Tải Hack BTS Island: In the SEOM MOD APK 1.6.0 (Mở khóa)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack BTS Island: In the SEOM MOD APK 1.6.0 (Mở khóa)
Tên BTS Island: In the SEOM
Phát hành HYBE IM Co
Phiên bản 1.6.0
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 105 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

BTS Island: In the SEOM MOD APK là một trận đấu thú vị – trò chơi giải đố 3 về nhóm nhạc nổi tiếng BTS. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội sưu tầm những tấm áp phích về các nhân vật trong ban nhạc với trò chơi này.

Giới thiệu BTS: Trong SEOM

BTS Island: In the SEOM là một trò chơi được phát hành tại HYBE IM Co., Ltd. Đây là một trò chơi xếp hình match – 3 về nhóm nhạc nổi tiếng BTS. Hơn nữa, đây cũng là một trò chơi có lối chơi đa dạng. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể chơi thiết kế hoặc chơi trò chơi thời trang. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội gặp gỡ hàng nghìn người hâm mộ như tôi. Hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về trò chơi này trong bài viết này nhé.

tải BTS Island In the SEOM hack

Trò chơi về ban nhạc nổi tiếng: BTS

Nếu bạn là một fan hâm mộ của BTS, bạn sẽ thích trò chơi BTS Island: In the SEOM. Đây là một trận đấu thú vị – 3 trò chơi giải đố. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp những nhân vật nổi tiếng như Jungkook, V, Jimin, Suga, Jin, j-hope và RM.

Câu chuyện

Câu chuyện bắt đầu trong một kỳ nghỉ của các thành viên BTS. Họ cùng nhau thuê du thuyền để thư giãn giữa đại dương. RM là người cầm lái con thuyền. Đột nhiên, những con sóng xuất hiện, và con tàu đi ra khỏi quỹ đạo. Đồng thời, bánh lái của chiếc thuyền cũng bất ngờ bị gãy. Bất ngờ, một con cá voi xuất hiện và đưa nhóm người này đến một hòn đảo bí ẩn.

Gameplay

Đảo BTS: Trong SEOM là một trận đấu – 3 trò chơi giải đố. Có lẽ bạn sẽ thấy trò chơi này có lối chơi khá giống với một trò chơi huyền thoại là Candy Crush. Bạn sẽ phải giải các câu đố và đồng thời phải hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra để thu thập các ngôi sao. Do đó, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trong cốt truyện của trò chơi (một hoặc nhiều sao cho một nhiệm vụ).

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hòa mình vào các nhân vật để khám phá cốt truyện và phát triển nó theo cách bạn muốn. Đặc biệt hơn, bạn có thể tùy ý lựa chọn lời thoại, cách giao tiếp hay ý tưởng của các nhân vật này để chơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi game này theo hướng game thời trang. BTS Island MOD APK có cả tính năng thay đổi trang phục và ngoại hình của nhân vật, khá thú vị.

BTS Island In the SEOM mod apk

Tạo ra sức mạnh

Là một trò chơi giải đố match 3, BTS Island: In the SEOM APK không hề buồn tẻ; trái lại, nó là thú vị. Bạn có thể tạo sức mạnh bằng cách kết hợp nhiều đối tượng với nhau nhất có thể.

Bạn có thể kích hoạt sức mạnh này bằng cách kết hợp chúng với một đối tượng ngẫu nhiên trên bản đồ hoặc nhấn đúp vào nó.

Tạo bom “BTS”

Đặc biệt hơn, nếu bạn có thể sử dụng sức mạnh tăng lên mười lần, bạn sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt: BTS Bomb. Đặc biệt hơn, BTS Bomb sẽ xuất hiện cùng một thành viên nhóm nhạc ngẫu nhiên. Đồng thời, anh ấy sẽ nhảy và hát một đoạn nhạc ngẫu nhiên. Sau đó, bạn sẽ nhận được hiệu ứng phá hủy một khu vực bản đồ ngẫu nhiên.

