Tải Hack Mr. Meat 2: Prison Break 1.1.1 (Tiền không giới hạn)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Mr. Meat 2: Prison Break 1.1.1 (Tiền không giới hạn)
Tên Mr. Meat 2: Prison Break
Phát hành Keplerian
Phiên bản 1.1.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 44 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Get it On Google Play

Tải xuống Mr.Meat 2 Mod APK cho Android, phần tiếp theo của loạt game kinh dị từ Keplerian Horror Games. Bạn đang bị mắc kẹt trong tù trong cuộc săn lùng của Mr. Meat. Giải quyết các câu đố, ghép các mảnh của câu chuyện và thoát khỏi nhà tù.

Giới thiệu Mr. Meat 2

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị trên di động thì không thể bỏ qua Mr. Meat 2: Prison Break. Đây là phần tiếp theo của bản gốc “Mr. Trò chơi Meat ”được xuất bản bởi Keplerian Horror Games. Trò chơi sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới trong một nhà tù đã được tiếp quản bởi Mr. Meat. Bạn sẽ giúp nhân vật chính của trò chơi, Rebecca, giải các câu đố để thoát khỏi nhà tù.

Mr. Meat 2 mang đến nhiều cải tiến về lối chơi và đồ họa để có trải nghiệm chơi tốt hơn. Bây giờ bạn có thể tìm thấy các gợi ý nằm ở các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, sau đó kết nối chúng thành manh mối để giải các câu đố. Trải nghiệm chơi cũng tốt hơn so với bản gốc khi chất lượng đồ họa và âm thanh đã được cải thiện.

Mr. Meat 2: Prison Break hiện đã có trên Cửa hàng Play, tải xuống miễn phí. Nếu bạn muốn có trải nghiệm chơi tốt nhất, hãy thử bản mod mà chúng tôi cung cấp. Tính năng mod mang đến một số tùy chọn đặc biệt cho phép bạn sử dụng tiền không giới hạn và kích hoạt một số lợi ích khác.

mr meat 2 mod apk

Cốt truyện

Câu chuyện của Mr. Meat 2 theo sau các sự kiện của trò chơi gốc. Mr Meat bị bắt và bị tống vào tù sau những tội ác khủng khiếp mà anh ta đã gây ra. Anh ta đang bị giam trong nhà tù tiểu bang với những lính canh nghiêm ngặt. Thẩm phán quyết định án tử hình đối với Mr Meat. Sau nhiều năm bị giam giữ, ngày hành quyết đã đến. Nhiều người đã tập trung tại nhà tù để xem cái kết mà anh ta đáng phải chịu.

Bạn sẽ nhập Rebecca, con gái của Mr Meat. Sau khi gặp ác mộng về người cha khủng khiếp của mình, bạn trở thành nhân chứng chống lại ông ta. Tuy nhiên, một sự cố tồi tệ đã xảy ra. Kế hoạch hành quyết thất bại khi tên tù vượt ngục. Bằng cách nào đó Mr Meat đã phá được cửa nhà tù và được tự do. Kẻ sát nhân tìm cách trả thù tất cả mọi người có mặt tại nhà tù.

Cơn ác mộng của bạn lại tiếp tục khi Mr Meat bắt đầu cuộc săn lùng của mình. Bạn phải giúp cô gái tìm đường thoát khỏi nhà tù. Tuy nhiên, nhiệm vụ đó không hề đơn giản. Mr Meat là một kẻ giết người thông minh. Với đôi tai của một con chó săn, anh ta có thể nhanh chóng tìm thấy bạn. Cuộc rượt đuổi này sẽ kết thúc như thế nào? Bạn có thể giúp Rebecca thoát khỏi lưỡi hái của tử thần? Tải xuống Mr Meat 2 MOD APK để tìm câu trả lời.

Giải câu đố để thoát khỏi nhà tù

Mr Meat 2 có một câu chuyện liên kết với trò chơi gốc. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chơi phần đầu để có trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không chơi trò chơi gốc, bạn vẫn có thể hiểu được các sự kiện đang diễn ra. Nó xoay quanh cuộc rượt đuổi giữa bạn và Mr Meat, kẻ giết người điên cuồng.

