Tải Hack Electrician Simulator MOD APK 1.0 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 30/11/2022, bởi ZED
Tải Hack Electrician Simulator MOD APK 1.0 (Vô hạn tiền)
Tên Electrician Simulator
Phát hành Simonleonard Studio
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 135 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Electrician Simulator MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi mô phỏng vui nhộn cho phép bạn thử nhập vai một thợ điện chuyên nghiệp. Chúng tôi cá là bạn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một trò chơi mô phỏng thợ điện trước đây! Nhưng nó đã trở thành sự thật. Electrician Simulator được phát hành miễn phí trên Cửa hàng Play và bạn có thể tải xuống phiên bản Electrician Simulator mod mới nhất miễn phí tại blog của chúng tôi.

Giới thiệu Electrician Simulator

Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ muốn trở thành một thợ điện hay làm bất cứ điều gì liên quan đến lĩnh vực này. Tuy nhiên, suy nghĩ đó dường như đã thay đổi một chút sau khi tôi dùng thử Electrician Simulator. Trò chơi cung cấp các khía cạnh khác nhau của công việc này khiến tôi cảm thấy mình muốn trở thành một phần của nó. Hiện tại, Electrician Simulator chắc chắn là game mô phỏng sửa chữa điện vui nhộn nhất mà tôi từng chơi và tôi nghĩ bạn nên thử ngay.

Electrician Simulator APK

Electrician Simulator có các cơ chế khác nhau cho phép bạn tận hưởng công việc hàng ngày của một thợ điện. Bên cạnh mục đích giải trí, game còn được phát triển cho mục đích giáo dục. Chúng tôi cá rằng bạn sẽ học được nhiều điều về điện, sửa chữa cơ bản và nhiều khía cạnh thú vị khác của công việc sửa chữa điện. Bây giờ chúng ta hãy khám phá nó.

Sẵn sàng để trở thành một thợ điện?

Electrician Simulator là một trò chơi mô phỏng thân thiện và vui nhộn dành cho tất cả mọi người, ngay cả khi bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào làm thợ điện. Mở đầu, trò chơi đưa bạn đến một khu huấn luyện tư nhân, nơi bạn phải học cách trở thành một thợ điện chuyên nghiệp trong thành phố.

Trong nhiệm vụ huấn luyện đầu tiên này, bạn được đưa đến một ngôi nhà trong thành phố, nơi có sự cố về điện. Đèn trong phòng trẻ em không hoạt động. Chủ nhà yêu cầu bạn tìm nguyên nhân và khắc phục. Bạn phải di chuyển đến vị trí mà trò chơi yêu cầu. Hãy để ý biểu tượng tia chớp nhấp nháy ở góc trên bên trái, nó đưa ra những hướng dẫn cụ thể mà bạn cần làm theo.

Về cơ bản, bạn cần tìm nguồn sáng đang gặp sự cố, sau đó tiến hành khắc phục. Di chuyển đến ổ cắm điện cho đến khi có vòng sáng xung quanh. Bây giờ bạn có thể tương tác với nó. Thao tác thực hiện khá đơn giản khi bạn cần sử dụng các công cụ cần thiết để khắc phục sự cố.

Sau khi khắc phục sự cố, chúc mừng bạn đã vượt qua bài kiểm tra. Bây giờ bạn có thể bắt đầu công việc của một thợ điện chuyên nghiệp trong thành phố.

tải Electrician Simulator mod

Nhận đơn đặt hàng và hoàn thành chúng

Bạn sẽ đảm nhận công việc sửa chữa điện cho toàn thành phố. Mở bản đồ thành phố để kiểm tra xem nơi nào có sự cố về điện. Trước khi đảm nhận công việc, hãy kiểm tra những yếu tố cần thiết mà nó yêu cầu. Không có họ, bạn không thể hoàn thành công việc.

Công việc sửa chữa điện của bạn nhìn chung không quá phức tạp. Nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ. Luôn đảm bảo rằng nguồn điện đã được tắt trước khi bạn bắt đầu sửa chữa. Một số hoạt động yêu cầu các vật phẩm đặc biệt vì vậy hãy luôn có chúng trong kho của bạn.

Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ nhận được tiền lương và điểm kinh nghiệm. Bằng cách lên cấp cao hơn, bạn có cơ hội nhận được các đơn đặt hàng đặc biệt. Trong Electrician Simulator, tiền rất quan trọng. Bạn cần tiền để mua các thiết bị cần thiết và nâng cấp chúng.

Cửa hàng

Mỗi thợ điện cần có những công cụ cần thiết để thực hiện công việc. Trước khi bắt đầu công việc, hãy luôn chuẩn bị sẵn tất cả các công cụ cần thiết trong hộp công cụ của bạn. Electrician Simulator không cung cấp thiết bị sửa chữa, bạn cần mua chúng trong cửa hàng.

Tại cửa hàng trong game, bạn có thể mua tất cả các vật dụng cần thiết cho công việc, bao gồm tua vít, bóng đèn, ổ cắm điện, kìm, dây điện, … Với bản mod Electrician Simulator mà chúng tôi cung cấp, bạn có số tiền không giới hạn để mua mọi thứ. Do đó, trải nghiệm game của bạn chắc chắn sẽ thoải mái hơn rất nhiều!

tải hack Electrician Simulator cho Android

Cơ chế điều khiển đơn giản

Electrician Simulator có cơ chế điều khiển rất đơn giản. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng và đến địa điểm yêu cầu, quý khách được phép tự do di chuyển trong các khu vực để tìm ra nguyên nhân sự cố về điện sau đó mới khắc phục. Sử dụng phím điều khiển ở phía bên trái để di chuyển, khu vực đối diện là các nút hành động. Bạn có thể chạy, ngồi hoặc tương tác với đối tượng. Khi bạn di chuyển đến một đối tượng cụ thể, bạn có thể tương tác với nó khi thấy biểu tượng bàn tay xuất hiện. Chú ý chấm trắng luôn xuất hiện ở giữa màn hình. Nó không chỉ giúp bạn điều hướng. Di chuyển dấu chấm này lên các đối tượng để hiển thị các tùy chọn tương tác nếu có.

Tải xuống và cài đặt Electrician Simulator MOD APK cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Như chúng tôi đã nói, tiền tệ trong trò chơi là cực kỳ quan trọng. Chúng chỉ kiếm được sau khi bạn hoàn thành công việc. Với bản mod mà chúng tôi cung cấp, bạn có rất nhiều tiền để mua thiết bị từ cửa hàng trong game.
  • Yêu cầu CPU: arm64

Electrician Simulator MOD APK mang đến trải nghiệm độc đáo về một công việc thú vị mà chúng tôi cá rằng bạn chưa bao giờ thử trong đời thực. Nó cũng cung cấp những kiến ​​thức hữu ích cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực điện tử. Mời các bạn tải về bản mod mới nhất của Electrician Simulator qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (135 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Electrician Simulator modpure Electrician Simulator lmhmod Electrician Simulator apkmody Electrician Simulator gamehayvl Electrician Simulator gamedva Electrician Simulator apkmodel Electrician Simulator apktodo Electrician Simulator modlh Electrician Simulator happymod Electrician Simulator appvn Electrician Simulator modyolo
5/5 (1 vote)