Tải Hack Spider Hero 2 2.21.0 (Vô Hạn Tiền / Không có quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 23/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Spider Hero 2 2.21.0 (Vô Hạn Tiền / Không có quảng cáo)
Tên Spider Hero 2
Phát hành Superhero Academy
Phiên bản 2.21.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 186 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Spider Hero 2 MOD APK là trò chơi ghi lại hành trình chiến đấu với các băng đảng độc ác để bảo vệ công lý của Người Nhện. Bạn có thể giúp anh ta giữ gìn hòa bình của thành phố?

Giới thiệu về Spider Hero 2

Spider Hero 2 còn được gọi là Spider Fighter 3D. Đây là một game đối kháng hành động hấp dẫn trên điện thoại thông minh. Game sẽ hóa thân bạn thành Người Nhện để chống lại kẻ xấu và bảo vệ công lý. Spider Hero 2 được lấy cảm hứng từ trò chơi gốc Người nhện đạo đức, một tựa game dành riêng cho Play Station. Mặc dù đồ họa của nó gây ấn tượng mạnh, nhưng cách chơi hoàn toàn khác so với tiêu đề gốc. Nó không phải là một trò chơi thế giới mở với hệ thống nhiệm vụ phong phú; lối chơi tuyến tính khi bạn điều khiển anh hùng của mình chiến đấu với những kẻ xấu trong thành phố theo các kịch bản có sẵn.

Hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về trò chơi này trong bài viết này nhé.

tải spider fighter 2 apk mod

Người Nhện hàng xóm thân thiện

Spider Man là biểu tượng siêu anh hùng gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Quả thực bất cứ ai cũng ao ước sở hữu sức mạnh siêu phàm, phản xạ siêu tốc và khả năng trèo tường hay tung lưới. Nó đã xảy ra tương tự với tôi. Trong tất cả các siêu anh hùng mà tôi biết, Người nhện là người tôi yêu quý và kính trọng nhất.

Nhưng điều tuyệt vời nhất là bây giờ tôi có thể chơi siêu anh hùng yêu thích của mình trong một trò chơi trên điện thoại thông minh. Và đó chính là Spider Hero 2 – trò chơi về Spider Man thân thiện và hành trình chiến đấu chống lại cái ác.

Gameplay

Spider Hero 2 MOD APK là game hành động chiến đấu thú vị trên smartphone. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai Người Nhện, một siêu anh hùng nổi tiếng có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người.

Nhiệm vụ của bạn là đánh bại những kẻ xấu và các băng nhóm tội phạm đang náo loạn thành phố. Bạn có thể sử dụng kim ở bên trái màn hình để di chuyển nhân vật. Ngoài ra, các phím tấn công và né tránh được hiển thị ở phía bên phải. Hơn nữa, bạn sẽ có các phím đặc biệt để sử dụng các kỹ năng của nhân vật, chẳng hạn như bắn tơ, nhào lộn trên không hoặc các đòn kết hợp tấn công.

Bảo vệ sự bình yên của thành phố

Trong các bộ phim của Marvel, Spider-Man sống ở khu vực Queens, đầy rẫy những tên tội phạm và những kẻ phản diện với ý đồ xấu xa. Chính vì vậy, anh chàng siêu anh hùng này luôn bận rộn chiến đấu với kẻ xấu.

Trong game Spider Fighter 3D APK cũng vậy. Bạn sẽ cùng Spiderman tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ hòa bình cho thành phố. Hãy dũng cảm chiến đấu và đánh bại kẻ xấu vì đó là nghĩa vụ của một anh hùng.

Ngoài ra, một số kẻ thù có thể được trang bị vũ khí. Do đó, chúng khá nguy hiểm. Nhưng với “Tingle Scene”, Người Nhện có thể né được các đòn tấn công của họ. Tuy nhiên, sẽ tốt nhất nếu bạn cũng ưu tiên hạ gục kẻ thù bằng vũ khí trước vì chúng khá khó chịu.

spider fighter 2 apk mod

Thực hiện các đòn kết hợp tấn công

Spider Hero 2 là một trò chơi chiến đấu võ thuật. Do đó, bên cạnh việc tấn công, bạn cũng phải né tránh các đòn tấn công của đối phương. Nếu kết hợp nhuần nhuyễn các thao tác trên, bạn có thể tạo thành một combo tấn công đẹp mắt với sức sát thương nặng. Đặc biệt hơn, combo này sẽ được tính toán dựa trên số lần bắn trúng mục tiêu và khả năng né đòn của bạn. Nó sẽ được biểu thị bằng các con số ở phía bên trái của màn hình điện thoại thông minh. Càng thực hiện được nhiều combo đẹp mắt, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được sau trận đấu.

