Tải Hack Forge Defense Mod Full Tiền Vàng 2.36 cho Android

Cập nhật lần cuối 22/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Forge Defense Mod Full Tiền Vàng 2.36 cho Android
Tên Forge Defense
Phát hành Challenges Inc
Phiên bản 2.36
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 124 Mb
Yêu cầu Android 6.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Màn đêm buông xuống là thời điểm tốt nhất để lũ quái vật đe dọa và tấn công lò rèn của bạn. Đề xuất các chiến thuật để bảo vệ căn cứ của bạn và lên kế hoạch đánh bại kẻ thù trong Forge Defense ngay bây giờ.

Giới thiệu về Forge Defense

Forge Defense là game chiến thuật hấp dẫn được xây dựng trên nền tảng Pixel 3D do Challenges Inc. Những con quái vật này không hoạt động trong ngày. Chúng hoạt động vào ban đêm và là mối nguy hại bạn cần chú ý. Họ không phải là một mà là một đội gồm nhiều quái vật đi lang thang hàng đêm. Mục tiêu của chúng là phá hủy mọi thứ bạn xây dựng cho lò rèn của mình. Đừng để họ đạt được mục tiêu này. Hãy bảo vệ lò rèn của bạn bằng cách xây dựng các tháp phòng thủ và tấn công ngay bây giờ. Trò chơi phù hợp với mọi đối tượng game thủ ở mọi lứa tuổi. Bạn sẽ có những giây phút giải trí và học hỏi những chiến thuật phòng thủ hữu ích khi chơi game này.

tải forge defensee hack

Gameplay

Các fan của dòng game chiến thuật chắc chắn không thể bỏ qua sức hấp dẫn từ lối chơi của Forge Defense. Trò chơi của nó kết hợp xây dựng chiến lược và phòng thủ tháp. Bạn sẽ là người chủ động lên kế hoạch xây dựng các tháp phòng thủ và tấn công. Đồng thời, bạn cần trang bị cho lò rèn của mình các rào cản, chướng ngại vật, thiết lập tên lửa và cài đặt các bẫy cần thiết để tiêu diệt các nhóm kẻ thù. Sẽ có đồng hồ đếm ngược đến khi màn đêm buông xuống. Khi đồng hồ điểm 00:00, quái vật sẽ xuất hiện và bắt đầu tấn công lò rèn của bạn.

Vì vậy, bạn cần chú ý thực hiện các thao tác phòng thủ và tấn công trước khi mặt trời lặn. Sau thời gian này, bạn không thể ảnh hưởng đến các công trình đã xây dựng. Hãy tận dụng số tiền có sẵn ban đầu để mua những vật dụng cần thiết. Sau đó đặt chúng vào các vị trí theo chiến lược phòng thủ mà bạn đã vạch ra. Thời điểm mặt trời mọc là lúc chúng không còn có thể ảnh hưởng đến các công trình của bạn. Khi hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ, bạn sẽ nhận được thêm tiền thưởng. Tuy nhiên, nếu lũ quái vật đã phá hủy lò rèn thành công trước khi hết thời gian, bạn sẽ thua cuộc.

Chọn chế độ chơi bạn thích

Trước khi bắt đầu một trò chơi mới, Forge Defense cho phép bạn chọn cấp độ bạn muốn. Có ba cấp độ cơ bản mà bạn có thể chọn là dễ, bình thường và khó. Bạn chỉ có thể chọn chế độ Khó sau khi vượt qua cấp 20. Mỗi chế độ chơi sẽ có các công trình xây dựng và tấn công quái vật khác nhau. Tùy chọn tốt nhất cho bạn là chế độ Dễ dàng. Ở chế độ này, bạn có thể làm quen với giao diện và cách chơi. Khi đã nắm rõ luật chơi, bạn có thể nâng cấp chế độ để thử thách bản thân và áp dụng các chiến thuật hấp dẫn hơn.

tải mod forge defense hack

Mua các vật phẩm phòng thủ và tấn công cần thiết từ cửa hàng

Tất cả các vật phẩm bạn cần để bảo vệ lò rèn và tấn công quái vật đều có sẵn trong cửa hàng. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một lượng hồng ngọc ban đầu để mua các công trình xây dựng cần thiết. Vào cửa hàng, bạn sẽ thấy các mặt hàng sau:

Phòng thủ

Tất cả các tháp hỗ trợ phòng thủ sẽ xuất hiện trong danh mục này. Mỗi tháp sẽ có cấu trúc và chức năng phòng thủ khác nhau, bao gồm tháp nỏ, tháp pháo, tường gỗ, tháp đá,… Thêm vào đó, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, bạn có thể cân nhắc ngân sách và chiến lược phòng thủ của mình để lựa chọn tháp phòng thủ tốt nhất.

