Tải Hack My Perfect Hotel 1.0.20 (MOD Vô hạn tiền, Không có quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack My Perfect Hotel 1.0.20 (MOD Vô hạn tiền, Không có quảng cáo)
Tên My Perfect Hotel
Phát hành SayGames
Phiên bản 1.0.20
Chuyên mục Cansual
Kích thước 44 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Không có quảng cáo
Get it On Google Play

Xây dựng, quản lý và điều hành một khách sạn hoàn hảo như bạn mong muốn trong My Perfect Hotel (MOD Tiền / Phần thưởng không giới hạn).

Giới thiệu về My Perfect Hotel

My Perfect Hotel là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi SayGames Ltd. Trong game, bạn trở thành người quản lý của một khách sạn nổi tiếng trong thị trấn. Công việc hàng ngày của bạn không hề đơn giản. Bạn phải làm mọi cách để khách sạn hoạt động tốt và thu được lợi nhuận. Sử dụng doanh thu từ việc kinh doanh để nâng cấp phòng khách sạn của bạn; thì bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn.

Bên cạnh lối chơi đơn giản nhưng thú vị, My Perfect Hotel có đồ họa dễ thương. Trò chơi có nhịp độ nhanh đòi hỏi bạn phải thể hiện kỹ năng của mình trong vai một nhà quản lý khách sạn tài ba.

my perfect hotel mod apk

Khởi đầu khiêm tốn

My Perfect Hotel không có một khởi đầu đơn giản khi bạn chỉ là một lễ tân – anh chàng mặc vest đỏ. Hãy bắt đầu với các bước đơn giản. Bạn cần phải làm tất cả các công việc để điều hành khách sạn đó. Cụ thể, bạn sẽ đón khách tại quầy, hướng dẫn khách nhận phòng, thu tiền, dọn phòng và giữ vệ sinh sạch sẽ với đủ bàn chải, khăn tắm, giấy vệ sinh.

Mặc dù công việc khá vất vả nhưng nó sẽ mang đến một góc nhìn thú vị về công việc của quản lý khách sạn. Bạn cũng biết về cách thức hoạt động của một khách sạn.

Quản lý khách sạn của bạn

Khi kinh doanh tốt, số dư tài khoản ngân hàng của bạn tăng lên hàng giờ. Bạn sẽ trở thành ông chủ. Bây giờ, hãy mở rộng kinh doanh của bạn. Đầu tiên, bạn cần xây mới các phòng vì chúng là nguồn thu chính của khách sạn. Đừng quên nâng cấp các phòng cũ để tăng giá. Bạn là một ông chủ bận rộn, đừng lãng phí thời gian cho những công việc thông thường. Trò chơi cho phép bạn thuê nhân viên và trợ lý để hỗ trợ công việc.

Bạn có thể chạm và kéo bất kỳ đâu trên màn hình để di chuyển nhân vật. Tuy nhiên, anh ta chỉ có thể di chuyển trong khách sạn. Các công việc cần làm sẽ được hiển thị; bạn chỉ cần di chuyển đến các vị trí được chỉ định để hoàn thành chúng.

Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Khách sạn của bạn cũng sẽ được mở rộng một cách đáng kinh ngạc. Bạn có đủ khả năng để xây dựng đế chế kinh doanh của riêng mình không?

my perfect hotel hack

Dọn phòng trong khách sạn

Mỗi khi khách ra về, việc đầu tiên bạn cần làm là dọn dẹp phòng sạch sẽ. Bạn phải đảm bảo các phòng đã sẵn sàng cho khách mới để làm hài lòng họ. Khi dọn phòng, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm tiền thưởng từ trò chơi. Có thể thấy My Perfect Hotel là một game dành cho những ai chăm chỉ và cẩn thận.

