Tải Hack Modern Age 2 1.0.37 (Vô hạn tiền) APK

Cập nhật lần cuối 25/01/2023, bởi ZED
Tải Hack Modern Age 2 1.0.37 (Vô hạn tiền) APK
Tên Modern Age 2
Phát hành Oxiwyle
Phiên bản 1.0.37
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 126 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Trở thành tổng thống có lẽ là ước mơ của tất cả mọi người. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm điều này trong trò chơi MA 2 – President Simulator (MOD không giới hạn tiền / xu). Dùng sức mình để xây dựng đất nước.

Giới thiệu Modern Age 2 – President Simulator

MA 2 – President Simulator hay còn có tên gọi đầy đủ là Modern Age 2 – President Simulator . Đây là một trò chơi được xuất bản bởi Oxiwyle . Đây là một trò chơi địa chính trị hay trên Android. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai một tổng thống và điều hành một đất nước. Có nhiều cách để phát triển lối chơi trong Modern Age MOD APK. Bạn sẽ muốn trở thành một tổng thống đáng kính hay một nhà độc tài? – Hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về trò chơi này trong bài viết này nhé.

tải MA 2 - President Simulator apk mod

Trở thành tổng thống của một quốc gia

Trong MA 2 – President Simulator APK, bạn sẽ nhập vai một tổng thống của bất kỳ quốc gia nào. Việc trở thành nhà lãnh đạo của bất kỳ quốc gia nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Cụ thể hơn, bạn có thể chọn quốc gia nào để cai trị và điều hành. Đồng thời, bạn sẽ phải giải quyết nhiều công việc và nhiệm vụ với tư cách là một chủ tịch. Bạn có thể dẫn dắt đất nước của bạn phát triển?

Trong APK MA 2 – President Simulator mod, có nhiều quốc gia khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, Mexico, v.v.

Điều hành một quốc gia

Điều hành một quốc gia trong Modern Age 2 MOD APK khá phức tạp. Tuy nhiên, có một cách để làm cho nó đơn giản hơn, đó là xây dựng các bộ. Cụ thể hơn, bạn có thể tạo Bộ Y tế, Bộ Giáo dục, Bộ Tư pháp, Bộ Du lịch, v.v. Nhờ đó, bạn có thể điều hành và duy trì trật tự của đất nước một cách hiệu quả. Mỗi Phòng có chức năng và nhiệm vụ khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, văn hóa, hay thậm chí là các hoạt động thể thao. Nhờ đó, đời sống của công dân trong nước sẽ được cải thiện. Đồng thời, đất nước của bạn sẽ trở thành nơi đáng sống nhất trên thế giới!

tải MA 2 president simulator hack mod

Mở rộng lãnh thổ

Là một tổng thống trong MA 2 – President Simulator mod, cuối cùng bạn có thể khởi động các cuộc chinh phạt để mở rộng lãnh thổ của đất nước. Bạn sẽ phải phát triển tư duy quân sự của mình để lãnh đạo các quốc gia tham chiến. Ngoài ra, việc mở rộng lãnh thổ một phần sẽ liên quan đến chiến tranh nên bạn sẽ cần đầu tư khá nhiều vào lĩnh vực quân sự. Mặt khác, những cuộc chiến này đôi khi phi lý và vô ích vì sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên. Nhưng bạn có phải là một nhà độc tài?

Mỗi quốc gia cần có một hệ thống pháp luật chặt chẽ và hợp lý để ổn định và phát triển. Không ai thay vì bạn là người sẽ đưa ra quyết định về hệ thống pháp luật này. Cụ thể hơn, bạn có thể ban hành luật theo cách thức phát triển và văn minh của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm soát tôn giáo ở các khu vực trên đất nước của mình như tiểu bang, tiểu bang hoặc các vùng nhỏ.

Hơn nữa, bạn có thể áp đặt tôn giáo và hệ thống luật pháp của mình lên các khu vực bạn chiếm giữ. Nhưng đôi khi, nó có thể phản tác dụng và gây ra bạo loạn.

Quản lý kinh tế

Quản lý kinh tế nghe có vẻ phức tạp, nhưng mọi thứ dễ dàng hơn nhiều trong MA 2 – President MOD. Trò chơi này có lẽ cũng phù hợp với những ai muốn nghiên cứu kinh tế học vì nó bao gồm nhiều công cụ kinh tế.