Mục đích trong Mr Meat 2 rất đơn giản và rõ ràng. Bạn phải tìm cách thoát khỏi nhà tù. Đừng quên kẻ giết người đang tìm kiếm bạn. Những tiếng động sẽ thu hút anh ta, và bạn sẽ phải trả giá ngay lập tức. Nhà tù như một mê cung với camera an ninh, lính canh và những con lợn biến thái. Họ có thể giết bạn bất cứ lúc nào.

May mắn thay, có rất nhiều nơi khác nhau để bạn ẩn náu. Để thoát khỏi nhà tù, bạn cần phải giải các câu đố. Có rất nhiều sự kiện gợi ý mà bạn có thể tìm thấy ở các địa điểm khác nhau. Bạn cần kết hợp các gợi ý để tìm ra giải pháp cho vấn đề.

mr meat 2 hack full apk

Các chức năng nổi bật và cải tiến của Mr Meat 2

 • Liên kết cốt truyện và các nhân vật mới . Ngoài nhân vật phản diện chính đã xuất hiện trong trò chơi gốc, Mr Meat 2 giới thiệu một nhân vật chính mới, Rebecca. Cô là con gái của nhân vật phản diện. Rebecca bị mắc kẹt trong nhà tù và đang bị săn đuổi. Bạn phải giúp cô ấy thoát khỏi nơi này.
 • Nhiều kẻ thù mới. Nhà phát triển đã thêm kẻ thù mới vào trò chơi. Có nghĩa là độ khó của trò chơi đã tăng lên. Bên cạnh Mr Meat, Heo 13 tuổi là một nhân vật phản diện khác. Chúng đều là những kẻ thù nguy hiểm. Bạn phải rất cẩn thận để thoát khỏi sự săn lùng của họ.
 • Giải quyết các câu đố phức tạp. Mr Meat 2 là game kinh dị kết hợp giải đố. Vì vậy, bạn có rất nhiều câu đố để giải quyết. Họ là chìa khóa để bạn tìm đường thoát khỏi nhà tù. Độ khó của các câu đố tăng dần khi trò chơi tiến triển. Một số câu đố khá đơn giản; bạn chỉ cần tìm một mặt hàng theo yêu cầu, nhưng một số rất khó. Bạn cần sử dụng logic và thông tin liên quan để tìm ra giải pháp chính xác.
 • Hệ thống Gợi ý Hữu ích. Có một số câu đố trong trò chơi rất phức tạp. Chúng có thể khiến bạn gặp khó khăn trong một số tình huống. Đừng lo lắng, và trò chơi có sẵn một hệ thống gợi ý tốt. Khi bạn kích hoạt các gợi ý này, chúng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn để giúp bạn giải các câu đố. Nó làm cho trải nghiệm chơi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng các gợi ý vì chúng có thể khiến trò chơi trở nên nhàm chán.
 • Cải thiện đồ họa. Đồ họa của Mr Meat 2 có sự nâng cấp lớn so với game gốc. Môi trường trong game rất chi tiết, và các chuyển động của nhân vật cũng rất chân thực. Chúng kết hợp với âm nhạc để tạo ra một bầu không khí đáng sợ hoàn toàn phù hợp với bối cảnh của trò chơi. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn đồ họa để phù hợp với cấu hình thiết bị của mình.
 • Nhiều kết thúc. Trò chơi này có nhiều kết thúc khác nhau, bao gồm cả kết thúc xấu và tốt. Lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến những kết thúc khác nhau. Bạn có thể ra khỏi nhà tù một cách an toàn, nhưng bạn cũng có thể bị mắc kẹt mãi mãi.
 • Hiệu ứng âm thanh sống động. Trò chơi tích hợp âm nhạc và hiệu ứng âm thanh để tạo ra trải nghiệm nhập vai. Âm nhạc hồi hộp sẽ khiến trái tim bạn sôi sục. Các hiệu ứng âm thanh cũng được thực hiện tốt và tăng thêm tính chân thực cho trò chơi.
 • Tùy chỉnh độ khó: Mr Meat 2 cho phép bạn thay đổi độ khó của trò chơi. Có bốn cấp độ khác nhau tương ứng với độ khó tăng dần. Những trải nghiệm có độ khó cao nhất mang đến nhiều thử thách khi kẻ thù di chuyển nhanh chóng và cực kỳ nguy hiểm.
 • Tùy chỉnh đồ họa: Các thay đổi mức đồ họa có thể tùy chỉnh có sẵn để phù hợp với cấu hình thiết bị của bạn. Bật tùy chọn khử răng cưa cho phép tăng chi tiết đồ họa.

