. Cơ chế điều khiển của nó khác với game di động. Các nhà phát triển GTA ViA hiểu rõ vấn đề này. Anh đã tối ưu hóa hệ thống điều khiển để hoạt động trơn tru trên màn hình cảm ứng.
 • Đồ họa theo phong cách trò chơi GTA : Không công bằng khi so sánh đồ họa do người hâm mộ tạo ra với trò chơi gốc. Mặc dù được phát hành vào năm 2013 nhưng GTA V vẫn là một game có đồ họa đẹp mắt. Tin vui là bạn sẽ có được cảm giác quen thuộc khi trải nghiệm GTA ViA trên Android vì đồ họa của nó rất ấn tượng. Những tòa nhà chọc trời, những bãi biển xinh đẹp, và giao thông thành phố đều được thiết kế đẹp mắt.
 • Hỗ trợ mã gian lận. Mã gian lận là một chức năng bình thường của trò chơi GTA. Nó là mã giúp bạn gian lận trong trò chơi. Khi các mã này được áp dụng, chúng ngay lập tức kích hoạt các hiệu ứng trên trò chơi. Bạn có thể sử dụng chúng để thả vũ khí, phương tiện hoặc đạn theo yêu cầu, kích hoạt chế độ bất khả chiến bại và hơn thế nữa. GTA ViA cho phép chạy mã gian lận giống như trò chơi gốc. Bạn có thể xem các mã hỗ trợ bên dưới.

tải gta via 5 mod

Ghi chú:

 • Trò chơi vẫn đang được phát triển bởi một người vào lúc này. Các tính năng mới sẽ được bổ sung trong tương lai.
 • Các bạn có thể theo dõi Kênh Youtube chính thức của nhà phát triển để cập nhật những tin tức mới về tựa game này.

Mã gian lận được hỗ trợ

 • 444-888-666 : Bật Heist-Bag
 • 111-555-111 : Trâu đẻ trứng
 • 111-555-222 : Zentorno đẻ trứng
 • 111-555-333 : Thực thể đẻ trứng
 • 111-555-444 : Turismo đẻ trứng
 • 111-555-666 : Bạo chúa đẻ trứng
 • 111-555-777 : Spawn Tempesta
 • 111-555-888 : Ấu trùng đẻ trứng
 • 111-555-999: Spawn Vapid FMJ
 • 111-555-000 : Tiêu diệt chiếc xe sinh sản cuối cùng
 • 111-666-0000 : Phá hủy tất cả các phương tiện

Để sử dụng các mã này, bạn phải kết nối điện thoại thông minh của mình với bàn phím ngoài qua Bluetooth hoặc USB. Một số ứng dụng tốt giúp giải quyết vấn đề này, bao gồm Bàn phím Panda. Một cách đơn giản hơn là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để hiển thị bàn phím ảo khi chơi game. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng cái tốt nhất là Bàn phím của Hacker .

GTA ViA mang đến trải nghiệm GTA 5 cho điện thoại thông minh Android của bạn. Trò chơi có dung lượng khoảng 280Mb. Máy có thể chạy mượt mà trên các thiết bị Android chạy hệ điều hành phiên bản 6.0 trở lên, ram tối thiểu 3GB và bộ nhớ trống 300Mb. Nếu thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu cấu hình, tại sao không tải xuống GTA ViA APK ngay bây giờ?

DOWNLOAD (273 Mb) LINK DỰ PHÒNG
GTA VIA modpure GTA VIA lmhmod GTA VIA apkmody GTA VIA gamehayvl GTA VIA gamedva GTA VIA apkmodel GTA VIA apktodo GTA VIA modlh GTA VIA happymod GTA VIA appvn GTA VIA modyolo
4.5/5 (2 votes)