Tải Hack Stick War 3 APK 2 (MOD Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 29/11/2022, bởi ZED
Tải Hack Stick War 3 APK 2 (MOD Vô hạn tiền) cho Android
Tên Stick War 3
Phát hành Max Games Studios
Phiên bản 2022.1.3373
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 78 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Stick War 3 MOD APK là một trò chơi chiến lược theo chủ đề người que dành cho nền tảng di động. Bạn đã sẵn sàng xây dựng một đội quân người que để tham gia vào các trận chiến 1vs1 trong thời gian thực với những người chơi khác trên khắp thế giới chưa?

tải stick war 3 hack

Giới thiệu về Stick War 3

Stick War 3 đưa người chơi vào những trận chiến nảy lửa trong thời gian thực với những người chơi khác trên khắp thế giới!

Thật khó để giải thích sức hấp dẫn của trò chơi stickman. Dù chỉ là một nhân vật có hình dáng đơn giản và kỳ lạ nhưng người que vẫn có hàng triệu người yêu thích. Trên Cửa hàng Play, có hàng nghìn trò chơi theo chủ đề người que đã được phát hành. Mặc dù vậy, chỉ có một số cái tên nổi bật so với phần còn lại. Stick War 3 là một trong số đó.

Stick War 3 được phát triển và xuất bản bởi Max Games Studios, tác giả của Stick War: Legacy , một game người que nổi tiếng khác trên di động với hơn 100 triệu lượt cài đặt. Hiện tại, nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy có một số nội dung trong trò chơi chưa có sẵn. Đừng lo lắng vì chúng chắc chắn sẽ được mở khóa trong bản cập nhật tiếp theo.

Có thể nói, Stick War 3 là phiên bản nâng cấp của Stick War: Legacy khi mang đến nhiều cải tiến về lối chơi và chế độ chơi. Bên cạnh chế độ chiến dịch, bạn có cơ hội so tài với những người chơi khác trong các trận đấu 1vs1 thời gian thực.

Về cơ bản, lối chơi cốt lõi của Stick War 3 không khác mấy so với Stick War: Legacy. Nó là sự kết hợp của các yếu tố thu thập thẻ, hành động và chiến lược. Trò chơi không có cốt truyện quá đặc sắc hay đồ họa chất lượng cao, sức hấp dẫn của nó đến từ lối chơi độc đáo và gây nghiện.

stick war 3 mod tiền

Câu chuyện

Trò chơi xây dựng một thế giới giả tưởng mang tên Inamorta. Tại đây đã từng diễn ra cuộc chiến của các đế chế hơn 100 năm để tranh giành ngai vàng. Cuối cùng, Order Empire do Vua Zarek và anh trai của ông, Zilaros the Royal Hand, đã chiến thắng khi tiêu diệt tất cả kẻ thù.

Dưới sự thống trị tàn bạo của đế chế Order, các cuộc chiến liên tục nổ ra. Không ai biết kết thúc của những cuộc chiến này khi nó tiếp tục mở rộng. Giờ đây, không chỉ con người mà cả những sinh vật bí ẩn cũng tham gia cuộc chiến. Họ là pháp sư, người khổng lồ, ác quỷ. Bạn sẽ dẫn dắt đội quân stickman của mình vào các trận chiến và giành chiến thắng!

Gameplay

Nếu bạn đã chơi Stick War: Legacy trước đây, thì lối chơi của Stick War 3 khá quen thuộc. Bạn là chỉ huy của một đội quân người que và những sinh vật kỳ lạ như người khổng lồ, pháp sư, phù thủy,… Mỗi trận chiến diễn ra trên một bản đồ được chia thành hai khu vực. Đầu tiên, quân đội của bạn phải khai thác từ các mỏ trên bản đồ để thu thập vàng và tinh thể. Sau đó, sử dụng các tài nguyên này để triệu hồi các đơn vị. Quân của bạn sẽ tự động di chuyển về phía kẻ thù và tấn công chúng. Mục tiêu chính của bạn là phá hủy các bức tượng của kẻ thù.

Bên cạnh quân đội, bạn có thể sử dụng phép thuật để gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù. Lưu ý rằng tất cả các hoạt động của bạn trong Stick War 3 đều yêu cầu tài nguyên. Vì vậy, đừng quên triệu tập thợ mỏ để tăng tiền xu và tinh thể. Các trận chiến không giới hạn thời gian. Nó kết thúc khi bức tượng của một bên bị phá hủy.

hack stick war 3 cho android

Xây dựng bàn stickman của bạn

Stick War 3 cung cấp một bộ sưu tập hơn 40 đơn vị khác nhau, nhưng bạn chỉ được phép sử dụng tối đa 8 thẻ trong trận chiến. Trò chơi cho phép bạn tạo Desks dựa trên chiến lược mà bạn muốn xây dựng. Mỗi Bàn có 8 chỗ trống và bạn cần điền chúng bằng thẻ.