Câu đố thú vị

Gameplay của BTS Island cũng có nhiều điểm độc đáo và hấp dẫn hơn so với các game match-3 khác. Bên cạnh những nhiệm vụ để thu thập đủ tài nguyên, trò chơi còn mang đến những thử thách thú vị. Cụ thể hơn, bạn sẽ phải ghép nối để tạo ra các điểm đánh dấu trên bản đồ. Hơn nữa, bạn còn có thể trải nghiệm trò chơi xếp hình – xếp hình tự chọn 3 trên nhiều bản đồ và địa hình khác nhau. Chắc chắn đây sẽ là điều khiến BTS Island thú vị hơn rất nhiều.

Hóa trang cho các nhân vật

BTS Island: In the SEOM không chỉ là một trò chơi giải đố mà còn là một trò chơi thời trang thú vị. Đặc biệt hơn, bạn có thể thay đổi các trang phục khác nhau cho các nhân vật. Đồng thời, đây cũng là một cách vui chơi thú vị. Thử trang phục đẹp cho nhân vật của bạn. Ngoài ra, khi thử các skin mới, bạn sẽ có cơ hội tăng điểm hạnh phúc của bản chất, sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh về chúng.

Nhận ảnh BTS

Trong game BTS Island: SEOM MOD APK, bạn cũng có cơ hội nhận được những bức ảnh của nhóm nhạc nổi tiếng này. Đặc biệt hơn, khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game, bạn sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt. Những bức ảnh này của BTS sẽ là độc quyền và riêng tư. Bạn có thể lưu trữ nó cho chính mình hoặc chia sẻ nó với những người hâm mộ khác của ban nhạc. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể sưu tập ảnh chân dung hoặc ảnh nhóm.

Kết nối với người hâm mộ BTS trên toàn thế giới

BTS có một nhóm người hâm mộ tên là Army. Và BTS Island: In the SEOM là trò chơi dành cho họ. Hơn nữa, có hàng ngàn “Army-ers” khác cũng đang chơi trò chơi này. Bạn có thể đặt cho mình một biệt danh để kết bạn và giao lưu với họ. Đồng thời, bạn cũng có thể tham quan hòn đảo mà họ đã xây dựng cho BTS.

Tải xuống và cài đặt Hack BTS Island: In the SEOM APK mới nhất

BTS Island: Trong SEOM , gần đây nó là một trò chơi thiêu đốt. Nó có hàng triệu lượt tải xuống từ Google Play. Nếu bạn là một fan hâm mộ của BTS, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ trò chơi này.

BTS Island: In the SEOM MOD APK hiện đã có trên DaiAnhHung.Pro. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? – Trong phiên bản này, tất cả các tính năng mới nhất của trò chơi đều được tích hợp. Bây giờ bạn có thể chia sẻ nó hoàn toàn miễn phí.

Thông tin MOD

  • Sắp có
  • Vô hạn tiền

BTS Island: In the SEOM là một trò chơi giải trí hoàn hảo cho tất cả mọi người. Không chỉ có game đấu – 3, trò chơi này còn có nhiều chế độ hấp dẫn khác. Ví dụ, câu đố hoặc khả năng thay đổi thời trang của nhân vật. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội kết nối với cộng đồng người hâm mộ BTS trên toàn thế giới. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt BTS Island: In SEOM MOD APK miễn phí.

DOWNLOAD (105 Mb) LINK DỰ PHÒNG
BTS Island: In the SEOM modpure BTS Island: In the SEOM lmhmod BTS Island: In the SEOM apkmody BTS Island: In the SEOM gamehayvl BTS Island: In the SEOM gamedva BTS Island: In the SEOM apkmodel BTS Island: In the SEOM apktodo BTS Island: In the SEOM modlh BTS Island: In the SEOM happymod BTS Island: In the SEOM appvn BTS Island: In the SEOM modyolo
5/5 (1 vote)