Tải Hack Rovio Classics: Angry Birds MOD APK 1.2.1479 (Paid)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Rovio Classics: Angry Birds MOD APK 1.2.1479 (Paid)
Tên Rovio Classics: Angry Birds
Phát hành Rovio Entertainment Corporation
Phiên bản 1.2.1479
Chuyên mục Xếp hình
Kích thước 137 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Paid
Get it On Google Play

Angry Birds là tựa game huyền thoại ai cũng từng chơi qua một lần. Rovio Classics: Angry Birds MOD APK, phiên bản làm lại sang trọng của trò chơi truyền thống cùng tên, sẽ đưa bạn trở lại những ký ức.

Giới thiệu về Rovio Classics: Angry Birds

Câu chuyện về những chú chim giận dữ vẫn còn đó với những nhiệm vụ còn dang dở. Trò chơi lịch sử đã trở lại trong một phiên bản mới mang tên Rovio Classics: Angry Birds. Đây là phiên bản làm lại hoàn hảo với tám tập và hơn 380 cấp độ cụ thể. Trò chơi của nó dựa trên vật lý đầy thử thách và khiến bạn đắm chìm trong thao tác kéo và thả trong nhiều giờ. Bạn sẽ tiếp tục sử dụng những chú chim giận dữ để đánh bại những con lợn tham lam đã lấy trộm trứng của chúng. Mỗi loài chim có một sức mạnh riêng để bạn có thể tận dụng và phá hủy hàng phòng thủ của lũ lợn. Thể hiện kỹ năng và logic của bạn ở mỗi cấp độ để giải quyết những con lợn xấu xa.

Rovio Classics Angry Birds mod apk

Trò chơi bắn súng cao su thú vị

Lối chơi đặc trưng của Angry Birds cổ điển vẫn được giữ nguyên vẹn trong Rovio Classics: Angry Birds. Nhiệm vụ của bạn trong game là tiêu diệt hết lũ lợn xanh bằng cách sử dụng những chú chim tức giận để tấn công. Sử dụng các ngón tay của bạn một cách khéo léo để kéo lưng địu và thả các ngón tay ra. Đừng quên thay đổi hướng bắn và lực bắn cho phù hợp với từng địa hình. Bên cạnh đó, bạn có thể chạm vào màn hình tại các vị trí cố định để chim sử dụng kỹ năng của mình. Bằng cách căn chỉnh đúng vị trí và lực bắn, bạn có thể nhanh chóng tiêu diệt tất cả kẻ thù.

Thưởng thức tất cả các tập phim gốc với hơn 390 cấp độ

Rovio Classics: Angry Birds vẫn giữ nguyên những nét cổ điển của Angry Birds. Do đó, bạn có cảm giác như đang chơi một trò chơi huyền thoại thay vì một trò chơi mới. Việc giữ lại các nhân vật và bối cảnh trò chơi cũng như cấu trúc và thiết kế của các cấp độ cũng được giữ lại. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả tám tập Angry Birds gốc kể từ ngày nó được xuất bản. Tất cả các tình tiết trong game đều được thiết kế tỉ mỉ và nguyên bản để bạn cảm thấy thoải mái và quen thuộc.

Bên cạnh đó, bạn có thể thử thách khả năng nhắm bắn của mình thông qua 390 cấp độ độc đáo. Mỗi cấp độ sẽ có thiết kế và cấu trúc kẻ thù khác nhau. Số lượng chim dữ bạn có thể sử dụng cũng sẽ khác nhau. Chúng không chỉ thách thức bạn với những chướng ngại vật phức tạp mà những chú lợn xanh còn khó tiếp cận hơn. Qua mỗi cấp độ, bạn sẽ học được nhiều kỹ năng mới. Cố gắng giành chiến thắng ở tất cả các màn chơi để mở khóa thêm nhiều nhân vật mới và nhận được nhiều điểm thưởng hơn.