Khám phá nhà tù

Tất cả các sự kiện trong Mr Meat 2 đều diễn ra trong nhà tù của bang. Đây là một khu vực rộng lớn với những nguy hiểm mà bạn không lường trước được. Bằng cách nào đó, Mr Meat đã thao túng mọi thứ trong nhà tù này để chống lại bạn. Hệ thống camera ở khắp mọi nơi; những con lợn nguy hiểm, những người bảo vệ có vũ trang, và nhiều cái bẫy khác sẵn sàng giết bạn. Đừng quá lo lắng vì ở những nơi luôn có những khu vực an toàn. Chúng cho phép bạn ẩn nấp khỏi con mắt của kẻ thù của bạn.

Không có bản đồ nhỏ trong trò chơi. Nó có nghĩa là bạn phải ghi nhớ các địa điểm trong tù. Chìa khóa để sống sót là ghi nhớ các vị trí quan trọng và khám phá tất cả các phòng. Nó sẽ giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để trốn thoát.

Ngoài ra còn có rất nhiều vật phẩm để thu thập trong trò chơi. Một số trong số chúng cần thiết cho sự tiến bộ của bạn, trong khi một số khác có thể được sử dụng để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Đảm bảo kiểm tra mọi ngóc ngách để tìm mọi thứ bạn cần.

Cơ chế kiểm soát linh hoạt

Mr Meat 2 là một trò chơi góc nhìn thứ nhất. Bạn điều khiển nhân vật chính Rebecca và tìm cách trốn thoát khỏi nhà tù. Cơ chế điều khiển trong game linh hoạt. Bên cạnh các nút điều hướng, bạn có thể sử dụng một số phím hành động để ra lệnh cho nhân vật, chẳng hạn như ngồi hoặc nhặt đồ vật. Một số tùy chọn tương tác cũng xuất hiện khi bạn đến gần các đối tượng hơn.

Bản Hack mod của Mr Meat 2

Trải nghiệm ban đầu với trò chơi luôn là tốt nhất. Nhưng đôi khi, một số cài đặt trong game khiến bạn cảm thấy khó chịu. Mr Meat 2 MOD APK sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nó mang lại một số lợi ích, cụ thể như sau:

 • Mr Meat 2 MOD APK Tiền không giới hạn. Tính năng mod này là tốt nhất. Nó cung cấp cho bạn số tiền trong trò chơi không giới hạn. Giờ đây, bạn có thể tự do mua sắm các vật phẩm trong trò chơi, gợi ý mở khóa và hơn thế nữa.
 • Không quảng cáo. Quảng cáo luôn làm hỏng trải nghiệm chơi game của chúng tôi. Đừng lo; với bản mod này, tất cả các quảng cáo trong trò chơi đã bị loại bỏ.
 • Menu MOD: Bạn có thể bật các tính năng mod riêng lẻ trong menu. Nó cho phép nhân vật của bạn trở nên bất khả xâm phạm, ngay cả khi bạn chơi ở chế độ khó khăn nhất.

Tải xuống Mr Meat 2 MOD APK cho Android

Mr. Meat 2: Prison Break là người kế nhiệm xứng đáng cho trò chơi gốc. Bên cạnh đồ họa được cải thiện, nó cung cấp lối chơi khó khăn hơn với các câu đố đầy thử thách, hệ thống gợi ý thông minh và bản đồ rộng lớn của các khu vực khác nhau. Điều tốt hơn là nó có nhiều kết thúc khác nhau dựa trên sự lựa chọn câu đố của bạn. Do đó, giá trị chơi lại cao. Mời các bạn tải bản mod mới nhất của Mr. Meat 2 qua link bên dưới.

DOWNLOAD (44 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Mr. Meat 2: Prison Break modpure Mr. Meat 2: Prison Break lmhmod Mr. Meat 2: Prison Break apkmody Mr. Meat 2: Prison Break gamehayvl Mr. Meat 2: Prison Break gamedva Mr. Meat 2: Prison Break apkmodel Mr. Meat 2: Prison Break apktodo Mr. Meat 2: Prison Break modlh Mr. Meat 2: Prison Break happymod Mr. Meat 2: Prison Break appvn Mr. Meat 2: Prison Break modyolo
5/5 (1 vote)