Avengers giúp đỡ

Người Nhện là một thành viên của biệt đội siêu anh hùng Avengers. Nhờ đó, anh ta có thể triệu tập sự trợ giúp của đồng đội. Cụ thể hơn, trong một số trò chơi cụ thể, bạn có thể có sự hỗ trợ của Hulk hoặc Iron Man. Họ sẽ chiến đấu với bạn để đánh bại kẻ thù.

Mở khóa các nhân vật mới

Bên cạnh Spider-Man, bạn cũng có thể mở khóa các nhân vật khác như Iron Man hay Hulk. Hơn nữa, bạn có thể sở hữu chúng hoàn toàn miễn phí!

Sau các trận đấu, bạn sẽ thấy biểu tượng của các nhân vật này xuất hiện trên tiến trình trận đấu. Khi bạn đạt đến mốc đó, bạn có thể mở khóa các nhân vật này miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử trải nghiệm trước các nhân vật bằng cách xem các video quảng cáo.

Để thay đổi anh hùng chiến đấu, bạn sẽ cần truy cập phần “Anh hùng” từ trang chính của ứng dụng.

Nâng cấp nhân vật

Để tăng khả năng chiến đấu của các nhân vật, bạn sẽ cần phải nâng cấp chúng. Đặc biệt hơn, bạn có thể mở khóa các kỹ năng và chiêu thức đặc biệt. Mỗi nhân vật sẽ có những thuộc tính và sức mạnh khác nhau. Vì vậy, chúng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp các chiêu thức đặc biệt hiện có để tăng hiệu quả của chúng.

Tiêu diệt các băng nhóm tội phạm

Có hàng trăm băng nhóm tội phạm khác nhau đang hoạt động trong thành phố. Tất nhiên, bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả chúng. Mỗi băng nhóm sẽ có một thủ lĩnh. Thông thường, những cái tên này sẽ mạnh hơn nhiều. Đặc biệt hơn, chúng có những kỹ năng đặc biệt và sát thương nghiêm trọng và sức khỏe. Để cuối cùng đánh bại một băng đảng, bạn sẽ phải tiêu diệt kẻ cầm đầu đó.

hack spide fighter 2 apk mod

MOD APK của Spider Hero 2

Spider Hero 2 MOD APK Vô hạn tiền cho phép bạn mua sắm và mở khóa các kỹ năng của nhân vật. Đồng thời, nó cũng cho phép bạn trải nghiệm sức mạnh tối đa của chúng bằng cách nâng cấp các chiêu thức đặc biệt của chúng.

Thông tin MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có tiền không giới hạn trong trò chơi để mua các vật phẩm mới và nâng cấp vũ khí.
  • Không có quảng cáo: Tất cả các quảng cáo đã bị loại bỏ. Bạn có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Sự kết luận

Nếu bạn là fan của Người Nhện hay vũ trụ điện ảnh Marvel thì đừng bỏ qua game Spider Hero 2. Trò chơi này cho phép bạn nhập vai vào các siêu anh hùng chiến đấu với kẻ xấu. Bên cạnh đó, hãy đánh bại các băng nhóm tội phạm và bảo vệ sự bình yên của thành phố. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt Spider Hero 2 MOD APK Vô hạn tiền miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể muốn trải nghiệm một trò chơi Spider-Man khác tại blog của chúng tôi: Spider-Man Open World (Fan-Made).

DOWNLOAD (186 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Spider Hero 2 modpure Spider Hero 2 lmhmod Spider Hero 2 apkmody Spider Hero 2 gamehayvl Spider Hero 2 gamedva Spider Hero 2 apkmodel Spider Hero 2 apktodo Spider Hero 2 modlh Spider Hero 2 happymod Spider Hero 2 appvn Spider Hero 2 modyolo
5/5 (1 vote)