Tải Hack Plant Empires: Arena Game 1.0.37 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi ZED
Tải Hack Plant Empires: Arena Game 1.0.37 (Vô hạn tiền)
Tên Plant Empires: Arena Game
Phát hành Rofi
Phiên bản 1.0.37
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 44M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Chiến đấu và bảo vệ sự sống trên trái đất tương lai thông qua các trận chiến giữa thực vật và xác sống trong Plant Empires: Arena Game (MOD Vô hạn tiền / No Ads).

Giới thiệu về Plant Empires: Arena Game

Plant Empires: Arena Game là một trò chơi NFT được phát triển bởi Rofi. Gần đây, nó đã là một trò chơi thiêu đốt cộng đồng game thủ NFTs. Game sở hữu lối chơi đơn giản nhưng thú vị và nhiều thử thách khi người chơi phải điều khiển đội quân cây cối của mình để phòng thủ trước những đợt tấn công từ lũ xác sống. Đặc biệt, người chơi có thể giao dịch tất cả các vật phẩm trong trò chơi để lấy tiền điện tử. Với Plant Empires, bạn có thể vừa giải trí vừa làm giàu.

Ngay cả khi bạn không quan tâm đến tiền điện tử, trò chơi này rất đáng chơi.

tải hack Plant Empires Arena Game

Cốt truyện

Plant Empires: Arena Game lấy bối cảnh tương lai trên Trái đất. Ở đây, mọi người đều sống trong hòa bình và thịnh vượng. Thực vật cũng sinh sôi nảy nở. Chúng trở nên thiết yếu đối với cuộc sống của con người. Con người sử dụng cây cho công nghiệp, xây dựng và nhiều mục đích quan trọng khác.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau một thảm họa. Trái đất hứng chịu trận mưa sao băng. Nó mang theo các hóa chất độc hại từ không gian. Chúng biến con người thành những sinh vật hung dữ và khát máu, được gọi là undead.

Không chỉ vậy, thảm họa này còn lây lan như một dịch bệnh. Những người sống sót đang cố gắng nghiên cứu và tìm ra thuốc giải. Trong khi đó, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng họ có thể thay đổi gen của thực vật để biến chúng thành những chiến binh. Cuộc chiến giữa thây ma và thực vật chính thức bắt đầu.

Gameplay

Có lẽ nhiều người nhầm lẫn giữa lối chơi của Plant Empires với một tựa game nổi tiếng khác có cùng chủ đề là Plants vs. Tuy nhiên, cách chơi của Plants Empires lại khác. Nó giống như các trò chơi phòng thủ tháp truyền thống. Cụ thể, bạn phải sắp xếp đội hình phù hợp trước các trận chiến. Một đội tiêu chuẩn bao gồm 4 cây. Sau đó, họ sẽ giúp bạn chiến đấu với xác sống.

Các xác sống tấn công thành từng đợt. Mục tiêu của họ là phá vỡ hàng phòng thủ của bạn để vào các tòa nhà. Bạn phải ra lệnh cho các anh hùng của mình tiêu diệt tất cả kẻ thù trước khi chúng đến gần. Mỗi loại cây đều có đặc điểm riêng và bộ kỹ năng riêng. Các đòn tấn công cơ bản tự động kích hoạt trong khi bạn cần kích hoạt các kỹ năng đặc biệt theo cách thủ công.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật phẩm bổ sung trong trận chiến. Nhìn chung, lối chơi của Plant Empires mang tính chiến thuật cao nhưng vẫn rất dễ làm quen và thú vị.

Bạn có thể theo dõi trạng thái của các chiến binh thực vật và diễn biến trận đấu thông qua bảng tổng hợp ở góc màn hình.

Hoàn thành các chương để mở khóa các nhiệm vụ mới. Bạn có thể di chuyển đến bản đồ mới, mở khóa nhà máy, nâng cấp thiết bị và hơn thế nữa.

tải Plant Empires Arena Game hack

Sắp xếp một đội chiến đấu của các nhà máy

Plant Empires: Arena Game APK có nhiều loại cây đột biến khác nhau. Bạn cũng có thể xếp chúng thành một đội hình để chiến đấu với xác sống. Để có một đội hình mạnh, bạn nên chọn những loại cây hỗ trợ lẫn nhau. Ví dụ, một số cây có sức sát thương cao nhưng sức khỏe thấp. Một số không gây sát thương lớn cho đối thủ nhưng có thể phục hồi HP cho đồng minh. Một đội hình hoàn hảo cần có sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.

Đặc biệt, bạn nên đặt những cây có HP cao ở đầu đội hình. Họ có thể lực tốt và có thể bảo vệ đồng đội ở phía sau.

Nâng cấp cây trồng

Trong Plant Empires MOD APK, thực vật có thể tích lũy điểm kinh nghiệm qua các trận chiến. Từ đó, chúng tiến hóa và tăng chỉ số. Tuy nhiên, người chơi có thể tăng tốc quá trình này bằng cách nâng cấp quân đội của chính mình. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng Vàng để cường hóa các loại cây mà bạn sở hữu. Với mỗi lần nâng cấp, người chơi sẽ nhận được các hiệu ứng đặc biệt như tăng cấp xuất sắc hoặc phục hồi sinh lực cho đội.

Các mặt hàng được hỗ trợ

Bên cạnh các tính năng trên, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm đặc biệt trong game Plant Empires APK. Chúng bao gồm sinh lực, mana và bình hồi sinh. Bạn nên trang bị cho chúng trước khi bước vào mỗi trận chiến. Chỉ cần chạm vào các mục này để tự động kích hoạt chúng trên cây.

