Tải Hack Army Commander MOD APK 2.5 (Không quảng cáo, Menu)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Army Commander MOD APK 2.5 (Không quảng cáo, Menu)
Tên Army Commander
Phát hành Lion Studios
Phiên bản 2.5
Chuyên mục Chiến thuật, Game
Kích thước 74 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không quảng cáo, Menu
Get it On Google Play

Trở thành chỉ huy quân sự, xây dựng căn cứ, huấn luyện binh lính, quản lý quân đội của bạn và sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù trong Army Commander MOD APK (Không quảng cáo, No Ads) ! Đừng quên tải bản mod mới nhất của game tại blog của chúng tôi để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất!

tải any commander mod

Giới thiệu về Army Commander

Army Commander là sản phẩm mới nhất của Lion Studios, tác giả của nhiều game casual nổi tiếng trên Play Store như Happy Glass, Save The Girl, Love Balls. Trò chơi hiện đã có mặt trên các chợ ứng dụng và tải về miễn phí.

Game lấy bối cảnh thế chiến thứ I. Đất nước của bạn đang phải đối mặt với những cuộc tấn công từ những kẻ xâm lược. Không thể quá muộn, hãy đứng lên bảo vệ tổ quốc! Trong Army Commande, bạn trở thành một chỉ huy quân đội. Nhiệm vụ của bạn là quản lý quân đội của mình và chiến đấu với kẻ thù. Mục tiêu duy nhất của bạn là tiêu diệt tất cả quân địch và hạ cờ của chúng.

Có rất nhiều tài nguyên để bạn thu thập. Sau đó, sử dụng chúng để sản xuất, nâng cấp và chống lại kẻ thù. Tất nhiên, chìa khóa chiến thắng phụ thuộc vào chiến lược của bạn. Hãy sẵn sàng để chinh phục các cuộc chiến, giành chiến thắng và trở thành một nhà chỉ huy quân sự tài ba.

tải hack any commander

Xây dựng công trình quân sự

Đầu tiên, bạn cần quân đội của mình. Để có được các đơn vị, bạn cần phải dựng lều bằng thẻ chi tiêu. Có hai loại thẻ trong trò chơi, bạc và vàng. Thẻ bạc bị rơi khi đơn vị của bạn chết trong khi thẻ vàng bị rơi khi đơn vị địch chết. Ở đầu mỗi cấp độ, Army Commander cung cấp cho bạn một số lượng thẻ nhất định. Bạn sẽ sử dụng thẻ này để xây dựng lều quân đội đầu tiên của mình.

Mỗi lều tự động sản xuất các đơn vị, chúng sẽ di chuyển đến khu vực tập kết. Sau khi có đủ quân, bạn có thể ra lệnh bắt đầu tấn công kẻ thù. Quân đội của bạn sẽ tự động di chuyển và tấn công kẻ thù cho đến khi tất cả bị tiêu diệt.

Bên cạnh lều, bạn có thể xây dựng các cấu trúc khác khi đạt được cấp độ yêu cầu. Một số công trình quan trọng trong Army Commander là lều lính, lều cứu thương, sân bay quân sự, nhà chứa xe tăng, nhà máy sản xuất vũ khí, trại ngựa, nhà máy bom nguyên tử. Tất cả các tác phẩm này đều yêu cầu chi tiêu thẻ bạc.

Bên cạnh các đơn vị lính truyền thống, có nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau để giúp bạn giành chiến thắng trong trận chiến. Chúng là xe tăng, bazooka, hoặc thậm chí là một con robot khổng lồ.

Cấp càng cao, bạn càng cần chi nhiều thẻ để xây dựng các công trình mới. Sau khi bạn hoàn thành một cấp độ, tất cả quân đội và thiết bị của bạn sẽ được bảo toàn để tiến lên cấp độ tiếp theo.

hack any commander cho Android

Chụp cờ kẻ thù

Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong Army Commander là giành chiến thắng trong trận chiến để bảo vệ căn cứ của mình. Kẻ thù đặt các tòa nhà, doanh trại và binh lính của chúng trong khu vực màu đỏ. Họ luôn ở thế phòng thủ. Bạn cần phải tấn công để tiêu diệt tất cả những kẻ thù này và phá hủy các công trình của chúng.

Khi tất cả kẻ thù bị tiêu diệt, bạn đã chiến thắng. Bây giờ chỉ cần tiếp cận cột cờ của đối phương để hạ cờ của chúng.

Hỗ trợ

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi quân đội của bạn không đủ mạnh để hạ gục kẻ thù, hãy thử các vật phẩm hỗ trợ. Army Commander cho phép bạn sử dụng các vật phẩm hỗ trợ để tạo hiệu ứng tức thì lên kẻ thù. Hiện tại, chúng bao gồm bom nguyên tử, máy bay và vật tư.

Tất cả các mục này đều yêu cầu xem quảng cáo để kích hoạt. Tuy nhiên, với bản mod Army Commander mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức mà không cần thấy quảng cáo.

any commander mod

Thu thập các thẻ

Như chúng tôi đã đề cập, có 2 loại thẻ trong trò chơi. Chúng cực kỳ quan trọng. Thẻ bạc cho phép bạn dựng lều mới để sản xuất thêm quân. Thẻ màu vàng được sử dụng để mở rộng quân đội của bạn. Các thẻ này giảm xuống khi một đơn vị bị phá hủy.

Thẻ bạc được sử dụng cho hầu hết các hoạt động của bạn trong trò chơi. Bạn có thể thu thập chúng từ các đơn vị đã chết hoặc lấy chúng từ các hộp tiếp tế rơi ngẫu nhiên trên bản đồ.

Đồ họa đơn giản

Army Commander có đồ họa đơn giản nhưng đủ tốt để khiến bạn hài lòng. Nếu đã chơi các game khác của Lion Studios, bạn có thể nhận thấy phong cách đồ họa của Army Commander khá giống với các sản phẩm trước đây của hãng. Tuy là một game lấy đề tài chiến tranh nhưng phong cách đồ họa của game khá vui nhộn và tươi sáng.

Tải xuống và cài đặt Army Commander MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

  • Quảng cáo miễn phí
  • Menu MOD

Xét cho cùng, Army Commander MOD APK là một game Casual với lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn mà bạn nên thử. Hãy sẵn sàng để quản lý quân đội của bạn và giành chiến thắng trong các trận chiến. Game hiện có hơn 200 màn chơi với độ khó tăng dần để bạn chinh phục.

DOWNLOAD (74 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Army Commander modpure Army Commander lmhmod Army Commander apkmody Army Commander gamehayvl Army Commander gamedva Army Commander apkmodel Army Commander apktodo Army Commander modlh Army Commander happymod Army Commander appvn Army Commander modyolo
5/5 (1 vote)