Tải Hack Easy Game Mod Gợi Ý, No Ads v2.29.0 cho Android

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Easy Game Mod Gợi Ý, No Ads v2.29.0 cho Android
Tên Easy Game
Phát hành
Phiên bản 2.29.0
Chuyên mục Xếp hình
Kích thước 91 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Gợi ý, Không quảng cáo
Get it On Google Play

Easy Game MOD APK (Vô hạn gợi ý) giúp bạn kiểm tra trí não và chỉ số IQ của mình thông qua các mini game thú vị. Có hơn một nghìn câu đố tương đương với nhiều cấp độ thử thách đang chờ bạn trong trò chơi này. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục tất cả chúng?

EasyGame là gì?

Easy Game là game di động giúp người chơi kiểm tra chỉ số IQ của mình bằng cách chơi rất nhiều mini game thú vị. Các câu đố được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Bạn có thể chinh phục hơn một nghìn câu đố khác nhau trong trò chơi này thuộc mọi chủ đề, bao gồm câu đố, thủ thuật, logic, câu đố ghép hình, sudoku, v.v.

tải hack easy game

Đừng để tên của trò chơi này đánh lừa bạn. Nó có rất nhiều câu đố thú vị khác nhau để kiểm tra trí não của bạn. Các cấp độ đầu tiên của trò chơi rất dễ dàng để hoàn thành. Nhưng khi bạn mở khóa các cấp độ mới, đó chắc chắn là thử thách thú vị cho bộ não của bạn.

Easy Game cung cấp các câu đố với hình ảnh minh họa, đồ vật và dữ kiện. Sau đó, bạn cần phải trả lời chính xác nó bằng cách nối các dữ kiện hoặc áp dụng một số hành động cho đối tượng. Cấp độ tiếp theo chỉ được mở khóa khi bạn trả lời chính xác cấp độ trước đó. Điểm đặc biệt của trò chơi là tất cả các câu hỏi đều mang sắc thái hoàn toàn độc lập. Bạn hoàn thành từng câu đố một để mở khóa các cấp độ mới. Có một số câu đố trông dễ nhưng lại chứa những gợi ý quan trọng; Nếu bạn không phát hiện ra chúng, có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời sai.

Kiểm tra chỉ số IQ của bạn

Bạn nghĩ rằng mình đủ thông minh để giải tất cả các câu đố hóc búa trong Easy Game? Thử ngay bây giờ. Các bài kiểm tra trong trò chơi không phải là những câu hỏi ngu ngốc như chúng ta tưởng. Chúng có thể khiến bạn nhầm lẫn với những sự thật đánh lừa bộ não của bạn. Mỗi mười cấp độ, bạn mở khóa một giai đoạn mới. Nó mang đến những câu đố có độ khó cao hơn.

Bạn nghĩ rằng mình đủ thông minh để giải tất cả các câu đố hóc búa trong Easy Game? Thử ngay bây giờ. Các bài kiểm tra trong trò chơi không phải là những câu hỏi ngu ngốc như chúng ta tưởng. Chúng có thể khiến bạn nhầm lẫn với những sự thật đánh lừa bộ não của bạn. Mỗi mười cấp độ, bạn mở khóa một giai đoạn mới. Nó mang đến những câu đố có độ khó cao hơn.

Có một loạt các câu đố gốc để kiểm tra khả năng của bạn. Trò chơi sẽ dựa trên thời gian bạn hoàn thành các màn chơi để đánh giá khả năng của bạn. Sau đó, nó sẽ tự động phân loại người chơi thành các cấp độ khác nhau. Các câu đố cho từng cấp độ cụ thể có độ khó khác nhau.

tải easy game hack

Chinh phục những thử thách

Điều tôi thích ở trò chơi này là sự đa dạng của các loại câu đố. Bạn không bao giờ biết thử thách nào đang chờ đợi mình ở cấp độ tiếp theo. Các thử thách có thể là ghép tranh, chọn đồ vật, logic hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến câu đố. Người chơi sẽ luôn phải chuẩn bị tâm lý để vượt qua tất cả những thử thách đó.

Mỗi mười cấp độ, bạn mở khóa một giai đoạn mới. Độ khó của các câu đố mới được nâng cao. Nó có nghĩa là bạn cần phải tỉnh táo và tập trung hơn để hoàn thành chúng.

Gợi ý luôn có sẵn

Bạn có đang bị mắc kẹt ở một mức độ mà sự thật không đủ rõ ràng để bạn tìm ra câu trả lời? Đừng lo lắng, các gợi ý luôn có sẵn. Mỗi câu đố thường có 3 hoặc 4 gợi ý khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để nhận hướng dẫn giải quyết vấn đề.

Bạn có thể kiếm thêm gợi ý bằng cách làm nhiệm vụ hàng ngày hoặc xem quảng cáo. Thử thách hàng ngày mang đến cơ hội kiếm thêm gợi ý, điểm sao và mở khóa các cấp độ đặc biệt. Khi bạn thu thập đủ số sao vào tất cả các ngày trong tháng, bạn sẽ nhận được danh hiệu mới.

Sự kiện truy tìm kho báu

Muốn thử thách trí não mới trong Trò chơi dễ dàng? Hãy thử sự kiện Truy tìm kho báu. Các sự kiện này diễn ra trong thời gian giới hạn nên bạn cần hoàn thành trước khi hết hạn. Luật chơi rất đơn giản và rõ ràng. Bạn phải hoàn thành các câu đố để thu thập các mảnh của một tấm bưu thiếp. Khi tất cả các mảnh ghép được tìm thấy, bạn hoàn thành bưu thiếp và nhận phần thưởng.

Các câu đố trong Sự kiện truy tìm kho báu có nội dung liên quan. Chúng kết hợp với nhau để tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh. Chúng có thể là một câu chuyện về một cuộc truy tìm kho báu, một cuộc phiêu lưu kỳ lạ, một vòng lặp thời gian, v.v.

easy game hack

Tải xuống và cài đặt Easy Game MOD APK cho Android

Với bản mod Easy Game mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể sử dụng Gợi ý không giới hạn. Ngoài ra, tất cả các quảng cáo đã bị loại bỏ.

Easy Game là một trong những game kiểm tra IQ, kiểm tra trí não trên Android vui nhộn nhất mà chúng tôi từng chơi thử. Nó hiện có hàng ngàn câu đố sẵn sàng để thử thách trí não của bạn. Bộ sưu tập câu đố trong game cũng được cập nhật thường xuyên. Sức hút của Easy Game đến từ sự thú vị của những câu đố logic khiến người chơi không khỏi bối rối và bất ngờ. Đôi khi những gì bạn thấy không phải là câu trả lời cho câu đố. Có những sự thật ẩn ở đâu đó trong các đối tượng mà bạn cần tìm để đưa ra câu trả lời chính xác.

DOWNLOAD (91 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Easy Game modpure Easy Game lmhmod Easy Game apkmody Easy Game gamehayvl Easy Game gamedva Easy Game apkmodel Easy Game apktodo Easy Game modlh Easy Game happymod Easy Game appvn Easy Game modyolo
5/5 (1 vote)