Kỹ năng độc đáo

Mỗi loài thực vật có một kỹ năng riêng trong Plant Empires: Arena Game. Các kỹ năng này được kích hoạt khi đạt đến cấp độ. Mỗi cây có một lâu đài mana. Sử dụng một kỹ năng sẽ tốn năng lượng; bạn sẽ phải đợi nó nguội trong lần kích hoạt tiếp theo.

Kỹ năng độc đáo là một trong những cách hiệu quả nhất để tiêu diệt zombie nhanh chóng. Chúng gây sát thương lớn cho đối thủ và một số còn có thể tăng cường sức mạnh cho cây trồng. Ví dụ, nó có thể tăng khả năng phòng thủ của cả đội trong thời gian ngắn, hồi sinh máu, tăng tốc độ đánh và một số hiệu ứng độc đáo khác. Bên cạnh các đòn đánh thường tự động, bạn cần kích hoạt các kỹ năng để sử dụng chúng theo cách thủ công.

Hợp nhất và cây hồi sinh

Bạn có thể kết hợp triệt để các giống cây khác nhau để tạo ra một vật thể mới mạnh mẽ hơn. Đây là phương pháp gây đột biến gen trong khoa học. Cụ thể hơn, bạn có thể chọn ba loại thực vật khác nhau, sau đó hợp nhất chúng để tạo ra một giống loài ưu việt với sức chiến đấu cao hơn. Tuy nhiên, quá trình này sẽ tiêu tốn khá nhiều Vàng. Ngoài ra, không phải lúc nào bạn cũng đủ may mắn để thành công với nó.

Các trận chiến trong Plant Empires: Arena Game APK MOD luôn khốc liệt. Đôi khi cây chiến đấu của bạn có thể bị thương. Bạn sẽ phải đợi chúng phục hồi. Thông thường, quá trình này sẽ mất một vài giờ. Tuy nhiên, một cách khác nhanh hơn là sử dụng bình Revival, được bán trong cửa hàng với giá 500 Vàng.

Đất canh tác và kho chứa

Plant Empires: Arena APK cho phép người chơi mua các vùng đất ảo trong game để sở hữu chúng vĩnh viễn. Đây sẽ là tài sản toàn quyền sở hữu của họ. Họ có thể sử dụng chúng để làm nông nghiệp. Từ đó, họ có thể tạo ra những giống cây mới.

Lưu trữ cũng là một chức năng quan trọng bạn cần chú ý. Nó là nơi bạn có thể lưu trữ các vật phẩm thu thập được trong các trận đấu. Chúng có thể là đá quý, rương, hộp và các công cụ khác. Khả năng lưu trữ có hạn. Nếu bạn muốn mở rộng Bộ nhớ, bạn cần phải nâng cấp nó.

Một trò chơi NFT

Plant Empires là một trò chơi NFT. Có một khu vực buôn bán riêng biệt, nơi người chơi có thể bán các vật phẩm trong trò chơi. Cách thức hoạt động của nó giống như một thị trường tiền điện tử. Bằng cách giao dịch trên thị trường này, bạn có thể nhận được tiền điện tử và chuyển đổi chúng thành tiền thật. Đó là một cách đơn giản để bạn kiếm tiền từ trò chơi.

Chế độ chơi

Plants Empires Arena MOD APK có hai chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ chơi đều có luật chơi riêng. Bao gồm các:

  • Phiêu lưu : Nó giống như chế độ câu chuyện truyền thống. Bạn sẽ chơi trên một bản đồ gồm nhiều cấp độ khác nhau trong chế độ này. Đối thủ của bạn là AI. Các cấp độ có độ khó tăng dần. Bạn phải hoàn thành một cấp độ nếu bạn muốn mở khóa cấp độ tiếp theo.
  • Đấu trường : Đây là một chế độ chơi trực tuyến, nơi bạn sẽ thi đấu với những người chơi khác trong một trận đấu thời gian thực. Trong chế độ này, bạn lập nhóm với một người chơi khác để chiến đấu chống lại các cuộc tấn công từ thây ma. Người chơi sống sót cuối cùng và tiêu diệt được nhiều xác sống hơn sẽ là người chiến thắng.

Tải xuống và cài đặt Plant Empires: Arena Game MOD APK mới nhất

Phiên bản MOD của Plant Empires cung cấp cho bạn rất nhiều Vàng. Bạn có thể sử dụng chúng một cách tự do trong việc nâng cấp đội hình chiến đấu hoặc mua vật phẩm. Đồng thời, toàn bộ quảng cáo trong game cũng bị loại bỏ hoàn toàn. Tóm lại là sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời.

Thông tin MOD

  • MOD Tiền / Xu / Vàng không giới hạn
  • Quảng cáo – miễn phí

Plant Empires: Arena Game là một trò chơi NFT thú vị với lối chơi độc đáo. Bên cạnh việc giải trí, bạn cũng có thể kiếm tiền từ trò chơi này bằng cách bán các vật phẩm trong game cho những người chơi khác. Nó đang dần trở thành một trò chơi phổ biến trong cộng đồng NFTs. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt Plant Empires: Arena Game MOD APK miễn phí.

DOWNLOAD (44M) LINK DỰ PHÒNG
Plant Empires: Arena Game modpure Plant Empires: Arena Game lmhmod Plant Empires: Arena Game apkmody Plant Empires: Arena Game gamehayvl Plant Empires: Arena Game gamedva Plant Empires: Arena Game apkmodel Plant Empires: Arena Game apktodo Plant Empires: Arena Game modlh Plant Empires: Arena Game happymod Plant Empires: Arena Game appvn Plant Empires: Arena Game modyolo
2.5/5 (2 votes)