Đầu tiên là về thuế suất. Cụ thể hơn, bạn có thể ban hành các sắc lệnh về việc tăng / giảm thuế suất trong nước. Tiếp theo là lãi suất của ngân hàng. Các khoản vay sẽ tạo điều kiện để phát triển và thúc đẩy nền kinh tế của bạn nếu nó có lãi suất hấp dẫn. Cuối cùng là thương mại quốc tế và xuất nhập khẩu hàng hóa với các quốc gia khác.

Bạn sẽ cần một chiến lược cụ thể và hiệu quả để điều hành và phát triển nền kinh tế. Do đó, hãy khám phá mọi thứ một cách từ từ và học hỏi từ chúng.

Thương mại và ngoại giao

Trong President Simulator hack mod, có một nhiệm vụ quan trọng mà bạn cần làm đó là thực hiện ngoại giao với các quốc gia khác. Họ có thể là các quốc gia gần bạn hoặc bất cứ nơi nào trên trái đất. Giữ mối quan hệ ngoại giao tốt sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội phát triển đất nước, chẳng hạn như xuất nhập khẩu. Mặt khác, bạn sẽ tránh được những xung đột không đáng có.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng các đại sứ quán ở các quốc gia khác nhau để nghiên cứu và thu thập thông tin về họ.

Giải quyết các yếu tố xấu xa

Là người đứng đầu một quốc gia, bạn phải hành động để đảm bảo kỷ luật và hòa bình trên thế giới.

Kẻ xấu ở khắp mọi nơi. Họ phạm những tội ác không thể tha thứ như trộm cướp và khủng bố. Vì vậy, bạn sẽ cần phải đối phó với những vấn đề này. Bạn là người đứng đầu một quốc gia và nắm trong tay rất nhiều quyền lực nên mọi hành động của bạn đều có ảnh hưởng không nhỏ.

Đảm bảo an toàn cho người dân

Đôi khi, những sự kiện bất ngờ, chẳng hạn như thiên tai, dịch bệnh, hoặc các cuộc biểu tình sẽ xuất hiện. Nhưng chúng chỉ là một phần của thử thách đối với bạn. Là một tổng thống, bạn phải kiên định và đủ thông minh để đối đầu với họ. Mục tiêu cuối cùng của bạn là đảm bảo an ninh và bảo vệ người dân của bạn. Hãy làm cho đất nước của bạn trở thành một đất nước hạnh phúc!

Tải xuống và cài đặt Modern Age 2 APK Mod cho Android

Trong MA 2 – President Simulator, có hai loại tiền tệ: Coins và Ruby. Họ là những gì bạn cần để đầu tư, xây dựng và phát triển đất nước của bạn. Nói cách khác, chúng là ngân sách và đại diện cho tiềm lực kinh tế của đất nước bạn.

Với MA 2 – President Simulator APK + MOD Vô hạn tiền, bạn có thể thoải mái khám phá mọi tính năng và yếu tố thú vị trong game. Hơn nữa, nó cho phép bạn trải nghiệm nhiều khía cạnh khác nhau của phong cách lãnh đạo. Bạn muốn trở thành một người theo chủ nghĩa hòa bình hay một nhà độc tài? – Trải nghiệm nó bằng cách tải xuống trò chơi này ngay bây giờ miễn phí từ DaiAnhHung.Pro.

Thông tin MOD

  • Đã mở khóa MOD
  • Không giới hạn xu / Ruby

MA 2 – President Simulator cho phép bạn trở thành tổng thống của bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới. Nhờ đó, bạn có thể tự do điều hành và phát triển đất nước theo ý mình. Bạn có thể ban hành luật, tiến hành ngoại giao, xây dựng hệ thống quản lý và làm hàng trăm việc thú vị khác. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt APK MA 2 – President Simulator MOD APK miễn phí.

DOWNLOAD (126 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Modern Age 2 modpure Modern Age 2 lmhmod Modern Age 2 apkmody Modern Age 2 gamehayvl Modern Age 2 gamedva Modern Age 2 apkmodel Modern Age 2 apktodo Modern Age 2 modlh Modern Age 2 happymod Modern Age 2 appvn Modern Age 2 modyolo
5/5 (1 vote)