Hack Pocket Styler 6.0.6 (MOD Vô Hạn Tiền, Money) cho Android

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Hack Pocket Styler 6.0.6 (MOD Vô Hạn Tiền, Money) cho Android
Tên Pocket Styler
Phát hành Nordcurrent
Phiên bản 6.0.6
Chuyên mục Cansual
Kích thước 83 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Money
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền

Pocket Styler: Fashion Stars là một trò chơi giải trí giúp bạn tham gia vào các sự kiện thời trang khác nhau và tìm ra những phong cách tuyệt đẹp. Sẽ có nhiều yếu tố để bạn cân nhắc và mix đồ phù hợp. Đồng thời, các tình huống đều có yêu cầu riêng mà người chơi cần đáp ứng, nếu hoàn thành sẽ mở khóa các yếu tố thú vị cùng với một số tiền để mua nhiều skin ấn tượng.

Pocket Styler Mod – Tham gia thế giới thời trang ấn tượng

Khi bước vào Pocket Styler, người chơi sẽ được tiếp cận với một thế giới nơi có nhiều bộ trang phục thời trang hoàn toàn ấn tượng đang chờ họ khám phá. Bạn sẽ kết hợp nhiều yếu tố để làm cho nhân vật của mình trở nên nổi bật hơn và tự do nghiên cứu theo nhu cầu của mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ được trải nghiệm lối chơi khá khác biệt so với những game thời trang khác vì bạn sẽ dành thời gian tiếp cận phong cách mới và tham gia những sự kiện khó quên.

pocket styler mod apk

Trong Pocket Styler, bạn sẽ được bước chân vào một thành phố nổi tiếng là New York, nơi bạn sẽ được tham gia vào các sự kiện tại đây. Mỗi sự kiện đều có những yêu cầu riêng mà bạn sẽ cần phải thực hiện, nhưng bạn sẽ cần phải chọn một phong cách mặc định cho nhân vật của mình trước khi bắt đầu với những yêu cầu này. Vì đây là nhân vật đại diện cho người chơi nên chắc chắn họ sẽ dành thời gian để tạo nên phong cách ấn tượng của nhân vật này.

Tham gia các sự kiện nổi tiếng

Sau khi hoàn thành việc thay đổi trang phục cho nhân vật, lúc này bạn sẽ bắt đầu vào màn chơi chính của Pocket Styler. Bạn sẽ thấy hình ảnh thành phố, và sẽ có chân dung của các nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đại diện cho một sự kiện mà bạn sẽ cần phải vượt qua, và tất nhiên, chúng đều liên quan đến thời trang. Sau đó, bạn sẽ chọn một bức chân dung bất kỳ, và bạn sẽ gặp nhân vật của sự kiện đó. Bạn sẽ cần phải tạo ra một phong cách và đáp ứng các yêu cầu đặt ra.

Trong Pocket Styler, mỗi người chơi sẽ được bắt đầu với một số tiền và kim cương nhất định. Vì vậy, nó sẽ là số tiền giúp bạn mua được nhiều trang phục và nhiều phụ kiện khác. Tất nhiên, khi nói đến thời trang, nhiều yếu tố sẽ quyết định như vậy, từ những yêu cầu cụ thể, bạn sẽ có thể tiếp cận với nhiều phong cách mới. Sau một thời gian mua những thứ cần thiết và áp dụng cho nhân vật thì bạn sẽ bắt đầu đến với phần đánh giá. Quá trình này sẽ cho bạn biết điểm số của phong cách của bạn.

pocket styler hack

Mở khóa các style mới và thu về lợi nhuận lớn

Xếp hạng trong Pocket Styler được thể hiện bằng số lượng sao, và số lượng càng cao thì phần thưởng càng ấn tượng. Đạt được kết quả này là điều hoàn toàn dễ hiểu khi kết hợp những gì cần thiết với các yếu tố khác để tạo nên một nhân vật bắt mắt. Đồng thời, một lợi ích khác khi đạt được số sao cao đó là bạn sẽ nhận được một số tiền cố định ở mỗi sự kiện và nhận được một số điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ.

Tăng cấp độ trong Pocket Styler cũng quan trọng như tăng số tiền bạn sở hữu vì bạn sẽ mở khóa các phụ kiện mới để sử dụng vào lần sau. Vì vậy, việc bạn tham gia các sự kiện trong game là cần thiết để tiếp cận với nhiều phong cách khác nhau và kiếm một số tiền nhất định để mua các skin hoàn toàn ấn tượng khác. Số lượng sự kiện trong thành phố sẽ tăng lên từng ngày để người chơi tham gia.

Tải xuống và cài đặt Pocket Styler MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (83 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Pocket Styler modpure Pocket Styler lmhmod Pocket Styler apkmody Pocket Styler gamehayvl Pocket Styler gamedva Pocket Styler apkmodel Pocket Styler apktodo Pocket Styler modlh Pocket Styler happymod Pocket Styler appvn Pocket Styler modyolo
5/5 (2 votes)