Tải Hack Pizza Fever: Money Tycoon 1.0.1 (MOD Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 05/12/2022, bởi ZED
Tải Hack Pizza Fever: Money Tycoon 1.0.1 (MOD Vô hạn tiền)
Tên Pizza Fever: Money Tycoon
Phát hành ABI Global Publishing
Phiên bản 1.0.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 70 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải xuống Pizza Fever: Money Tycoon MOD APK mới nhất để xây dựng đế chế kinh doanh pizza của riêng bạn!

Giới thiệu Pizza Fever: Money Tycoon

Pizza Fever: Money Tycoon là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi được xuất bản bởi ABI Global Publishing. Trò chơi hiện có sẵn trên Cửa hàng Play. Nó miễn phí để tải xuống nhưng chứa các giao dịch mua trong ứng dụng để loại bỏ quảng cáo. Nếu bạn không muốn trả tiền cho IAP, hãy thử bản mod mới nhất của nó từ chúng tôi.

Pizza Fever: Money Tycoon mô phỏng cách hoạt động của các cửa hàng pizza. Trò chơi vui nhộn này yêu cầu bạn thực hiện các công việc của một cửa hàng bánh pizza trong thị trấn. Bạn phải phục vụ khách hàng và làm cho họ hạnh phúc. Đừng quên quản lý tiền hiệu quả để xây dựng cửa hàng mới và mở rộng kinh doanh. Bạn có thể tạo đế chế kinh doanh pizza của riêng mình không?

Pizza Fever Money Tycoon APK Mod

Quản lý cửa hàng pizza của bạn

Trò chơi bắt đầu tại một cửa hàng bánh pizza nhỏ trong thị trấn. Bạn sẽ xây dựng đế chế kinh doanh của mình từ đầu. Đừng lo lắng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ trợ lý của mình. Đầu tiên, chúng ta hãy chế tạo một chiếc máy làm bánh pizza. Nó sẽ tự động sản xuất bánh pizza để phục vụ khách hàng của bạn.

Bạn thật may mắn khi có rất nhiều khách hàng đang chờ được phục vụ. Đặt trước một vài bàn để tổ chức chúng. Khi một khách hàng ngồi vào bàn và gọi món, bạn sẽ phải đáp ứng yêu cầu của họ. Chạy lại máy làm bánh pizza để lấy bánh và giao chúng nhanh chóng cho khách hàng của bạn. Một số khách hàng rất khắt khe. Nếu bạn mang pizza ra muộn, họ sẽ bỏ đi.

Sau khi khách hàng hài lòng rời đi, họ sẽ trả tiền và tiền boa cho bạn. Đây là nguồn thu đầu tiên của cửa hàng. Quy trình bán hàng rất đơn giản và rõ ràng. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện tốt các công đoạn là có thể sinh lời. Khi có đủ tiền, bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng cách thuê nhân viên, mua thêm bàn, mở khóa các điểm bán hàng nhanh, mở cửa hàng phân phối nước, mua thêm máy làm bánh pizza và hơn thế nữa.

Tải hack pizza fever money tycoon apk

Thuê mướn

Không đơn giản để kinh doanh một tiệm bánh pizza. Bạn phải làm nhiều thứ để hoàn thành công việc. Tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách thuê nhân viên dịch vụ.

Các nhân viên sẽ giúp bạn nhận đơn hàng mới và phục vụ khách hàng. Bạn sẽ có thời gian rảnh để giải quyết các công việc khác. Bạn càng có nhiều nhân viên, cửa hàng của bạn càng có lãi. Trò chơi có một số loại nhân viên khác nhau mà bạn có thể thuê. Đầu tiên là người phục vụ, họ nhận order và đi lấy pizza để phục vụ khách hàng. Tiếp theo là đầu bếp, họ là người vận hành chiếc máy Pizza. Cuối cùng là quản lý cửa hàng. Họ sẽ thay bạn quản lý mọi công việc của một cửa hàng. Khi xây dựng các cửa hàng trên khắp thế giới, bạn cần người quản lý để kiểm soát mọi thứ.