tải hack Rovio Classics Angry Birds

Chơi với các nhân vật cổ điển

Bạn không cần mất thời gian làm quen với các nhân vật mới vì Rovio Classics: Angry Birds cung cấp hệ thống nhân vật cũ quen thuộc. Tất cả các nhân vật trong trò chơi cùng tên trước đó đều được giữ nguyên. Bạn sẽ gặp lại Red, con chim giận dữ đặc biệt mà anh ấy cũng nhớ. Vua lợn, kẻ phá hoại độc ác và là kẻ thù số một của Red và những người bạn. Một số nhân vật khác mà bạn sẽ gặp là Maltida, Bomb, Hal, Chuck, The Blues, Bubbles, Terence,… Bạn sẽ trực tiếp điều khiển các nhân vật này và giúp họ thu phục gia đình lợn. Đừng quên cố gắng giành được tất cả các ngôi sao và mở khóa tất cả các nhân vật.

Chiến thắng các cấp độ khó với Mighty Eagle

Mighty Eagle là một loài chim có sức mạnh vô địch giúp bạn vượt qua các cấp độ phức tạp một cách hiệu quả hơn. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể phá hủy các chướng ngại vật và loại bỏ kẻ thù trong một lần bắn. Số điểm bạn nhận được khi sử dụng chú chim này cũng cực kỳ nhiều. Lưu ý rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng loài chim này. Bạn chỉ có thể sử dụng nó trong những thử thách khó khăn hoặc khi đã tích lũy đủ số sao để sở hữu chúng. Ngoài ra, bạn chỉ có thể sử dụng chúng một lần cho mỗi cấp độ. Vì vậy, bạn phải cân nhắc sử dụng chúng một cách cẩn thận.

Săn bắt những quả trứng vàng

Sau mỗi cấp độ, Rovio Classics: Angry Birds sẽ đánh giá thành tích của bạn bằng điểm và quy đổi thành sao. Càng nhận được nhiều sao, phần thưởng của bạn càng lớn. Bạn có thể phá vỡ hai quy tắc trong khi chơi, đó là 3 sao mỗi cấp độ và điểm cao mới. Cố gắng phá vỡ tất cả các chướng ngại vật và tiêu diệt những con lợn xanh để đạt được ba ngôi sao. Tất cả những ngôi sao bạn tích lũy được sẽ là nguồn vốn để bạn sở hữu thêm những chú chim có khả năng độc nhất vô nhị. Bên cạnh đó, hãy cố gắng đạt thật nhiều điểm để có thể phá vỡ các quy tắc của mình. Khi đạt đủ số sao theo yêu cầu, bạn có thể nhận được những quả trứng vàng. Trứng vàng chứa những chú chim có sức mạnh đặc biệt, giúp bạn chiến thắng mọi chướng ngại vật và kẻ thù.

Trải nghiệm trò chơi không có quảng cáo và không có IAP

Nếu quảng cáo làm phiền bạn khi chơi trò chơi, Rovio Classics: Angry Birds sẽ xóa chúng để mang lại cho bạn trải nghiệm chơi tốt nhất. Bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào. Nhờ đó, bạn sẽ tăng cường tập trung vào mục tiêu và nhắm mục tiêu tốt hơn. Nó cũng không làm gián đoạn trải nghiệm chơi của bạn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng không yêu cầu bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào. Tất cả các tài nguyên bạn có thể sử dụng để có được nhân vật mới đều là các ngôi sao. Bạn càng tích lũy được nhiều sao, bạn càng có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn. Do đó, bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để mua sắm. Tất cả đều miễn phí và tiện lợi.

Tải xuống và cài đặt Rovio Classics: Angry Birds MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Paid

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở về ký ức tuổi thơ với những chú chim giận dữ trong Rovio Classics: Angry Birds MOD APK. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ, tận hưởng các cấp độ thú vị và quét sạch gia đình của lợn.

DOWNLOAD (137 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Rovio Classics: Angry Birds modpure Rovio Classics: Angry Birds lmhmod Rovio Classics: Angry Birds apkmody Rovio Classics: Angry Birds gamehayvl Rovio Classics: Angry Birds gamedva Rovio Classics: Angry Birds apkmodel Rovio Classics: Angry Birds apktodo Rovio Classics: Angry Birds modlh Rovio Classics: Angry Birds happymod Rovio Classics: Angry Birds appvn Rovio Classics: Angry Birds modyolo
5/5 (1 vote)