Tải Hack Like a Pizza 1.73 (MOD Không quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Like a Pizza 1.73 (MOD Không quảng cáo)
Tên Like a Pizza
Phát hành MondayOFF
Phiên bản 1.73
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 77 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không quảng cáo
Get it On Google Play

Có kinh nghiệm làm việc và điều hành nhà hàng Pizza. Hơn nữa, bạn còn có thể phát triển chuỗi nhà hàng uy tín và giàu có. Tải xuống Like a Pizza MOD APK cho Android tại đây.

Giới thiệu Like a Pizza

Like a Pizza là một trò chơi bình thường được phát hành bởi MondayOFF. Trò chơi này có cách chơi đơn giản và thích hợp để thư giãn, giải trí. Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm việc điều hành một nhà hàng và phát triển chúng thành một chuỗi nhà hàng. Ngoài ra còn rất nhiều công việc hấp dẫn khác. Hãy cùng APKmazon khám phá thêm về trò chơi này trong bài viết này nhé.

tải hack like a pizza

Gameplay

Like a Pizza là một game có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần giải trí. Chắc hẳn bạn sẽ thấy Like a Pizza này có lối chơi tương tự như một trò chơi nổi tiếng khác là My Mini Mart. Tuy nhiên, trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm việc điều hành một nhà hàng chứ không phải siêu thị.

Nhân vật của bạn sẽ mặc đồng phục màu cam. Bạn có thể giữ và kéo bất cứ đâu trên màn hình để điều khiển anh ta. Nhiệm vụ của bạn là lấy những chiếc bánh pizza vừa làm xong mang đến cho thực khách tại bàn để họ thưởng thức. Sau đó, bạn có thể đi trả tiền cho khách hàng và mang lại doanh thu. Bạn cần điều khiển nhân vật đến gần các đồ vật để thực hiện các thao tác này.

Điều hành một nhà hàng pizza

Trong game Like a Pizza, bạn sẽ được trải nghiệm công việc làm chủ một nhà hàng pizza. Tại đây, bạn nấu và phục vụ những chiếc bánh pizza thơm ngon mà mọi người đều yêu thích. Chính vì vậy, nhà hàng của bạn luôn đông khách, thậm chí khách hàng còn chấp nhận chờ rất lâu để được thưởng thức pizza.

Bạn sẽ bắt đầu với một cửa hàng nhỏ với một số bàn ăn và một nhà bếp. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để kiếm được nhiều tiền. Nhờ đó, bạn có thể mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp của mình.

Chào đón thực khách

Trong game Like a Pizza, khách hàng ở khắp mọi nơi đều mong muốn một lần được thưởng thức những chiếc bánh pizza thơm ngon tại nhà hàng của bạn. Tuy diện tích và không gian của quán có phần hạn chế nhưng họ luôn sẵn sàng chờ đến lượt. Vì vậy, bạn nên cố gắng phục vụ thực khách một cách nhanh chóng để đảm bảo mọi người đều có phần.

Khi một khách hàng đến bên trong nhà hàng của bạn, đừng để họ đợi quá lâu vì điều đó sẽ mang lại trải nghiệm tồi tệ. Kết quả là anh ta sẽ cho nhà hàng của bạn một đánh giá không tốt.

like a pizza mod apk

Quản lý nhân viên

Là một quản lý nhà hàng, bạn sẽ phải quản lý nhân viên của mình. Đặc biệt hơn, bạn có thể thuê thêm nhân viên và đào tạo, hướng dẫn họ làm việc. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả tiền lương và chi phí thuê nhà cho họ. Tuy nhiên, đó sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng vì chúng sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng nhanh chóng và đúng giờ.

Với đào tạo nhân viên, bạn có thể đào tạo để đẩy nhanh công việc hoặc tăng năng suất của họ. Ví dụ, nhân viên sẽ di chuyển và làm việc nhanh hơn hoặc có thể mang nhiều hơn.

Khi có đủ nhân viên làm việc, nhà hàng của bạn hoàn toàn có thể hoạt động độc lập và đi vào ổn định. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn và có thể phát triển nhiều công việc kinh doanh mới.

Nâng cấp nhân vật

Trong Like a Pizza, bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình và đào tạo nhân viên cửa hàng. Việc nâng cấp nhân vật cũng khá giống với việc huấn luyện nhân viên. Bạn sẽ có thể tăng tốc độ di chuyển và khả năng mang đồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng giá pizza ở phần này nếu muốn.

Mở rộng nhà hàng của bạn

Bắt đầu với một nhà hàng nhỏ, cuối cùng bạn có thể mở rộng nó thành một nhà hàng lớn và hiện đại nếu bạn làm việc chăm chỉ. Sau khi tích lũy đủ số xu, bạn có thể tiến đến các khu vực bị khóa để mở khóa. Việc mở rộng nhà hàng trong Like a Pizza sẽ cho phép bạn thu hút nhiều khách hàng hơn đồng thời. Đồng thời, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để xây dựng các khu vực làm việc mới.

Xây dựng hệ thống phân phối

Khi nhà hàng của bạn đã kín chỗ, đã đến lúc phát triển hệ thống giao hàng. Đặc biệt hơn, bạn có thể mở rộng nhà hàng để xây dựng khu vực đóng gói và giao hàng. Đồng thời, bạn cũng phải đảm bảo có đầy đủ các nguyên liệu cần thiết. Giao hàng là một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng trong APK Like a Pizza. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian cho công việc này.

Mở thêm nhiều nhà hàng mới.

Khi nhà hàng hiện tại của bạn đã ổn định, bạn có thể mở thêm nhà hàng trong thành phố. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng một chuỗi nhà hàng uy tín và hấp dẫn. Tuy nhiên, mở một nhà hàng mới đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải phát triển nhà hàng đó lại từ đầu. Thực tế, đây cũng là một cách để làm mới và giúp Like a Pizza không bị nhàm chán,

Mặt khác, bạn vẫn có thể quay lại các nhà hàng trước đây để làm việc. Tất nhiên, bạn vẫn là chủ sở hữu của nó. Các nhà hàng này có thể tự kinh doanh và mang lại cho bạn thu nhập thụ động thường xuyên.

Tải và cài đặt Like a Pizza MOD APK mới nhất

Like a Pizza là một trò chơi miễn phí trên Google Play. Nhưng bạn có biết rằng trò chơi này có một phiên bản cao cấp hơn? – Trong phiên bản đó, tất cả các quảng cáo đã bị loại bỏ hoàn toàn. Do đó, bạn có thể thoải mái chơi mà không lo bị gián đoạn, làm phiền. Tuy nhiên, bạn sẽ mất 3,99 đô la để có được lợi ích đó.

Tuy nhiên, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của trò chơi với MOD APK của phiên bản Like a Pizza miễn phí tại blog của chúng tôi.

Thông tin MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Quảng cáo miễn phí

Like a Pizza là một game có lối chơi tương đối đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để thử trò chơi một cách khó khăn. Ngược lại, bạn chỉ cần dành vài phút mỗi ngày để điều hành nhà hàng và giải trí. Theo tôi, đây là một trò chơi thư giãn, thư giãn và thích hợp để xả stress. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt Like a Pizza MOD APK miễn phí.

DOWNLOAD (77 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Like a Pizza modpure Like a Pizza lmhmod Like a Pizza apkmody Like a Pizza gamehayvl Like a Pizza gamedva Like a Pizza apkmodel Like a Pizza apktodo Like a Pizza modlh Like a Pizza happymod Like a Pizza appvn Like a Pizza modyolo
3.5/5 (2 votes)