Tải Hack Mad Royale.io 1.37 (MOD Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi ZED
Tải Hack Mad Royale.io 1.37 (MOD Vô hạn tiền)
Tên Mad Royale.io
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Phiên bản 1.37
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 80 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn có muốn trở thành người điều khiển cỗ xe tăng mạnh nhất đánh bại tất cả và giành chiến thắng trong đấu trường IO không? Nếu có, hãy chứng minh khả năng kiểm soát và phản xạ xuất sắc của bạn trong Mad Royale io Hack (MOD Vô hạn tiền, Đạn không giới hạn).

Giới thiệu Mad Royale io Hack

Mad Royale.io, được phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES – nhà phát hành WormsZone.io , là một trò chơi hành động hấp dẫn với thiết kế 2D nổi bật. Nó miễn phí và sẽ mang lại cảm giác hồi hộp trong mọi chuyển động và mọi khoảnh khắc chiến đấu. Không có giới hạn cho cách bạn chọn để chiến đấu với kẻ thù của mình. Bạn có thể di chuyển và làm bất cứ điều gì bạn muốn để đánh bại kẻ thù của mình. Ngoài ra, các cấp độ và địa hình trò chơi liên tục thay đổi, kiểm tra tính linh hoạt và khả năng kiểm soát của bạn.

tải mad royale io hack mod

Gameplay

Gameplay của Mad Royale io yêu cầu người chơi tập trung vào chuyển động và nhắm bắn chính xác. Tất cả những gì bạn cần làm là điều khiển xe tăng mini vượt qua các chướng ngại vật để tiêu diệt kẻ thù. Công cụ bạn được cung cấp bao gồm ba tên lửa. Những tên lửa này là đạn dược cho súng của bạn. Mỗi lần bạn bắn, lượng đạn này sẽ giảm. Nó không khôi phục lại lượng đạn này trong một thời gian. Thay vào đó, bạn phải đợi một vài giây để vũ khí được nạp lại với đầy đủ đạn.

Khi đạn đầy, bạn phải di chuyển đến vị trí của đối thủ để hạ gục chúng một cách nhanh chóng. Lưu ý rằng vị trí của đối thủ sẽ khác nhau trong mỗi hiệp, vì vậy bạn phải quan sát địa hình trước khi đưa ra chiến lược di chuyển của mình. Khi bạn thắng một vòng, bạn sẽ nhận được tiền xu. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để mua những chiếc xe tăng mini chất lượng hơn. Hơn nữa, khi bạn đạt được vị trí càng cao thì số tiền thưởng bạn nhận được càng lớn.

Cấp độ đa dạng và đầy thử thách

Mad Royale io cung cấp nhiều màn chơi với nhiều địa hình và chướng ngại vật khác nhau để thử thách khả năng điều khiển của bạn. Mỗi cấp độ sẽ dẫn bạn đến những địa hình khác nhau. Các chướng ngại vật sẽ thay đổi liên tục. Bạn có thể điều khiển xe tăng mini trong thiên hà, trên đá nham thạch, bóng chày, hoặc trên đá gần biển, v.v. Bất kể địa hình nào, xe tăng mini của bạn đều có thể di chuyển tốt. Nó dường như không có trọng lực và những chiếc xe tăng mini của bạn có thể di chuyển trơn tru. Ngoài ra, số lượng kẻ thù bạn cần chiến đấu cũng khác nhau. Chúng sẽ tăng lên khi bạn lên cấp. Nó tăng liên tục và gây nhiều áp lực lên các bể mini của bạn. Cố gắng tránh các cuộc tấn công của họ và trở thành người chiến thắng.

hack game mad royale io

Hai chế độ chơi hấp dẫn

Với hai chế độ chơi riêng biệt là chơi solo và chơi theo đội, bạn có thể lựa chọn một trong hai để trải nghiệm. Hãy bắt đầu với chế độ solo để làm quen với lối chơi và địa hình. Trong chế độ này, bạn phải cố gắng tiêu diệt tất cả kẻ thù để giành chiến thắng. Chú ý đến mức năng lượng của bể; nếu nó hết, bạn bị mất.

