Tải Hack Racing Limits Mod (Vô Hạn Tiền) 1.6.9 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Racing Limits Mod (Vô Hạn Tiền) 1.6.9 APK cho Android
Tên Racing Limits
Phát hành Valvolex
Phiên bản 1.6.9
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 78 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn là người đam mê tốc độ? – Nếu câu trả lời là có, thì xin chúc mừng, tôi có một trò chơi tuyệt vời cho bạn. Đó là trò chơi mà tôi sẽ đề cập đến trong bài viết dưới đây. Tên của trò chơi đó là Racing Limits MOD APK (Vô hạn tiền).

Giới thiệu về Racing Limits

Racing Limits là một trò chơi đua xe tốc độ tuyệt vời. Nó có lối chơi tương tự như một trò chơi mà APKmazon đã đăng, Traffic Rider. Nhưng Racing Limits thậm chí còn tốt hơn vì nó có nhiều chế độ chơi. Hãy cùng APKmazon khám phá những điều thú vị của Racing Limits trong bài viết dưới đây.

tải racing limits mod

Trở thành một tay đua cừ khôi

Trong Racing Limits, bạn có thể thể hiện kỹ năng lái xe của mình thông qua nhiều tình huống khác nhau. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng và phần thưởng khi thể hiện những kỹ năng này.

Đầu tiên là High Speed. Khi bạn đạt tốc độ 100km / h, bạn sẽ nhận được Phần thưởng tăng tốc. Nếu bạn duy trì tốc độ lớn hơn 100km / h, bạn sẽ được cộng điểm cho mỗi quãng đường đi được.

Tiếp theo là Opposite Lane Bonus. Trong Racing Limits, một số bản đồ sẽ có 2 làn đường dành cho ô tô. Nếu bạn có thể giữ Phần thưởng tăng tốc ở làn đường đối diện, bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn từ Phần thưởng ở làn đường đối diện.

Cuối cùng là phần thưởng Overtake. Bạn có thể kiếm Tiền thưởng Vượt ải khi vượt qua các xe khác ở tốc độ cao. Overtake Bonus sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích cả trong trò chơi và khi kết thúc trò chơi.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được điểm thưởng khi hoàn thành Nhiệm vụ. Tất cả sẽ được tính vào tổng điểm của bạn và quy đổi thành Xu mà bạn kiếm được.

Mở khóa siêu xe

Trong Racing Limits, bạn có thể sở hữu hàng trăm siêu xe với các kiểu dáng khác nhau. Ghé thăm Nhà để xe để xem chúng. Racing Limits có rất nhiều siêu xe với kiểu dáng từ Audi, Lamborghini, Ferrari đang chờ bạn sở hữu. Với phiên bản Racing Limits MOD APK Unlimited Money, bạn có thể sở hữu tất cả những chiếc siêu xe mà mình muốn trong game.

Lái xe trên các địa hình khác nhau

Trong Racing Limits, bạn có thể chọn các địa điểm để chơi như đường cao tốc, thành phố và sa mạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thời gian trong ngày để chơi như sáng, chiều, tối. Lái xe vào thời điểm và địa điểm đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn nhiều điểm thưởng hơn bình thường.

hack racing limits

Tùy chỉnh ô tô của bạn

Càng lên cao, các nhiệm vụ sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Đây là lúc bạn cần nâng cấp xe của mình. Nhấp vào “Nhà để xe” trên trang chính của ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy các thông số về xe của mình được hiển thị bên trái màn hình. Các thông số này sẽ có tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc, trọng lượng xe… Những con số này sẽ cho bạn biết sức mạnh của chiếc xe.

Bạn cũng có thể chọn màu sơn của chiếc xe của bạn. Phần điều chỉnh màu sắc sẽ nằm ngay bên cạnh phần nâng cấp xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao / thấp của gầm xe, hay độ nghiêng của bánh xe để xe trông ngầu hơn.

Nếu bạn muốn nâng cấp xe, hãy bấm vào biểu tượng mũi tên nằm ở góc phải màn hình. Các bộ phận mà bạn có thể nâng cấp trên xe là động cơ, phanh và hộp số. Với mỗi lần nâng cấp, bạn sẽ phải trả phí bằng Xu. Nhưng bù lại, xe của bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu bạn không biết xe của mình có cần nâng cấp hay không, hãy chuyển đến phần nhiệm vụ. Tại đây, AI sẽ đánh giá sức mạnh chiếc xe của bạn so với độ khó của nhiệm vụ và đưa ra các đề xuất nâng cấp xe cho bạn.

Cơ chế kiểm soát

Trong Racing Limits, bạn có thể chơi ở cả góc nhìn người thứ nhất và thứ ba. Để thay đổi các góc nhìn, bạn có thể bấm vào biểu tượng camera ở góc trên màn hình trong màn hình trò chơi. Game có tới 4 góc nhìn khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nếu bạn muốn thay đổi cơ chế điều khiển, hãy vào phần Cài đặt. Racing Limits có 3 cơ chế điều khiển: nghiêng để bẻ lái, lái bằng vô lăng ảo hoặc lái bằng phím mũi tên hiển thị. Bạn có thể thử nghiệm với từng máy để tìm ra máy phù hợp nhất với mình. Tôi thích sử dụng cơ chế nghiêng để lái vì nó linh hoạt và khá dễ thao tác.