Nâng cấp nhân viên làm tăng năng suất của họ. Từ đó, doanh thu của cửa hàng cũng tăng lên.

Đôi khi, cửa hàng của bạn sẽ gặp sự cố không mong muốn. Một số tên cướp có thể đến và ăn trộm bánh pizza. Bạn sẽ phải chiến đấu với chúng. Đánh bại tên cướp để lấy lại chiếc bánh pizza và nhận phần thưởng tiền mặt.

Nâng cấp cửa hàng của bạn và mở các điểm bán hàng mới

Pizza Fever: Money Tycoon cho phép bạn xây dựng đế chế kinh doanh pizza với mạng lưới cửa hàng rộng khắp trên toàn thế giới. Bạn có thể xây dựng rất nhiều cửa hàng mới để mở rộng mạng lưới của mình. Họ sẽ mang lại lợi nhuận mỗi giây.

Khi đã hài lòng với tiệm pizza, bạn có thể xây dựng thương hiệu mới với bánh donus và nước ngọt. Quy trình hoạt động của các cửa hàng này tương tự như cửa hàng pizza. Do đó, chắc chắn sẽ không làm khó được bạn.

hack game pizza fever money tycoon

Lợi nhuận ngay cả khi bạn ngoại tuyến

Pizza Fever: Money Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi. Tất cả các hoạt động trong game đều xoay quanh việc kiếm tiền. Nó giống như một vòng lặp vô tận khi bạn xây dựng một cửa hàng, kiếm tiền từ nó và sử dụng lợi nhuận để xây dựng các địa điểm mới. Vì vậy, tiền tệ trong game là vô cùng quan trọng.

Giống như những người làm biếng truyền thống khác, một khi bạn đã thuê người quản lý, doanh thu của cửa hàng sẽ tự động tăng lên. Nó giống như cách một cửa hàng hoạt động trong cuộc sống thực. Ngay cả khi bạn ngoại tuyến, các cửa hàng của bạn vẫn có lãi.

Suy cho cùng, nó cũng là một trò chơi để giải trí. Vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy thư thái khi xem mọi hoạt động trong game diễn ra một cách tự động.

Bản Hack Pizza Fever: Money Tycoon APK Mod cho Android

Thành thật mà nói, Pizza Fever: Money Tycoon sẽ là một trò chơi xuất sắc nếu nó không chứa quá nhiều quảng cáo. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi và phá hỏng trải nghiệm chơi của bạn. Xem quảng cáo giúp bạn tăng phần thưởng nhưng không cần thiết. Mẹo nhỏ để không bị chúng làm phiền là tắt kết nối mạng khi chơi, nhưng thật khó chịu. Đừng lo; bản mod mới nhất của Pizza Fever: Money Tycoon sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi tốt nhất. Đây là chức năng mod:

  • Pizza Fever: Money Tycoon MOD tiền không giới hạn : Tiền trong trò chơi tự động tăng khi bạn tiêu chúng.
  • Không có quảng cáo : tất cả quảng cáo đã bị loại bỏ.

Nếu bạn muốn thử quản lý một doanh nghiệp, Pizza Fever: Money Tycoon Mod là dành cho bạn. Nó chỉ đơn giản là mô phỏng cách hoạt động của một cửa hàng pizza. Bạn có thể trở thành ông chủ của đế chế kinh doanh với hàng trăm cửa hàng trên toàn thế giới này.

DOWNLOAD (70 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Pizza Fever: Money Tycoon modpure Pizza Fever: Money Tycoon lmhmod Pizza Fever: Money Tycoon apkmody Pizza Fever: Money Tycoon gamehayvl Pizza Fever: Money Tycoon gamedva Pizza Fever: Money Tycoon apkmodel Pizza Fever: Money Tycoon apktodo Pizza Fever: Money Tycoon modlh Pizza Fever: Money Tycoon happymod Pizza Fever: Money Tycoon appvn Pizza Fever: Money Tycoon modyolo
5/5 (1 vote)