Tăng cường

Nếu bạn chỉ tập trung vào phòng thủ trong Forge Defense, lò rèn của bạn sẽ không thể chống lại các cuộc tấn công mạnh mẽ từ kẻ thù. Do đó, bạn cần nâng thêm nhiều tháp tấn công. Bạn có thể tìm thấy các kiểu tấn công bao gồm Thunder, Skip the Night, Shield, Potion, v.v. Mỗi tính năng tấn công sẽ giúp bạn quét sạch kẻ thù và hạn chế thiệt hại mà chúng gây ra cho lò rèn của bạn.

Xây dựng lò luyện kim

Bạn có thể xây dựng các lò luyện kim kiên cố hơn ở trung tâm. Các loại rèn càng đắt tiền thì cấu trúc của chúng càng khó bị phá hủy. Khi bạn đã xây dựng được hệ thống phòng thủ và tấn công mạnh mẽ, hãy thay đổi các vật rèn để tăng sức mạnh của mình.

forge defense hack

Châu báu

Nhiều báu vật hấp dẫn giúp tăng khả năng phòng thủ và sức tấn công của bạn. Chúng đi thành từng cặp và khả năng bảo vệ của chúng rất tốt. Tuy nhiên, số tiền hồng ngọc bạn cần trả cho chúng không hề rẻ như bạn nghĩ. Bạn cần tiết kiệm thật nhiều hồng ngọc để sở hữu những bảo vật này.

Sau khi mua những vật phẩm này, bạn có thể chọn bất kỳ vị trí nào trong khu vực được chỉ định để đặt chúng. Forge Defense sẽ cung cấp một số hướng dẫn và mẹo về cách đặt các công trình này. Bạn có thể dựa vào đó để xây dựng chiến thuật phòng thủ và tấn công hiệu quả.

Cẩn thận với các cuộc tấn công của quái vật

Nhiều loại quái vật với sức mạnh khác nhau trong Forge Defense sẽ tấn công lò rèn của bạn vào ban đêm. Chúng sẽ có kích thước từ nhỏ đến lớn. Họ có thể đi độc lập hoặc theo nhóm. Thêm vào đó, chúng sẽ tấn công theo trình tự từ ngoài vào trong. Tốc độ tấn công của chúng cũng phụ thuộc vào cấp độ chơi ban đầu mà bạn chọn.

Trong các cuộc tấn công, bạn cần chú ý đến quy mô tuổi thọ của cấu trúc. Thanh trạng thái sẽ hiển thị mức độ chịu đựng của các công trình. Nó sẽ hiển thị các cấp độ từ xanh lam đến đỏ. Màu đỏ là mức độ nguy hiểm, và khả năng phá hủy công trình đó là cao. Nếu thanh trạng thái này không còn hiển thị màu sắc, thành trì sẽ bị phá hủy. Do đó, bạn cần tạo nhiều vòng bảo vệ để cố định lò rèn ở trung tâm.

Tải xuống và cài đặt Forge Defense MOD APK cho Android

Thông tin MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền để mua, nâng cấp và mở khóa thiết bị trong trò chơi.

Forge Defense mang đến cảm giác mới lạ cho các fan của thể loại chiến thuật bằng cách kết hợp phòng thủ tháp. Đồ họa và âm thanh của trò chơi cũng khiến bạn đắm chìm. Tải xuống hack Forge Defense mod ngay bây giờ để giải trí cho bản thân trong thời gian chết của bạn.

DOWNLOAD (124 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Forge Defense modpure Forge Defense lmhmod Forge Defense apkmody Forge Defense gamehayvl Forge Defense gamedva Forge Defense apkmodel Forge Defense apktodo Forge Defense modlh Forge Defense happymod Forge Defense appvn Forge Defense modyolo
5/5 (1 vote)