Chế độ chơi game

Có 5 chế độ chơi trong Racing Limits mà bạn có thể trải nghiệm. Tôi sẽ tóm tắt lại cho bạn.

  • Nghề nghiệp: Đây là chế độ chơi cơ bản, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Những nhiệm vụ này có thể khó khăn về thời gian, tốc độ, khả năng lái xe, v.v.
  • Vô hạn: Chế độ vô hạn là một chế độ mà bạn sẽ chơi không giới hạn trừ khi bạn gặp tai nạn. Thời gian sống sót của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.
  • Thời gian chống lại: Trong Chế độ chống lại thời gian, bạn sẽ có 90 giây để lái xe càng xa càng tốt. Hết 90 giây, hệ thống sẽ cho điểm dựa trên quãng đường bạn đã đi và kỹ năng lái xe của bạn để trao giải thưởng. Bạn có thể kiếm thêm thời gian bằng cách
  • Chế độ miễn phí: Đây là chế độ chơi miễn phí, bạn có thể chơi không giới hạn số lượng. Nếu bạn gặp tai nạn, bạn có thể khởi động lại tại vị trí cũ. Free Mode là chế độ chơi hoàn hảo để bạn rèn luyện kỹ năng lái xe.
  • Multiplayer: Đây là chế độ mà bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác trong Racing Limits. Cả hai bạn sẽ đua trên cùng một đoạn đường để xem ai về đích trước.

Mỗi chế độ đều có những thử thách và cách chơi để bạn trải nghiệm. Chắc chắn Racing Limits sẽ là một trò chơi vô cùng hấp dẫn.

Điểm & Số liệu thống kê về trình điều khiển

Bạn có thể xem các thông số của bạn thân trong phần Driver Point & Stats. Vui lòng nhấp vào biểu tượng hình đại diện của bạn để truy cập phần này.

Điểm Người lái là điểm được tính bằng Giới hạn Đua xe dựa trên kỹ năng của bạn trong trò chơi. Các tiêu chí đánh giá là tổng quãng đường đã đi, số lần vượt ải mà bạn đã thực hiện, Cấp độ nghề nghiệp đạt được, Số tiền kiếm được… Các thông số này sẽ được quy đổi thành điểm gọi là Điểm tài xế. Thống kê Trình điều khiển là những thông số tốt nhất mà bạn có thể đạt được. Tiêu chí đánh giá của nó tương tự như Driver Points.

Số điểm & Thống kê của Người lái xe sẽ là cơ sở để Giới hạn Đua xe tìm ra đối thủ xứng tầm với bạn trong Chế độ nhiều người chơi.

Sử dụng NOS để tăng tốc

NOS hay còn gọi là Nitrous Oxide chắc hẳn không còn xa lạ với những người đam mê môn đua xe ô tô. Nó có thể giúp xe của bạn tăng tốc cực nhanh trong một thời gian.

Trong Racing Limits, bạn có thể trang bị NOS cho chiếc xe của mình để tăng tốc. Bạn có thể chọn mua NOS trước mỗi trận đấu với giá 1 Coin. Sở hữu NOS đầu game sẽ giúp bạn có lợi thế rất lớn.

Nếu không muốn bỏ tiền ra mua NOS, bạn vẫn có thể kiếm được nó trong trận chiến. Mỗi khi xe Overtake di chuyển trên đường, bạn sẽ tích lũy được một lượng nhỏ NOS để sử dụng.

Tải xuống và cài đặt Racing Limits MOD APK cho Android

Để sở hữu và nâng cấp tất cả các siêu xe trong Racing Limits, bạn sẽ cần phải sở hữu rất nhiều tiền. Nhưng điều này rất đơn giản vì DaiAnhHung.Pro sẽ mang đến cho bạn phiên bản MOD APK Vô hạn tiền của trò chơi này.

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn.

Racing Limits là một trò chơi lái xe tốc độ nhanh với nhiều chế độ chơi. Bạn có thể chạy đua với các đối thủ, hoặc lái xe để chinh phục những con đường trong thành phố và thậm chí bạn có thể chạy đua với thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu những chiếc siêu xe và tự do nâng cấp chúng. Mời các bạn tải về Racing Limits MOD APK Vô hạn tiền trong bài viết dưới đây.

DOWNLOAD (78 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Racing Limits modpure Racing Limits lmhmod Racing Limits apkmody Racing Limits gamehayvl Racing Limits gamedva Racing Limits apkmodel Racing Limits apktodo Racing Limits modlh Racing Limits happymod Racing Limits appvn Racing Limits modyolo
5/5 (1 vote)