Tải Hack Survivor.io 1.9.0 (MOD Vô hạn tiền / Bất tử) APK

Cập nhật lần cuối 28/01/2023, bởi ZED
Tải Hack Survivor.io 1.9.0 (MOD Vô hạn tiền / Bất tử) APK
Tên Survivor.io
Phát hành Habby
Phiên bản 1.9.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 106 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền / Bất tử
Get it On Google Play

Bạn sẽ làm gì trong một thành phố đầy rẫy thây ma để tồn tại và bảo vệ mình khỏi sự lây nhiễm? Hãy trang bị những vũ khí hiện đại để tiêu diệt toàn bộ zombie xung quanh bạn và trở thành người sống sót cuối cùng trong Survivor.io Hack (MOD Vô hạn tiền / Bất tử).

Giới thiệu về Survivor.io

Survivor.io của Habby (tác giả của Archero ) là một trò chơi hành động hấp dẫn với thiết kế dễ thương và lối chơi hấp dẫn. Là người sống sót cuối cùng, người chơi sẽ phải đối mặt với những đợt zombie tấn công. Đó là một thách thức thực sự để chứng minh sự sống còn của bạn. Nó có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không đủ linh hoạt và nhanh nhẹn. Những đợt thây ma này xuất hiện liên tục để kiểm tra khả năng chiến đấu của bạn.

survivor.io hack

Cốt truyện của trò chơi

Thành phố này không còn giữ được vẻ thư thái như xưa. Những làn sóng thây ma hung hãn đã xâm chiếm và biến tất cả mọi người thành đồng đội của họ. Trong thử nghiệm của những giấc mơ may mắn, bạn là người sống sót cuối cùng. Trách nhiệm và vai trò của bạn trong Survivor.io rất quan trọng vì chỉ có bạn mới có thể giải cứu thành phố này. Tiềm năng và khả năng của bạn là vô hạn, và bạn phải sử dụng những vũ khí hiện đại nhất để chống lại làn sóng thây ma này. Điều quan trọng là chúng tấn công bạn liên tục; nếu bạn để chúng cắn, bạn sẽ chết.

Gameplay

Survivor.io không làm khó người chơi với lối chơi phức tạp. Thay vào đó, hãy nhấn vào màn hình để di chuyển nhân vật của bạn và cố gắng tránh những thây ma xung quanh. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển xung quanh để cướp được càng nhiều nhiên liệu sinh học càng tốt. Thu thập nhiên liệu sinh học tương tự như cách bạn nạp đạn cho súng. Bạn càng thu thập được nhiều nhiên liệu sinh học thì zombie của bạn càng mạnh.

Đừng quên tiếp tục di chuyển và tránh để lũ thây ma tấn công bạn. Tùy thuộc vào loại zombie, số điểm của chúng sẽ khác nhau từ 5 đến 15 điểm. Điểm số bạn nhận được khi tiêu diệt những loại thây ma này sẽ được tích hợp trực tiếp vào thanh cấp độ của bạn. Bên cạnh đó, trò chơi có thống kê về số lượng zombie bị tiêu diệt và tổng số vàng mà bạn nhận được.

Chọn kỹ năng mới để học

Thanh trạng thái cấp độ của bạn sẽ tăng lên khi bạn tiêu diệt thành công một số lượng zombie nhất định và thu thập đủ nhiên liệu sinh học. Mỗi khi thanh cấp của bạn tăng lên một cấp, bạn có thể chọn một lựa chọn kỹ năng mới. Tùy thuộc vào cấp độ, các kỹ năng bạn có thể học sẽ khác nhau. Ví dụ, Type-A – drone sẽ hỗ trợ bạn bắn nhiều tên lửa; thiết bị trường lực tạo ra trường lực hòa tan, v.v.

Những kỹ năng này liên tục được cập nhật mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ trong Survivor.io. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn và trang bị một kỹ năng một lần. Mỗi loại kỹ năng sẽ có một lợi thế khác nhau và giúp bạn tiêu diệt zombie trên mục tiêu hoặc trong một khu vực rộng lớn. Số kỹ năng mà bạn có thể trang bị ở một cấp độ là 6. Do đó, bạn cần nghiên cứu kỹ năng để quét nhanh các đợt zombie.

tải survivor.io mod apk

Chiến đấu với nhiều loại thây ma và quái vật khác nhau

Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng các loại thây ma và quái vật mà bạn phải đối mặt không hề đơn giản như bạn nghĩ. Chúng có nhiều kích cỡ và kiểu tấn công khác nhau. Số lượng quái vật bạn phải chiến đấu lên đến 1000. Đối với những con quái vật khổng lồ, bạn cần sử dụng nhiều đạn hơn để tiêu diệt. Chúng sẽ di chuyển liên tục, và mỗi khi nhìn thấy bạn, chúng sẽ tấn công ngay lập tức để giết bạn nhanh nhất có thể. Hãy cẩn thận với các cuộc tấn công của những con quái vật vì thiệt hại của chúng.

