Tải Hack Manok Na Pula 6.5 (MOD Vô hạn tiền, mắt, mở khóa tất cả)

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Hack Manok Na Pula 6.5 (MOD Vô hạn tiền, mắt, mở khóa tất cả)
Tên Manok Na Pula
Phát hành TATAY
Phiên bản 6.5
Chuyên mục Hành động
Kích thước 77 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, mắt, mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Tải Hack Manok Na Pula MOD APK (Vô hạn tiền) cho phép bạn tham gia cuộc chiến giữa những chú gà, nơi mọi người cạnh tranh cho danh hiệu “Vua gà”. Bạn có thể chinh phục nó?

Giới thiệu về Manok Na Pula

Manok Na Pula – Multiplayer là một trò chơi được phát hành bởi TATAY . Đây là một trò chơi có lối chơi rất độc đáo và hấp dẫn xoay quanh những chú gà chọi. Hơn nữa, nó được thiết kế theo phong cách hài hước và vui nhộn. Chắc chắn đây sẽ là trò chơi hoàn hảo để bạn giải trí. Hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về trò chơi này trong bài viết này nhé.

manok na pula hack mod

Cuộc chiến gà chọi

Chọi gà – là một trò chơi khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Một số quốc gia coi đây là một trò chơi dân gian hoặc một phần của văn hóa. Đặc biệt hơn, đây còn là một môn thể thao mang tính giải trí cao ở một số vùng miền.

Manok Na Pula MOD vô hạn tiền là game mô phỏng một trận chọi gà cổ điển. Bạn sẽ điều khiển chú gà chiến của mình thi đấu với các đối thủ khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt cược trước mỗi trận đấu cho chú gà của mình. Tất nhiên, đây là cơ hội để bạn kiếm được nhiều tiền.

“Tiền” bạn sử dụng ở đây là Pura – một loại tiền tệ trong trò chơi. Manok Na Pula – Multiplayer là trò chơi giải trí không vi phạm pháp luật.

Gameplay

Bạn sẽ chiến đấu với một con gà trống khác trong Manok Na Pula. Hai người sẽ chiến đấu cho đến khi người kia kiệt sức và bị hạ gục. Hai con gà sẽ chiến đấu độc lập, và bạn sẽ đóng vai một người huấn luyện. Bên cạnh đó, bạn có thể giành được lợi thế nếu tấn công trước. Bạn sẽ cần căn thời gian khi trọng tài vừa bắt đầu trận đấu để ra đòn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt cược trước trận đấu cho chú gà của mình. Nếu anh ta thắng, bạn sẽ nhận được một số tiền tương đương với tiền cược của mình.

Chế độ chơi

Manok Na Pula MOD APK có hai chế độ chơi, Chiến dịch và Nhiều người chơi, tương ứng để chơi ngoại tuyến và trực tuyến.

  • Chế độ Chiến dịch: Đây là chế độ ngoại tuyến của trò chơi. Bạn sẽ tham gia một trận đấu với một đối thủ ngẫu nhiên. Ngoài ra, chế độ này cho phép bạn đặt cược trước mỗi trận đấu.
  • Trận đấu trực tuyến: Bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi Manok Na Pula – Nhiều người chơi khác trong chế độ này. Chế độ này sẽ là một cuộc thi xem ai có gà chọi khỏe hơn và có kỹ năng căn thời gian chính xác hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thách đấu với bạn bè của mình trong một trận đấu trực tuyến.
  • Versus Ostrich: Đây là chế độ thử thách nhất của trò chơi. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu với một con đà điểu khổng lồ với sức mạnh bất bại. Nó cũng là sinh vật mạnh nhất trong Manok Na Pula. Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để đánh bại nó, nếu không sẽ gần như không thể.
  • Hatch the Egg: Đây là một chế độ giải trí trong Manok Na Pula MOD APK, nơi bạn sẽ chăm sóc một quả trứng để nó nở thành gà.

Nhiều môi trường khác nhau

Bạn có thể đấu với đối thủ của mình trong Manok Na Pula – Nhiều người chơi ở nhiều khu vực khác nhau. Mặt khác, việc thay đổi màn chơi cũng làm tăng độ khó của trò chơi. Đặc biệt hơn, bạn sẽ gặp phải những đối thủ mạnh hơn rất nhiều. Đồng thời, số tiền bạn có thể đặt cược cũng tăng lên, cho phép bạn kiếm được nhiều hơn.

Lưu ý: Các đấu trường mới đã được mở khóa. Nó dựa trên trình độ của người chơi.

Đặt cược cho người chiến thắng

Manok Na Pula – Multiplayer MOD APK cho phép người chơi đặt cược trước mỗi trận đấu cho chú gà của mình. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, nếu bạn thấy xác suất thắng thấp, bạn cũng có thể chọn không đặt cược.

Nâng cấp gà chọi

Bạn sẽ cần huấn luyện chú gà của mình để đánh bại các đối thủ trong đấu trường Manok Na Pula. Đặc biệt hơn, bạn có thể nâng cấp cho anh ta để tăng các chỉ số chiến đấu. Khi nâng cấp đạt đến giới hạn, bạn có thể tiến hóa gà chọi trở nên mạnh mẽ hơn.

Một số chỉ số sức mạnh bạn có thể nâng cấp là sức tấn công, sức khỏe, cơ hội quan trọng và phòng thủ.

Mở khóa những chú gà trống chiến đấu mới

Manok Na Pula MOD Vô hạn tiền cho phép người chơi thu thập nhiều loại gà chọi khác nhau trong game. Họ đại diện cho các nhân vật khác. Mỗi chú gà sẽ có thế mạnh và ngoại hình riêng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Pura để mở khóa chúng. Tuy nhiên, một số chú gà trống chiến đấu huyền thoại chỉ có thể được mở khóa bằng mắt rồng – một vật phẩm hiếm trong game.

Cạnh tranh với bạn bè

Manok Na Pula APK + MOD có một chế độ riêng để người chơi cạnh tranh với bạn bè của họ, một biến thể Trận đấu trực tuyến khác. Mỗi tài khoản sẽ có một mã duy nhất. Để mời một người bạn, bạn cần gửi mã đó cho họ. Sau đó hai bạn sẽ vào cùng một sảnh để thi đấu.

Tải xuống và cài đặt Manok Na Pula MOD APK cho Android

Manok Na Pula – Multiplayer MOD APK Vô hạn tiền, hiện đã có trên DaiAnhHung.Pro. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa?

Phiên bản mod Manok Na Pula cho phép bạn mua sắm nội dung của trái tim của bạn mà không có giới hạn. Đặc biệt hơn, bạn có thể thu thập gà trống chiến đấu, nâng cấp và phát triển chúng. Quả thực bạn sẽ có một chiến binh dũng mãnh sẵn sàng đánh bại mọi kẻ thù.

Thông tin MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mắt không giới hạn
  • Tất cả đã được mở khóa

Manok Na Pula là trò chơi hoàn hảo cho bất kỳ ai thư giãn. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn chơi với những người khác hoặc bạn bè của bạn. Chắc chắn trò chơi này sẽ mang lại cho bạn những tràng cười sảng khoái. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt Manok Na Pula MOD APK Vô hạn tiền miễn phí.

DOWNLOAD (77 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Manok Na Pula modpure Manok Na Pula lmhmod Manok Na Pula apkmody Manok Na Pula gamehayvl Manok Na Pula gamedva Manok Na Pula apkmodel Manok Na Pula apktodo Manok Na Pula modlh Manok Na Pula happymod Manok Na Pula appvn Manok Na Pula modyolo
5/5 (1 vote)