Tải Hack Slime Catcher 2 Mobile MOD APK 1.4.1 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Hack Slime Catcher 2 Mobile MOD APK 1.4.1 (Vô hạn tiền)
Tên Slime Catcher 2 Mobile
Phát hành
Phiên bản 1.4.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 88 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Slime Catcher 2 Mobile MOD APK là một game nông trại với lối chơi độc đáo và thú vị. Thay vì trồng cây và câu cá như thường lệ, giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm trong thế giới nuôi trồng slime.

Giới thiệu về Slime Catcher 2 Mobile

Slime Catcher 2 Mobile là game di động do HIKER GAMES phát hành. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào thế giới của nghề nuôi Slime. Bạn sẽ đóng vai một chủ trang trại để trồng trọt và thu hoạch chất nhờn. Sau đó, bạn có thể bán chúng để lấy tiền. Cuối cùng, bạn có thể nâng cấp trang trại và mở khóa những vùng đất mới. Hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về trò chơi này trong bài viết dưới đây nhé.

tải Slime Catcher 2 Mobile mod

Gameplay

Slime Catcher 2 Mobile là game đưa bạn vào thế giới của những chú slime dễ thương. Bạn sẽ nhập vai vào một chủ trang trại nhỏ. Tại đây, bạn trồng những loại slime đầy màu sắc để bán cho những người yêu thích sự dễ thương. Đặc biệt hơn, bạn sẽ phải ấp trứng để tạo ra những chiếc slime nhiều màu sắc. Tiếp theo, bạn sẽ cho chúng ăn và nuôi chúng lớn lên. Cuối cùng, bạn có thể thu hoạch chúng để bán, sau đó tiếp tục làm các loại slime khác. Slime Catcher 2 Mobile có lối chơi khá giống với các game trồng trọt, làm vườn. Nhưng trò chơi này có thiết kế khá đẹp và dễ thương với những chiếc slime nhiều màu sắc.

Bạn có thể chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần thực hiện các thao tác khác như chạm, giữ hoặc vuốt để nuôi dưỡng và thu thập chất nhờn.

Bắt nhiều chất nhờn

Có rất nhiều chất nhờn khác nhau trong trò chơi Slime Catcher 2 Mobile. Điểm khác biệt đầu tiên của chúng là về màu sắc. Cụ thể hơn, Bạn sẽ bắt gặp các màu sắc của chất nhờn như đỏ, xanh dương, xanh lá cây, vàng, và nhiều hơn nữa. Đồng thời, chúng cũng có độ quý hiếm khác nhau và giá trị của chúng cũng tỷ lệ thuận với đó.

Ngoài slime thông thường, bạn có thể câu cá và bắt slime dưới nước. Chúng có giá trị cao hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn không thể câu cá liên tục mà phải đợi giữa các hành động.

hack slime catcher 2 mod

Minigame thú vị

Như các bạn đã biết, trong Game Mobile Slime Catcher 2 có rất nhiều loại slime khác nhau. Do đó, cách khai thác chúng cũng sẽ khác nhau. Cụ thể, bạn sẽ được tham gia các minigame hấp dẫn để thu thập các chất nhờn. Các minigame này có độ khó vừa phải, dễ chơi và vui nhộn. Chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Bán chất nhờn

Sau khi thu thập được nhiều slime, bạn có thể bán chúng để kiếm tiền. Đó cũng là cách hoạt động của Slime Catcher 2 Mobile. Bạn làm việc chăm chỉ, bán sản phẩm, kiếm nhiều tiền và phát triển doanh nghiệp của mình.

Với mỗi loại slime khác nhau sẽ có nơi bán khác. Bạn sẽ cần tìm các địa điểm thích hợp để liên hệ với người mua. Bên cạnh đó, giá của slime sẽ không thay đổi trong suốt trò chơi. Tôi khuyên bạn nên tích trữ sản phẩm và sau đó bán chúng. Điều này sẽ giúp bạn không mất thời gian di chuyển và liên lạc lại nhiều lần với người mua.

