Hack Adorable Home: Vô hạn tim, Mod money 1.23.0 APK

Cập nhật lần cuối 28/01/2023, bởi ZED
Hack Adorable Home: Vô hạn tim, Mod money 1.23.0 APK
Tên Adorable Home
Phát hành HyperBeard
Phiên bản 1.23.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 100 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tim, tiền
Get it On Google Play

Adorable Home là tựa game “siêu hot” dành cho điện thoại Android hiện nay đang được yêu thích. Đây là phiên bản vô hạn trái tim cho phép người chơi sở hữu số lượng tim vô hạn. Thông qua số lượng tim đó để mua sắm mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Adorable Home Hack: Full Tim, Vô hạn tiền – Game mô phỏng gia đình cực hay

Tựa game Adorable Home là trò chơi thú vị mô phỏng về cuộc sống gia đình. Trò chơi này được HyperBeard phát hành. Adorable Home APK là chủ đề game mới hiện nay khi mô phỏng về câu chuyện sinh hoạt gia đình.

adorable home hack

Bắt đầu tựa game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn một nam một nữ hoặc người dùng giới tính. Đồng thời, người chơi sẽ có thêm chú mèo đáng yêu Snow làm người bạn đồng hành.

Ngôi nhà mà bạn chuyển đến ban đầu đồ đạc đang rất bừa bộn. Do đó, việc đầu tiên người chơi cần thực hiện là dọn dẹp ngôi nhà sao cho sạch sẽ. Tiếp đến, tiến hành trang trí nhà cửa để giúp mọi thứ trở nên thú vị và hoàn hảo hơn. Vậy cuộc sống gia đình thực sự sẽ như thế nào? Có thú vị như những gì bạn vẫn tưởng? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua tựa game Adorable Home ngay nhé.

Game Adorable Home – Trải nghiệm cuộc sống thực thú vị

Adorable Home là tựa game mô phỏng cuộc sống thực vô cùng thú vị. Với tựa game này, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống gia đình. Vậy cùng xem có gì thú vị trong tựa game Adorable Home này nhé.

Cùng bạn đồng hành sống chung

Tham gia game Adorable Home, người chơi sẽ về sống chung một nhà với bạn đồng hành và chú mèo Snow dễ thương. Đây sẽ là một căn nhà ở vùng ngoại ô khá xa thành phố náo nhiệt. Tại đây, người chơi sẽ cùng người bạn đồng hành của mình có một cuộc sống thật đẹp.

tải adorable home mod

Bước vào căn nhà, việc đầu tiên mà bạn cần làm là dọn dẹp lại vì nó khá bừa bộn. Đồng thời, trang trí cho căn nhà trông mới và đẹp hơn. Bạn có thể nhờ chú mèo dễ thương giúp mình một tay cho nhanh nhé. Với công việc dọn dẹp này, chúng sẽ giúp bạn dần dần mở khóa các đồ vật trong nhà. Cụ thể như: Tivi, các dụng cụ nấu ăn… Ngoài ra, công việc dọn dẹp cũng sẽ giúp người chơi mở khóa những căn phòng khác trong ngôi nhà.

Chăm sóc những chú mèo dễ thương

Công việc chăm sóc những chú mèo sẽ giúp người chơi nhận được tình yêu từ chúng. Bên cạnh chú mèo Snow, người chơi có thể mua trong cửa hàng của trò chơi thêm nhiều chú mèo khác. Đây là một loài vật dễ thương, đáng yêu vô cùng. Nhưng để chăm sóc những chú mèo trong Adorable Home thì không hề đơn giản.

Theo đó, người chơi sẽ cần thực hiện 3 công việc chăm sóc mèo chính là: Vuốt ve chúng, cắt móng và tắm. Thực hiện những công việc này thường xuyên bạn sẽ nhận được tình yêu từ chúng nhé.

hack adorable home

Tuy nhiên, khi vuốt ve mèo cần chú ý là chủ ở những bộ phận mà mèo thích. Nếu thực hiện sai bạn sẽ phải chơi lại từ đầu đấy. Do đó, hãy ghi nhớ những bộ phận mèo thích và thực hiện để nhận được 5 trái tim. Đồng thời, hãy cố gắng thực hiện cắt thật nhanh móng của mèo. Hơn thế, cần tiếp xúc chính xác vào móng của mèo để tránh cắt vào chân chúng.

Ngoài ra, nhiệt độ nước khi tắm cho mèo phải giữ ở vùng xanh lá cây. Bạn có thể theo dõi nhiệt độ nước bằng cách nghiêng điện thoại của mình. Tưởng chừng như đơn giản nhưng khá phức tạp phải không nào. Thật không hề đơn giản để nhận được những trái tim từ các công việc này.

Tải xuống và cài đặt Adorable Home Hack APK mới nhất

Thực tế, người chơi rất khó để thu thập được trái tim từ các công việc hàng ngày như chăm mèo. Hoặc việc nhận tình yêu từ người bạn đồng hành cũng không hề dễ dàng. Vì vậy, sẽ là cả một chặng đường dài để bạn có thể mở hết khóa của các căn phòng trong game. Chính vì thế, tải về Adorable Home hack (vô hạn tim) được xem là một giải pháp mới cho người chơi. Bản MOD này sẽ giúp người chơi dễ dàng mở khóa và trang trí cho ngôi nhà của mình. Thật thú vị khi bạn ở trong một ngôi nhà dễ thương cùng các chú mèo xinh đẹp, đáng yêu.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn tim.
  • Vô hạn kim cương.

Hãy tải Adorable Home APK về cho điện thoại của mình và trải nghiệm ngay thôi nào. Mình tin rằng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị cùng bạn đồng hành và những chú mèo.

DOWNLOAD (100 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Adorable Home modpure Adorable Home lmhmod Adorable Home apkmody Adorable Home gamehayvl Adorable Home gamedva Adorable Home apkmodel Adorable Home apktodo Adorable Home modlh Adorable Home happymod Adorable Home appvn Adorable Home modyolo
5/5 (22 votes)