Tải Hack Pocket Academy 3 MOD APK 2.2.0 (Mở khóa)

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Hack Pocket Academy 3 MOD APK 2.2.0 (Mở khóa)
Tên Pocket Academy 3
Phát hành Kairosoft Co
Phiên bản 2.2.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 120 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa paid
Get it On Google Play

Pocket Academy 3 mod full tiền là phần tiền truyện của loạt trò chơi mô phỏng nổi tiếng của Kairosoft. Bạn sẽ tiếp tục trở thành quản trị viên của một trường học. Mục tiêu duy nhất của nó là phát triển quy mô và danh tiếng để thu hút sinh viên mới. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thưởng thức chúng chưa?

Giới thiệu về Pocket Academy 3

Pocket Academy 3 là sản phẩm mới nhất được phát hành bởi Kairosoft, được biết đến là tác giả của nhiều game Android nổi tiếng khác như Hot Springs Story, Grand Prix Story, và Convenience Stories . Các game mô phỏng của Kairosoft thường dễ chơi với giao diện trực quan và nhiều hoạt động vui nhộn. Mặc dù vậy, chúng đều có một chiều sâu nội dung đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã từng đóng vai trò là quản lý spa, điều hành một đội F1 và giờ trở thành hiệu trưởng trường học trong Pocket Academy 3.

tải pocket acedamy 3 mod

Pocket Academy 3 cho phép bạn trở thành hiệu trưởng trường trung học ở Nhật Bản. Công việc của bạn sẽ là điều hành tất cả các hoạt động bên trong trường. Chúng bao gồm sắp xếp các lớp học, tổ chức câu lạc bộ, tổ chức các sự kiện đặc biệt, hoặc thậm chí tạo ra một cặp đôi gặp nhau. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ phải quản lý và dạy dỗ học sinh của mình. Cuối cùng, khi sinh viên tốt nghiệp, bạn sẽ cần giúp họ định hình tương lai bằng cách tư vấn cho họ nghề nghiệp phù hợp.

Xây dựng và quản lý trường học

Công việc đầu tiên bạn cần làm sẽ là xây dựng một ngôi trường mới. Trong Pocket Academy 3, bạn trở thành quản lý của một trường trung học mới thành lập ở Nhật Bản. Đó là một địa điểm được bao quanh bởi những cây anh đào nhảy múa với quang cảnh núi non tuyệt đẹp. Đó là một kinh nghiệm học tập tuyệt vời cho các sinh viên. Nhưng làm thế nào để thu hút sinh viên mới tham gia? Bạn cần làm gì đó.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải chọn một địa điểm cho trường học của mình. Trong Pocket Academy 3, có 5 địa điểm: Sunny Vale, Normalville, Lakeside, Hill Valley và Heavenly Hills .

Sau khi đã chọn được vị trí đặt trường, công việc tiếp theo của bạn là đặt tên cho trường. Bạn có thể đặt tên bất cứ điều gì bạn muốn. Tiếp theo, bạn có thể chọn đồng phục cho học sinh của trường. Tất nhiên, đồng phục của học sinh nam và học sinh nữ sẽ khác nhau. Ngoài ra, những trang phục này đã được thiết kế sẵn; bạn cần phải chọn các mô hình mà bạn thích.

Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu tạo học sinh đầu tiên của mình. Bạn có thể đặt tên cho họ, sau đó chọn giao diện. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh giới tính nếu bạn muốn. Và cuối cùng là chọn tính cách của học sinh.

pocket acedamy 3 hack full

Năm học mới bắt đầu.

Sau khi bạn đã thực hiện các cài đặt trên, trường của bạn đã sẵn sàng để mở. Lúc này, học sinh sẽ đăng ký nhập học tại trường. Chẳng bao lâu nữa, một năm học mới sẽ bắt đầu. Tất nhiên, bạn sẽ được trải nghiệm một buổi lễ khai trương đầy thú vị và hoành tráng. Các học sinh mới sẽ lần lượt xuất hiện. Đồng thời, bạn sẽ nhận được học phí của họ. Số tiền này sẽ được bổ sung vào quỹ tài chính của trường.

