Tải Hack Bus Simulator PRO 2 v1.7 APK + MOD (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 23/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Bus Simulator PRO 2 v1.7 APK + MOD (Vô hạn tiền)
Tên Bus Simulator PRO 2
Phát hành Mageeks Apps & Games
Phiên bản 1.7
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 170.91 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bus Simulator PRO 2 là một game mô phỏng mà người chơi sẽ lái một chiếc xe buýt và thực hiện tất cả các hoạt động liên quan. Bạn sẽ dành thời gian để hoàn thành các hoạt động trên một tuyến xe buýt và đảm bảo rằng không có vấn đề gì xảy ra. Đồng thời, bạn cũng sẽ tăng kỹ năng lái xe và đến khu vực cần thiết một cách chính xác trong quá trình chơi game. Chắc chắn có nhiều địa điểm và loại xe buýt sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Bus Simulator PRO 2 Mod (Tiền, Money) – Lái xe Bus đón khách trong thành phố

Trong Bus Simulator PRO 2, người chơi sẽ dành thời gian trải nghiệm một thành phố thực tế mà bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy khi thực hiện các màn chơi. Cụ thể, người chơi sẽ có nhiệm vụ lái một chiếc xe buýt và đi qua các địa điểm nằm trong một tuyến đường trong thành phố để đón khách đúng giờ. Họ cũng sẽ trải nghiệm một môi trường đặc trưng của trò chơi mô phỏng vì sẽ có nhiều loại phương tiện và đèn giao thông mà người chơi sẽ cần phải xem xét.

bus simulator pro 2

Bạn sẽ điều khiển xe bằng hai tay ở góc nhìn người thứ ba mặc định. Bên cạnh góc nhìn mặc định, bạn có thể thay đổi góc nhìn tùy theo sở thích lái xe của mình và đảm bảo không va chạm với các yếu tố xung quanh. Đặc biệt, bạn vẫn phải tuân theo những quy tắc cụ thể, và nó tương tự như cuộc sống thực. Ví dụ, bạn sẽ phải dừng xe nếu gặp đèn đỏ, và tất cả hành khách khi lên xe đều phải mua vé, và đó là số tiền bạn có thể kiếm được trong trò chơi này.

Kỹ năng lái xe để kiếm tiền

Khi bạn biết các điều khiển của Bus Simulator PRO 2, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm những lần đón đầu tiên của mình. Bạn sẽ thấy mình đang đậu xe tại điểm xuất phát và có hiệu ứng màu xanh lam. Mỗi khi bạn nhìn thấy hiệu ứng này, góc nhìn của bạn sẽ thay đổi và tính năng mở cửa xe buýt sẽ xuất hiện. Ngoài ra, để điều này xảy ra, bạn cần phải đỗ xe đúng khu vực quy định.

bus simulator pro 2 mod apk

Khách sẽ lên xe buýt của bạn, và họ sẽ buộc phải mua vé. Bạn sẽ thấy số tiền họ đã mua, số tiền thanh toán và số tiền bạn cần trả lại. Quá trình này sẽ cần được thực hiện càng nhanh càng tốt. Trong Bus Simulator PRO 2, bạn hoàn thành tốt công việc của mình và tuân thủ thời gian; bạn sẽ nhận được một số tiền sau khi hoàn thành một tuyến xe buýt. Bạn sẽ cần chú ý đến thời gian nằm ở phía bên phải của màn hình.

Bạn sẽ thấy các địa điểm trên một đường trên bản đồ, nhưng bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm thấy chúng. Nó sẽ hiển thị trên bản đồ. Công việc mà bạn cần làm là thực hiện một cách hoàn hảo chính xác và không gặp bất kỳ trở ngại nào trên đường. Những lỗi bạn gặp trên đường đều sẽ được trừ và cộng với việc bạn hoàn thành chặng đường xe buýt thời gian qua thì số tiền bạn nhận được sẽ không nhiều.

bus simulator pro 2 hack

Mở khóa các địa điểm khác nhau

Khi được trải nghiệm một tựa game mô phỏng lái xe như Bus Simulator PRO 2, quả thực bất cứ ai cũng phải ao ước nhiều điều. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm nhiều địa điểm khác nhau và tất cả những địa điểm mới đều có những thử thách riêng mà bạn cần phải vượt qua. Đồng thời, bạn cũng biết được nhiều loại xe buýt với kiểu dáng và độ dài khác nhau trong quá trình chơi game. Bạn sẽ cần phải thích ứng với những đặc điểm này khi lái xe.

Tải xuống và cài đặt Bus Simulator PRO 2 MOD APK mới nhất

Menu Mod

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa xe
DOWNLOAD (170.91 MB) LINK DỰ PHÒNG
Bus Simulator PRO 2 modpure Bus Simulator PRO 2 lmhmod Bus Simulator PRO 2 apkmody Bus Simulator PRO 2 gamehayvl Bus Simulator PRO 2 gamedva Bus Simulator PRO 2 apkmodel Bus Simulator PRO 2 apktodo Bus Simulator PRO 2 modlh Bus Simulator PRO 2 happymod Bus Simulator PRO 2 appvn Bus Simulator PRO 2 modyolo
5/5 (1 vote)