Xây phòng mới

My Perfect Hotel APK sẽ đề xuất bạn xây dựng các phòng mới để tăng diện tích cho khách sạn của bạn. Tất nhiên, việc xây thêm phòng sẽ tốn khá nhiều chi phí. Vì vậy, bạn cần phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Việc mở các phòng mới sẽ khiến bạn bận rộn, cho phép bạn phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Nâng cấp

Nâng cấp phòng là một cách hiệu quả để thu hút nhiều khách hơn đến với khách sạn của bạn. Nâng cấp những căn phòng này sẽ khiến chúng trở nên sang trọng và ấm cúng hơn. Ngoài ra, với những phòng được nâng cấp, mức giá của chúng cũng tăng lên. Khách hàng sẽ phải chi nhiều tiền hơn, và doanh thu của bạn cũng sẽ tăng lên.

Trong My Perfect Hotel APK, nâng cấp phòng khách sạn là cách nhanh nhất để kiếm được nhiều tiền.

Tuyển nhân viên mới

Khi khách sạn của bạn dần phát triển, bạn cũng cần quản lý nhiều nhiệm vụ hơn. Do đó, bạn sẽ cần thêm trợ giúp. Thuê thêm nhân viên sẽ là một giải pháp hoàn hảo. Họ sẽ giúp bạn dọn dẹp, an ninh, chào đón khách và hơn thế nữa.

Bây giờ công việc của bạn là quản lý tất cả các nhân viên để đảm bảo mọi thứ được kiểm soát.

tải hack my perfect hotel

Làm đầy những thứ

Một trong những công việc quan trọng của bạn là luôn đảm bảo mọi thứ trong khách sạn đã sẵn sàng. Ví dụ, máy bán nước phải được đổ đầy nước, hoặc luôn có sẵn giấy vệ sinh.

Mở thêm nhiều khách sạn mới.

Không chỉ một mà bạn có thể quản lý nhiều khách sạn khác nhau trong My Perfect Hotel MOD APK. Khi khách sạn hiện tại có đầy đủ nhân viên và có thể hoạt động độc lập, bạn có thể chuyển sang khách sạn tiếp theo.

Có rất nhiều khách sạn ở các địa điểm khác nhau với thiết kế độc đáo. Bạn có thể chọn điểm đến tiếp theo của mình bên cạnh một thành phố hiện đại hoặc một bãi biển thơ mộng. Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị này tại My Perfect Hotel ngay thôi!

Tải xuống và cài đặt My Perfect Hotel MOD APK mới nhất

DaiAnhHung.Pro giải phóng cho bạn phiên bản MOD APK mới nhất của My Perfect Hotel. Trong phiên bản này, tất cả các quảng cáo đã được loại bỏ để bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không bị làm phiền. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các ưu đãi trò chơi, yêu cầu trả phí, nhưng bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Kết quả là, nó cho phép bạn phát triển một khách sạn như những gì bạn muốn.

Thông tin MOD

  • Quảng cáo – miễn phí
  • Sử dụng không giới hạn các Gói trò chơi
  • Tải xuống miễn phí trên DaiAnhHung.Pro

My Perfect Hotel là một game có lối chơi khá thú vị với đồ họa dễ thương. Nó xoay quanh việc xây dựng và quản lý các khách sạn. Bạn phải làm việc chăm chỉ để làm hài lòng khách và xây dựng một khách sạn hoàn hảo. Bạn có thể xây dựng một đế chế kinh doanh với những khách sạn hoàn hảo trên toàn thế giới với đủ doanh thu. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt My Perfect Hotel MOD APK miễn phí.

DOWNLOAD (44 Mb) LINK DỰ PHÒNG
My Perfect Hotel modpure My Perfect Hotel lmhmod My Perfect Hotel apkmody My Perfect Hotel gamehayvl My Perfect Hotel gamedva My Perfect Hotel apkmodel My Perfect Hotel apktodo My Perfect Hotel modlh My Perfect Hotel happymod My Perfect Hotel appvn My Perfect Hotel modyolo
4.5/5 (2 votes)