Ngoài ra, ở giai đoạn này, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ hiệu phó, người sẽ hướng dẫn bạn những công việc cơ bản trong việc điều hành trường học.

Thu hút sinh viên mới

Khi nền giáo dục của bạn phát triển, bạn sẽ có cơ hội thu hút nhiều sinh viên hơn đến trường của mình. Trong Pocket Academy 3, có nhiều cách để thu hút nhiều học sinh hơn. Đầu tiên là phát triển chất lượng giảng dạy. Để làm được điều này, bạn sẽ phải đưa ra các câu hỏi kiểm tra và đảm bảo học sinh có thể vượt qua chúng. Thứ hai, bạn có thể phát triển hệ thống các câu lạc bộ trong trường. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều muốn theo học tại một ngôi trường năng động và thú vị. Vì vậy, việc mở rộng câu lạc bộ sẽ giúp thu hút sinh viên tham gia tường của bạn. Và cuối cùng, bạn có thể xây dựng thêm cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng của trường. Cụ thể hơn là các phòng y tế, thư viện, phòng nghiên cứu, phòng máy tính, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận học sinh chuyển tiếp sang học tại trường của bạn. Sinh viên chuyển trường thường mang lại thu nhập cao hơn từ học phí.

Mở rộng trường học của bạn

Để mở rộng diện tích của trường, bạn có thể xây dựng thêm cơ sở vật chất. Trong Pocket Academy 3, các tác phẩm sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Cụ thể, bạn có thể xây dựng các tòa nhà để giảng dạy, chẳng hạn như lớp học, thư viện và phòng nghiên cứu. Bên cạnh đó còn có các công trình dành cho các câu lạc bộ như sân bóng rổ, sân bóng chuyền, khu tập thể hình. Mặt khác, bạn cũng có thể xây dựng cơ sở vật chất để phát triển các dịch vụ của trường như căng tin, phòng y tế, nhà vệ sinh.

Mỗi phòng sẽ mang một chức năng riêng. Hơn nữa, họ còn cho bạn điểm nâng cấp có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng giảng dạy của trường.

tải hack pocket acedamy 3

Theo dõi học sinh

Để theo dõi một học sinh nào đó trong trường, bạn cần nhấn vào học sinh đó. Sau đó, một bảng thông số sẽ hiện ra. Tại đây, bạn có thể theo dõi số liệu thống kê của học sinh, chẳng hạn như trí thông minh, thể lực và cảm xúc. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi công việc hiện tại của học sinh. Đồng thời, các câu lạc bộ và tài năng của học sinh cũng sẽ được trưng bày. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn hướng phát triển tốt nhất cho chúng.

Đào tạo giáo viên

Các giáo viên trong trường của bạn sẽ là những giáo sư uyên bác. Điều này có nghĩa là các giáo sư này có thể dạy nhiều môn học cùng một lúc. Tuy nhiên, họ cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng về việc giảng dạy. Vì vậy, bạn sẽ cần được đào tạo ở trường để có được một nền giáo dục tốt hơn.

Đặc biệt hơn, khi bạn chạm vào bất kỳ giáo viên nào trong trường, bảng thông số giảng dạy của họ sẽ hiện ra. Tại đây, bạn có thể chọn nâng cấp giáo sư để tăng khả năng giảng dạy của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng điểm đào tạo khi nâng cấp chúng. Lúc này, bạn có thể lựa chọn các chỉ số để tăng theo ý muốn.

Bên cạnh đó, việc nâng ngạch giáo viên cũng sẽ khiến họ tăng lương. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra nhiều hơn, nhưng bù lại, chất lượng giảng dạy sẽ được nâng cao.