Mở khóa nhiều vùng đất mới

Mục tiêu của bạn trong Slime Catcher 2 Mobile là mở khóa và khám phá thêm nhiều vùng đất mới. Tuy nhiên, mỗi vùng đất sẽ khiến bạn tốn rất nhiều chi phí. Nhưng mặt khác, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị trong game.

Ngoài ra, những vùng đất mới sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng khác nhau. Chúng có thể là một cách để kết nối với những vùng đất mới. Ngoài ra, chúng có thể là không gian mà bạn có thể tạo ra nhiều slime hơn để bán. Mặt khác, chúng cũng có thể là hồ mà bạn có thể câu cá.

slime catcher 2 hack

Quản lý nhân viên của bạn

Khi bạn đã mở rộng trang trại của mình, bạn sẽ có nhiều khu vực hơn để trồng slime. Nhưng nếu chỉ có một mình bạn sẽ không thể khai thác hết được. Do đó, bạn sẽ cần thuê thêm nhân viên để làm việc này cho bạn. Bạn chỉ có thể tuyển thêm nhân viên sau khi mở khóa nhà kho trong Slime Catcher 2 Mobile. Trong giai đoạn đầu, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể đào tạo nhân viên để tăng hiệu suất làm việc. Hoạt động đào tạo này sẽ giúp họ khai thác nhanh hơn và làm việc chăm chỉ hơn.

Nâng cấp nhà kho

Nhà kho là nơi nhân viên của bạn sẽ lưu trữ những chất nhờn mà họ thu thập được. Tuy nhiên, sức chứa của kho có hạn. Vì vậy, bạn sẽ phải nâng cấp chúng để tăng dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ghé thăm nhà kho thường xuyên để thu thập slime và bán chúng. Thao tác này sẽ giúp kho hàng tránh bị quá tải. Ngược lại, nếu nhà kho hết chỗ và không thể dự trữ thêm, nhân viên của bạn sẽ ngừng làm việc.

Mở khóa giao diện mới

Bên cạnh các tính năng trên, bạn có thể mở khóa trang phục mới cho nhân vật của mình. Những bộ trang phục này sẽ giúp nhân vật của bạn nổi bật hơn. Tuy nhiên, nó chỉ mang tính chất trang trí và không ảnh hưởng đến lối chơi.

Tải xuống và cài đặt Slime Catcher 2 Mobile MOD APK mới nhất

Trong Slime Catcher 2 Mobile, bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Từ đó bạn có thể khám phá những vùng đất mới. Nhưng có một phím tắt nhanh hơn nhiều. Đó là, chơi Slime Catcher 2 Mobile MOD APK Unlimited Money. Phiên bản trò chơi này hiện đã có trên DaiAnhHung.Pro. Từ bây giờ, bạn có thể tải xuống miễn phí.

Thông tin MOD

  • Vô hạn tiền

Slime Catcher 2 Mobile MOD APK là một trò chơi tuyệt vời để giải trí. Tôi thực sự thích lối chơi và cách trò chơi này hoạt động. Mọi thứ diễn ra rất bình yên và cho tôi cảm giác thư thái khi chơi. Ngoài ra, Slime Catcher 2 Mobile còn có thiết kế dễ thương hơn những game nông trại khác. Tôi yêu Slime Catcher 2 MOD APK và tôi tin rằng bạn sẽ làm được. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt Slime Catcher 2 mod miễn phí.

DOWNLOAD (88 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Slime Catcher 2 Mobile modpure Slime Catcher 2 Mobile lmhmod Slime Catcher 2 Mobile apkmody Slime Catcher 2 Mobile gamehayvl Slime Catcher 2 Mobile gamedva Slime Catcher 2 Mobile apkmodel Slime Catcher 2 Mobile apktodo Slime Catcher 2 Mobile modlh Slime Catcher 2 Mobile happymod Slime Catcher 2 Mobile appvn Slime Catcher 2 Mobile modyolo
5/5 (1 vote)