Trong chế độ Đỏ và xanh, bạn sẽ được chỉ định vào bất kỳ đội nào. Nó có thể có màu đỏ hoặc xanh dương tùy theo vòng chơi. Hai đội sẽ đấu với nhau cho đến khi một đội tiêu diệt được tất cả người chơi của đội kia. Nó sẽ liên tục cập nhật kết quả trên màn hình cho bạn biết. Vòng này đòi hỏi tinh thần đồng đội và khả năng chiến đấu theo đội ở mức cao nhất. Phần thưởng cho đội chiến thắng sẽ cao hơn so với phần thi đơn ca. Do đó, để kiếm được nhiều xu hơn, bạn có thể tham khảo chế độ này.

Truy cập nhà để xe để tùy chỉnh xe tăng mini của bạn

Sau mỗi trận đấu, đừng quên ghé thăm gara để tùy chỉnh và nâng cấp những chiếc xe tăng mini của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa ba phần của xe tăng mini: mõm, thân và bánh xe. Các trang bị mà Mad Royale io cung cấp cho bạn sẽ khác nhau theo từng bộ phận.

  • Mõm: Bạn có thể nâng cấp máy nghiền để cải thiện loại đạn bắn ra. Có rất nhiều máy nghiền, chẳng hạn như kính thiên văn, đường thẳng, đoạn đường nối, máy quét bụi, v.v., cho bạn lựa chọn.
  • Nội dung: Bạn có thể nâng cấp súng của xe tăng mini với nhiều tùy chọn. Hai chỉ số chính bạn cần xem xét trước khi chuyển sang các loại súng khác là đạn và thời gian thay đạn. Ví dụ, gỉ có ba đạn và thời gian nạp lại 2,3 giây; bricker với bốn đạn và thời gian thay đạn 1,8 giây, v.v. Đạn càng lớn và thời gian thay đạn càng nhỏ, số tiền bạn phải trả cho trang bị này càng cao.
  • Bánh xe: Có nhiều hình dạng bánh xe khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi loại bánh xe sẽ có một mức giá khác nhau như bánh xe handmade, bánh vít,… Hãy chú ý đến tốc độ của các loại bánh xe này trước khi lựa chọn loại phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi màu sắc của bể mini để chúng trở nên hấp dẫn hơn. Cố gắng thu thập càng nhiều xu càng tốt để có được những trang bị tốt nhất.

mod game mad royale io

Điều khiển đơn giản và thuận tiện

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để học cách điều khiển xe tăng mini trong Mad Royale.io. Trước khi bắt đầu trò chơi, hệ thống cung cấp cho bạn hai lựa chọn kiểu điều khiển cho nút di chuyển. Hãy trái gậy để di chuyển xe tăng mini của bạn. Khi gặp kẻ thù, đừng quên chạm vào nút bắn để tấn công chúng.

Ngoài ra, hãy bắn xuống để nhảy hoặc sử dụng tên lửa được cung cấp để nhanh chóng hạ gục đối thủ của bạn. Chú ý đến các mũi tên định hướng có trên xe tăng mini của bạn. Bạn phải thường xuyên điều khiển và hướng mũi tên này di chuyển đến gần xe tăng của đối phương một cách nhanh chóng. Nó cũng giúp bạn ngắm bắn chính xác hơn. Hơn nữa, các nút này đều có trên màn hình giúp bạn dễ dàng điều khiển.

Tải xuống và cài đặt Mad Royale.io MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

  • Mad Royale io MOD tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa:
  • Không có quảng cáo / Đã mở khóa
  • Tối ưu hóa

Với các chế độ chơi hấp dẫn và đồ họa 2D đầy màu sắc, Mad Royale MOD APK mang đến cho bạn trải nghiệm chơi ấn tượng nhất. Chọn xe tăng mini yêu thích của bạn và chứng minh khả năng kiểm soát của bạn trong trận chiến IO này.

DOWNLOAD (80 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Mad Royale.io modpure Mad Royale.io lmhmod Mad Royale.io apkmody Mad Royale.io gamehayvl Mad Royale.io gamedva Mad Royale.io apkmodel Mad Royale.io apktodo Mad Royale.io modlh Mad Royale.io happymod Mad Royale.io appvn Mad Royale.io modyolo
5/5 (1 vote)