Tải Hack Roblox 2.554.501 APK + MOD (Mega Menu)

Cập nhật lần cuối 07/12/2022, bởi ZED
Tải Hack Roblox 2.554.501 APK + MOD (Mega Menu)
Tên Roblox
Phát hành Roblox Corporation
Phiên bản 2.554.501
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 124 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Menu / God Mode
Get it On Google Play

MOD MENU

  • God Mode (immunity to some damage)
  • Jump cheat
  • Slider Jump Height
  • Fly
  • Pass-Through Walls (grants immunity to some environmental hazards)
  • Lock Camera POV
  • Night Mode
  • Troll features

1. Infinite jump
2. fly
3. Noclip + 100% AirWalk/wallhack (jump)
4. escape prison/Go on walls//Reverse gravity
5. Set jump value -> Low jump. Normal jump. High Jump. High jump++. More than heaven
6. Ragdoll v.1 (When jumps fall down)
7. Ragdoll v.2 (when jumps character explodes)
8. Ragdoll v.3 (when touchs wall character gets teleported)
9. Noclip The best (if dont works reset)
10. bunny hop
11. different walking animation
ONLY WORKS WITH EMULADOR
12. Night mode
13. Rotation speed v1 (cant turn off)
14. Rotation speed v2 (cant turn off)
15.God mode/Ghost mode (when activate your character get stuck in the position you activated the mod, you can still move, but no one can see you moving)(you cant move when you desactivate the mod)
NEW MODS (some mods works with emulador)
16. Fly v2/infinite stamina (NEEDS TO RESET) (Prison life)
17. Climb mode (when you climb something your character starts with a infinite climbing animation)
18. Snake mod
19. Teleport up (when your character touches ground get teleported up)
20. Light respawn (force field will be bigger than the default one
21. Remove all the animations of the character
22. Undeground (When jumping the character get stuck in the ground)
23. Speed hack (CAN CRASH)
24. Slim body
25. cannot destroy your body
26. freeze camera (freeze your camera in the activation position)
27. More lights
28. no body (if doesnt work reset your character)
29. no arms (if doesnt work reset your character)
30. no legs (if doesnt work reset your character)
31. changes map color
32. chams (wallhack)
33. chams normal
34. Wireframe
CHAMS AND STUFF
35. chams red
36. chams blue
37. chams green
38. chams alpha
39. Line sky (draw lines on sky)
40. Draw crosshair
41. Change crosshair color A
42. Change crosshair color B
43. Change crosshair color C
44. Second chams
45. Xray2D
EXECUTOR: (only lvl 2)(only luac scripts executable)

ROBLOX là một hệ thống trò chơi trực tuyến dành cho trẻ em và thanh thiếu niên với nhiều loại trò chơi để truy cập. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào một loạt các trò chơi 3D trực tuyến và tạo ra một thế giới vô tận để khám phá cùng với hàng triệu người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Có lẽ, khi nhắc đến trò chơi này, nhiều người sẽ rất quen thuộc với sự phổ biến của nó. Trò chơi đã dành được rất nhiều tình cảm của người chơi trên toàn cầu, đặc biệt là trẻ em bởi sự độc đáo của nó. Trò chơi này là một vũ trụ rộng lớn cho phép bạn chơi, sáng tạo, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn với các tính năng tuyệt vời.

ROBLOX – Khám phá thế giới sanbox với hàng triệu người chơi trên thế giới

roblox hack

Nếu bạn quan tâm đến những cuộc phiêu lưu hào hùng và muốn đắm mình trong những trò chơi đó, thì ROBLOX là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua vì nó chứa rất nhiều trò chơi thú vị để bạn khám phá. Tại đây, bạn có thể thi đấu với các đối thủ đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trao đổi và trò chuyện với họ. Ngoài ra, bạn có thể rủ bạn bè của mình tham gia các trò chơi này để cùng nhau trải nghiệm và khám phá. Game sẽ liên tục xây dựng nhiều trò chơi mới, hấp dẫn để bạn tham gia và giúp bạn tạo ra một thư viện thế giới ngày càng mở rộng cho riêng mình.