Hiện tại, có 4 loại thẻ khác nhau trong Stick War 3, bao gồm:

  • Đơn vị: Đơn vị lính cơ bản, được triệu hồi để gây sát thương vật lý lên kẻ thù. bao gồm: Người khai thác nô lệ, Người khai thác, Người chết, Archidon, Spearton, Người chết độc hại, Eclipsor, Shadowrath, Người khổng lồ, Xiphos, v.v.
  • Nâng cấp: Kích hoạt các thẻ này để nâng cao hiệu ứng cho đội của bạn, chẳng hạn như tăng tốc độ khai thác tài nguyên, tăng sát thương cho các đòn đánh thường, v.v.
  • Cường hóa: Áp dụng hiệu ứng trên chiến trường khi sự kiện xảy ra.
  • Phép thuật: Tấn công kẻ thù bằng phép thuật. Các đòn tấn công bằng phép thuật luôn gây sát thương lớn cho nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Nhìn chung, bạn có thể cố gắng xây dựng chiến lược của riêng mình bằng cách kết hợp các thẻ khác nhau. Luôn đảm bảo sự cân bằng của các yếu tố trong bộ bài của bạn vì chúng là chìa khóa để giành chiến thắng trong các trận chiến.

Xây dựng một cơ sở bất khả xâm phạm

Bên cạnh việc triệu hồi quân đội và chiến đấu với kẻ thù, có một hoạt động thú vị trên Stick War 3: Xây dựng căn cứ tùy thuộc vào trạng thái quân đội của bạn. Căn cứ là nơi quân đội của bạn rút lui khi gặp bất lợi trong trận chiến. Nó cũng là nơi bạn quản lý các đơn vị của mình trước khi đưa chúng ra chiến trường.

Chơi theo cách của bạn

Stick War 3 là một trò chơi chiến lược. Vì vậy, bạn có thể chơi nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, miễn là bạn giành chiến thắng trong trận chiến.

Tất cả các quyết định về việc sử dụng các đơn vị và phép triệu hồi đều do bạn thực hiện. Không cần thiết phải huy động toàn bộ quân đội của bạn để tấn công điên cuồng vào căn cứ của đối phương. Bạn có thể sử dụng một chiến thuật khác, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Có thể bạn không tin, nhưng đôi khi phòng thủ là cách tốt nhất để giành chiến thắng trong trận chiến. Bạn có thể sắp xếp quân đội của mình ở trạng thái phòng thủ, sau đó khi đối thủ đã sử dụng hết tài nguyên, bạn có thể triệu hồi các đơn vị mới và phá hủy căn cứ của chúng.

tải mod stick war 3

Tùy chỉnh quân đội của bạn

Hãy nói về các đơn vị trong Stick War 3. Hiện tại, có 6 lớp bao gồm Miner, Swordwrath, Archidon, Spearton, Giant và Magikill. Mỗi đơn vị đóng một vai trò cụ thể trong trận chiến. Ví dụ, thợ mỏ không có khả năng chiến đấu, nhưng họ đóng một vai trò rất quan trọng trong trận chiến. Họ thu thập tài nguyên từ các mỏ để bạn triệu hồi các đơn vị khác. Bạn không bắt buộc phải sử dụng tất cả các thẻ đơn vị này trong bộ bài của mình.

Mỗi đơn vị có 3 Giao diện tùy chỉnh. Bên cạnh skin mặc định đã có sẵn, bạn cần trả kim cương để mở khóa 2. Mỗi đơn vị khác được đặc trưng bởi các chỉ số riêng, bao gồm HP, Tấn công, Phòng thủ và Thời gian hồi chiêu.

Chế độ trò chơi

Stick War 3 cung cấp 3 chế độ chơi khác nhau, bao gồm Chiến dịch, Nhiều người chơi và Một người chơi. Hiện tại, chế độ chơi Chiến dịch không khả dụng. Nội dung này sẽ được mở khóa trong bản cập nhật vào giữa năm 2022. Tuy nhiên, thật dễ dàng để đoán những gì bạn sẽ làm trong chế độ này. Về cơ bản, Campaign gồm nhiều màn chơi với độ khó tăng dần. Bạn phải lần lượt chinh phục tất cả các màn chơi.

Multiplayer là chế độ chơi hấp dẫn nhất của trò chơi. Trong chế độ này, bạn có cơ hội chiến đấu với những người chơi ngẫu nhiên khác. Chiến thắng các trận chiến thời gian thực này để nhận phần thưởng giá trị. Sau đó, bạn có thể nâng cấp các đơn vị của mình. Các trận đấu thời gian thực có thể là 1v1 hoặc 2v2. Trong trường hợp bạn chọn trận đấu 2v2, bạn tạo sảnh với một người bạn.

Cuối cùng là chế độ SinglePlayer, dành cho những ai muốn luyện tập với BOT.

Replay

Đây là một chức năng độc đáo trong Stick War 3. Truy cập “Watch” để xem lại các trận đấu bạn đã chơi. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn phát lại video của những người chơi khác. Đó rõ ràng là một cách đơn giản và hiệu quả để bạn xem lại các trận đánh của mình và thay đổi chiến thuật cho phù hợp hơn.

Tải xuống và cài đặt Stick War 3 MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

  • Vô hạn tiền
  • Triệu hồi linh miễn phí

Stick War 3 Hack là một game người que mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh các chế độ chơi truyền thống, trò chơi cho phép bạn tham gia vào các trận chiến thời gian thực với những người chơi khác. Mời các bạn tải bản mod của Stick War 3 qua liên kết bên dưới. Hãy hạnh phúc.

DOWNLOAD (78 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Stick War 3 modpure Stick War 3 lmhmod Stick War 3 apkmody Stick War 3 gamehayvl Stick War 3 gamedva Stick War 3 apkmodel Stick War 3 apktodo Stick War 3 modlh Stick War 3 happymod Stick War 3 appvn Stick War 3 modyolo
5/5 (1 vote)