Làm bài kiểm tra môn học

Một trong những cách để nâng cao chất lượng giảng dạy của trường bạn là giới thiệu các bài kiểm tra môn học. Nếu học sinh của bạn có thể vượt qua chúng, trường của bạn sẽ được công nhận vì đã đào tạo xuất sắc. Mặt khác, điều này cũng sẽ giúp tăng độ nổi tiếng của trường. Từ đó, bạn có thể thu hút được nhiều học viên đến học hơn. Ngoài ra, nếu bạn có thể vượt qua bài kiểm tra của môn học nào, môn học đó sẽ được lên cấp. Điều này cũng mang lại cho bạn nhiều điểm nâng cấp hơn.

Tạo câu lạc bộ

Tại các trường học trong Pocket Academy 3, bạn có thể tạo ra rất nhiều câu lạc bộ khác nhau. Đây là sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện mình. Hơn nữa, tham gia các câu lạc bộ còn góp phần nâng cao thái độ, tình cảm của học sinh. Các câu lạc bộ trong game được chia thành rất nhiều nhóm. Ví dụ, câu lạc bộ thể thao bao gồm bóng bàn, bóng rổ, bóng đá,… Hoặc câu lạc bộ học tập bao gồm câu lạc bộ đọc sách, câu lạc bộ tự học, câu lạc bộ toán học và câu lạc bộ lịch sử. …

Cố gắng tổ chức càng nhiều câu lạc bộ càng tốt. Kết quả là học sinh tự động hứng thú và tham gia vào chúng. Điều này không chỉ giúp ngôi trường trở nên năng động mà còn góp phần thu hút sinh viên theo học.

Ghép đôi trong trường học

Tình yêu là một điều tuyệt vời và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Điều này cũng đúng trong môi trường học đường. Trong Pocket Academy 3, bạn có thể kết nối các nhân vật với nhau. Tuy nhiên, điều này phải thỏa mãn điều kiện là họ đã để ý đến nhau từ trước. Ghép nối các học sinh lại với nhau sẽ giúp cải thiện thái độ và cảm xúc của các em trong trường học. Tuy nhiên, các chỉ số học tập có thể bị giảm sút.

Đồ họa

Pocket Academy 3 có thiết kế đồ họa 3D với phong cách pixel khá đẹp mắt và thú vị. Các chuyển động và thao tác trong game rất mượt mà. Hơn nữa, các chi tiết cũng được hiển thị khá tốt. Đồ họa của game sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang chơi game trên hệ máy Nintendo những năm 2010 – quen thuộc và hấp dẫn.

Tải xuống và cài đặt Pocket Academy 3 MOD APK mới nhất

Pocket Academy 3 hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng iOS và Android khác nhau. Tuy nhiên, đây là một trò chơi trả phí. Cụ thể, để sở hữu trò chơi này, bạn sẽ phải bỏ ra 5,99 USD để mở khóa. Nhưng hiện tại, bạn có thể tải xuống Pocket Academy 3 MOD APK hoàn toàn miễn phí tại DaiAnhHung.Ori. Các phiên bản và tính năng mới của trò chơi sẽ được cập nhật thường xuyên và bạn hoàn toàn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào để trải nghiệm.

Thông tin MOD

  • Mở khóa

Hãy cùng trải nghiệm cảm giác khi trở thành hiệu trưởng của một trường học. Bạn có thể điều hành các hoạt động và tạo ra một môi trường giáo dục tốt không? – Vui lòng click vào liên kết bên dưới để tải và cài đặt Pocket Academy 3 MOD APK hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (120 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Pocket Academy 3 modpure Pocket Academy 3 lmhmod Pocket Academy 3 apkmody Pocket Academy 3 gamehayvl Pocket Academy 3 gamedva Pocket Academy 3 apkmodel Pocket Academy 3 apktodo Pocket Academy 3 modlh Pocket Academy 3 happymod Pocket Academy 3 appvn Pocket Academy 3 modyolo
5/5 (1 vote)