Chơi với bạn bè bất tử lúc nào

Bạn sẽ vừa chơi vừa giải trí để có thể thư giãn tâm hồn sau những giờ làm việc mệt mỏi bên những trò chơi độc đáo trong ROBLOX. Trò chơi này được hỗ trợ đầy đủ và đa nền tảng cho người chơi để bạn có thể chơi với bạn bè và hàng triệu người chơi khác trên máy tính của mình, giúp bạn có thể khám phá và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Tận hưởng nhiều niềm vui hơn vì xung quanh bạn luôn có những người bạn đồng hành.

Cách chơi rất đơn giản

Lối chơi trong game ROBLOX rất đa dạng với những lựa chọn độc đáo để xây dựng nhân vật của riêng bạn, sau đó bạn sẽ bước vào một thế giới rộng lớn với hàng triệu trò chơi khác nhau để phiêu lưu và khám phá. Có rất nhiều thể loại game để bạn tham gia và nhập vai, bạn có thể là nhân vật nhí, ninja, thợ săn, và nhiều dạng nhân vật khác nhau, điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thử khả năng nhập vai của mình vào nhiều nhân vật khác nhau. . Bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia trò chơi bằng nhiều cách như chia sẻ liên kết trò chơi này cho họ hoặc chia sẻ lên Facebook hoặc Messenger, nếu họ cũng tải trò chơi này về điện thoại của họ thì bạn chỉ cần gửi lời mời tham gia cho họ.

roblox mod apk

Bạn có thể trở làm mọi thứ

Bạn không chỉ được tự do tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu thú vị mà còn có thể sáng tạo và thể hiện phong cách độc đáo của mình với kho hình đại diện và quần áo mới lạ. Bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình theo ý thích của mình với nhiều loại mũ, áo sơ mi, khuôn mặt, thiết bị, trang phục và các phụ kiện khác một cách dễ dàng, cho phép bạn thay đổi phong cách của mình trong trò chơi. Bạn sẽ có thể thay đổi diện mạo của mình không giới hạn với danh mục khổng lồ các mặt hàng và phụ kiện cho bạn lựa chọn như kính râm mùa hè, phù thủy mùa hè, ba lô sandbox,…

Trò chuyện trực tuyến với bạn bè

Không giống như các trò chơi khác, ROBLOX cho phép người chơi tương tác với bạn bè trên khắp thế giới bằng tính năng trò chuyện trực tiếp, nhắn tin riêng tư hoặc tạo nhóm trò chuyện riêng tư để trò chuyện. Tính năng thú vị này sẽ giúp người chơi kết giao với nhiều người bạn mới và mở rộng các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, điều này sẽ giúp người chơi có những người bạn đồng hành cùng khám phá những cuộc phiêu lưu kỳ thú trong game. Trong những cuộc trò chuyện đó, bạn có thể trao đổi với họ về cách chơi, chiến thuật chơi và xây dựng nhân vật tốt nhất để giành chiến thắng trong các màn chơi.

Hỗ trợ chơi online

Vì ROBLOX chứa nhiều trò chơi khác nhau để người chơi khám phá, trò chơi này yêu cầu kết nối Internet để tham gia. Bạn có thể chơi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi với nhiều nền tảng khác nhau, nghĩa là bạn có thể sử dụng một tài khoản để chơi trên các thiết bị khác nhau mà không cần phải tạo tài khoản mới. Và có lẽ, đây là game đa nền tảng nhất hiện nay để người dùng có thể thay đổi thiết bị chơi khi gặp sự cố, điều này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho người chơi.

Hình ảnh chất lượng

Các nhân vật trong ROBLOX được thiết kế bằng các khối vuông 3D giống như Minecraft, chuyển động của các nhân vật trong game này mềm mại và chân thực hơn, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết. Game cũng hỗ trợ nhiều tính năng tùy biến cho nhân vật không giới hạn về màu sắc và trang phục, cho phép người chơi thay đổi phong cách nhân vật của mình trở nên độc đáo và riêng biệt hơn.

Âm thanh trong ROBLOX tùy thuộc vào thể loại game mà bạn chọn và hầu hết âm thanh trong game đều rất sống động và vui nhộn.

Tải xuống và cài đặt ROBLOX Hack APK mới nhất

DOWNLOAD (124 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Roblox modpure Roblox lmhmod Roblox apkmody Roblox gamehayvl Roblox gamedva Roblox apkmodel Roblox apktodo Roblox modlh Roblox happymod Roblox appvn Roblox modyolo
5/5 (3 votes)