Tải Hack Killer Bean Unleashed Mod Full Tiền 5.07 APK

Cập nhật lần cuối 05/12/2022, bởi ZED
Tải Hack Killer Bean Unleashed Mod Full Tiền 5.07 APK
Tên Killer Bean Unleashed
Phát hành Killer Bean Studios
Phiên bản 5.07
Chuyên mục Hành động
Kích thước 90 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nắm lấy cơ hội của bạn để trở thành một kẻ giết đậu huyền thoại với những pha hành động mãn nhãn trong Killer Bean Unleashed MOD APK (Vô hạn tiền). Game nhập vai bắn súng tốc độ cao này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và cảm giác chưa từng có trước đây.

Giới thiệu về Killer Bean Unleashed

Killer Bean Unleashed là một game nhập vai bắn súng tốc độ cao trên nền đồ họa 2D. Killer Bean Studios đã phát triển trò chơi này để giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ là người viết nên câu chuyện huyền thoại của chính mình với những màn đấu súng khốc liệt của Killer Bean.

Nhân vật chính trong trò chơi này là những sát thủ người đậu vui tính. Tuy ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương nhưng kỹ năng chiến đấu của chúng lại thuộc hàng đỉnh cao. Bạn sẽ bất ngờ trước hành động hạ gục đối thủ của những kẻ giết đậu này. Những thử thách mà trò chơi mang lại sẽ kích thích năng lượng chiến đấu trong bạn.

tải Killer Bean Studios mod

Cốt truyện của trò chơi

Killer Bean là nhân vật chính, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thử thách của Killer Bean Unleashed. Anh đã từng là một thành viên ưu tú của một tổ chức sát thủ. Tuy nhiên, vì một số bí mật, tổ chức đã cố gắng giết anh ta. Giờ đây, nhiệm vụ của anh không còn là săn người khác nữa. Thay vào đó, anh phải tìm mọi cách để chống lại những kẻ muốn giết mình. Đồng thời, tìm ra nguyên nhân thực sự đằng sau mọi chuyện cũng là một mục tiêu mà anh theo đuổi.

Gameplay

Tất cả những gì bạn cần làm trong Killer Bean Unleashed là chiến đấu với kẻ thù và vượt qua những thử thách bất ngờ mà chúng tạo ra. Các kỹ năng quan trọng nhất bạn cần là chụp và tập trung. Nó có nhiều cấp độ thử thách kỹ năng bắn súng và di chuyển của bạn. Độ khó sẽ tăng dần để thử thách bạn nhiều hơn.

Tốc độ bắn của Killer Bean rất nhanh, và đối thủ của bạn cũng vậy. Bạn không thể chỉ đứng yên và chiến đấu. Thay vào đó, bạn phải liên tục thao tác các nút để thực hiện các kỹ năng nhảy, chạy, cúi đầu và né đạn. Bạn phải linh hoạt trong mọi tình huống. Đôi khi bạn cần kết hợp cả nhảy và bắn vào kẻ thù của mình.

Nếu bạn muốn trở thành một huyền thoại thực sự trong game, bạn phải đủ linh hoạt và có kỹ năng bắn súng tốt. Đừng quên lưu tâm đến cuộc sống còn lại của bạn. Khi bạn sử dụng hết mạng sống của mình, bạn sẽ thua và trò chơi kết thúc.

hack Killer Bean Studios apk

26 cấp độ với những thử thách kịch tính

Mỗi cấp độ trong Killer Bean Unleashed sẽ thử thách các kỹ năng khác nhau của bạn. Kẻ thù của bạn cũng khác nhau giữa các cấp độ. Bạn sẽ chiến đấu với những người lính, người máy, máy bay và đôi khi là những khẩu đại bác khổng lồ. Các cuộc tấn công của kẻ thù sẽ liên tục, và bạn phải liên tục đưa ra các quyết định khác nhau. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến đấu cũng được thay đổi liên tục. Bạn sẽ không chiến đấu ở một nơi mà sẽ chiến đấu trên nhiều căn cứ khác nhau.

Bạn sẽ thấy số lượng kẻ thù bạn cần tiêu diệt với mỗi nhiệm vụ. Bạn sẽ hoàn thành mục tiêu khi đạt được con số mà trò chơi đưa ra. Con số này cũng tăng dần theo cấp độ. Tuy nhiên, hãy chú ý đến số mạng của bạn. Số kiếp là cố định. Như vậy, bạn phải chiến đấu hiệu quả. Nếu không hoàn thành thử thách, bạn không thể tiếp tục chơi ở các cấp độ mới.

Tận hưởng kho vũ khí của Super AMMO

Vũ khí của bạn càng tốt thì sức chiến đấu và khả năng đánh bại kẻ thù của bạn trong Killer Bean Unleashed càng cao. Có nhiều loại vũ khí khác nhau để giúp bạn bắn hạ kẻ thù của mình. Mỗi loại vũ khí sẽ có một mức sát thương khác nhau. Bạn giết được càng nhiều kẻ thù, bạn càng có nhiều điểm để nâng cấp vũ khí của mình. Những vũ khí này có sát thương cao hơn với nhiều đạn hơn và khả năng phá hủy mạnh hơn. Bạn có thể thay đổi vũ khí của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng vũ khí. Hãy chú ý đến số lượng đạn bạn có thể trúng trong mỗi lần bắn. Ngoài ra, thông qua các kỳ công, bạn cũng có thể mở khóa thêm các kỹ năng cao cấp cho Killer Bean.

Mở khóa hệ thống phần thưởng đặc biệt

Killer Bean Unleashed không chỉ cung cấp kho vũ khí cao cấp mà còn mang đến cho bạn những phần thưởng đặc biệt. Chỉ cần bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong game và tiêu diệt được nhiều kẻ thù thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm. Với số điểm tương ứng, bạn có thể mở khóa các phần thưởng đặc biệt. Những phần thưởng này có thể là vũ khí mới hoặc thậm chí là các kỹ năng đặc biệt. Một số kỹ năng mới bao gồm nhảy hai hoặc ba lần cùng một lúc; di chuyển nhanh hơn hoặc sử dụng nhiều đạn hơn trong các cuộc tấn công. Cố gắng hoàn thành nhiều thử thách nhất có thể để mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Killer Bean Studios hack full

Đồ họa và âm thanh

Killer Bean Unleashed được thiết kế theo phong cách 2D cổ trang với nhiều đường vé chân thực. Bối cảnh và màu sắc trong game thể hiện sự kịch tính và hấp dẫn trong từng hành động của nhân vật.

Bản vẽ cũng hiện đại và làm cho bạn cảm thấy giải trí và luôn luôn thoải mái. Các nhân vật và môi trường xung quanh được thiết kế để trở nên tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Các tình tiết và hành động bạn theo dõi trong game giống như một bộ phim hoạt hình kịch tính.

Hiệu ứng chiến đấu trong game cũng rất ấn tượng và khiến bạn cảm thấy thích thú. Bên cạnh đó, âm thanh trong game bắt tai và tạo cảm giác thích thú cho bạn. Tất cả các hành động của Killer Bean đều kèm theo âm thanh, đặc biệt là các đòn tấn công.

Tải xuống và cài đặt Killer Bean Unleashed MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

  • Đã mở khóa tất cả các gói vũ khí
  • Không giới hạn đạn

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành huyền thoại bắn súng trong Killer Bean Unleashed MOD APK. Hãy tải ngay trò chơi này và tận hưởng cảm giác đánh bại kẻ thù của bạn.

DOWNLOAD (90 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Killer Bean Unleashed modpure Killer Bean Unleashed lmhmod Killer Bean Unleashed apkmody Killer Bean Unleashed gamehayvl Killer Bean Unleashed gamedva Killer Bean Unleashed apkmodel Killer Bean Unleashed apktodo Killer Bean Unleashed modlh Killer Bean Unleashed happymod Killer Bean Unleashed appvn Killer Bean Unleashed modyolo
5/5 (1 vote)