Hơn nữa, bạn còn phải đối mặt với những thây ma mini di chuyển nhanh. Chúng tấn công liên tục theo 4 hướng và khiến bạn không thể quay đầu trở lại kịp thời. Chú ý đến cảnh báo quái vật và khu vực tấn công. Thông thường, những con quái vật này chỉ tấn công trong phạm vi này. Do đó, bạn có thể quan sát phạm vi để di chuyển chính xác và hạn chế các đợt tấn công của quái vật.

Combo không giới hạn với kỹ năng Roguelike

Bạn không thể chống lại làn sóng thây ma chỉ với một vũ khí duy nhất. Do đó, Survivor.io cung cấp cho người chơi Roguelike, một kỹ năng cho phép bạn kết hợp nhiều loại vũ khí khác nhau cùng một lúc. Bạn có thể trang bị đồng thời hai đến ba vũ khí cho nhiều mục đích. Lựa chọn vũ khí nhắm thẳng vào mục tiêu và tác chiến trên diện rộng là tốt nhất. Với kỹ năng kết hợp này, mức độ sát thương và số lượng zombie bạn có thể tiêu diệt sẽ tăng lên nhanh chóng. Nó giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn và hoàn thành các cấp độ mới một cách hiệu quả.

Nhiều vòng với độ khó khác nhau

Bạn không thể chỉ trải nghiệm một vòng với các loại zombie cố định. Thay vào đó, Survivor.io cung cấp nhiều vòng chơi với nhiều thử thách khác nhau. Số lượng zombie trong mỗi vòng sẽ tăng lên dựa trên cấp độ bạn đang đạt. Ngoài ra, sức sống của chúng mãnh liệt hơn và bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để tiêu diệt chúng. Các chướng ngại vật trên đường cũng xuất hiện nhiều hơn. Có nghĩa là mục tiêu mà vũ khí bạn nhắm tới sẽ có sự phân chia. Nó sẽ hạn chế khả năng tiêu diệt zombie chính xác trên mục tiêu. Bên cạnh đó, số điểm bạn cần để hoàn thành một màn chơi cũng tăng lên.

tải mod survivor.io apk

Chuyến tàu may mắn

Bên cạnh việc hoàn thành các cấp độ để học các kỹ năng mới, bạn có thể nhận được các kỹ năng này bằng cách tham gia vào một chuyến tàu may mắn. Bánh xe này chứa nhiều kỹ năng và vật phẩm có giá trị cho trận chiến của bạn. Bạn sẽ nhận được một số vòng quay miễn phí ban đầu. Sau khi sử dụng hết số vòng quay này, bạn có thể dùng vàng để thử vận ​​may một lần nữa và nhận thưởng.

Tải xuống và cài đặt Survivor.io MOD APK mới nhất

Survivor.io là một trò chơi phiêu lưu vui nhộn với rất nhiều tính năng độc đáo. Bạn sẽ được hòa mình vào những trận chiến nảy lửa với lũ thây ma để bảo vệ thành phố. Nếu bạn muốn có trải nghiệm chơi tốt nhất với Survivor.io, đừng quên tải xuống bản mod mới nhất của nó. Tính năng mod mang lại cho bạn nhiều lợi ích đặc biệt, bao gồm:

  • Survivor.io MOD Vô hạn tiền: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi để mua vật phẩm và mở khóa nhân vật mới.
    không có quảng cáo : Tất cả quảng cáo đã bị loại bỏ. Bây giờ bạn có một trải nghiệm chơi hoàn toàn thoải mái.
  • Tăng kinh nghiệm : Nhân vật của bạn nhận được điểm kinh nghiệm khi tiêu diệt kẻ thù. Nó được sử dụng để mở khóa các kỹ năng mới hoặc nâng cấp nhân vật. Với chức năng mod này, bạn có nhiều điểm kinh nghiệm hơn khi chiến đấu.

Sử dụng tất cả sự nhanh nhẹn của bạn kết hợp với những kỹ năng mà Survivor.io mod cung cấp để quét sạch tất cả những thây ma đang đe dọa cuộc sống của bạn. Tải xuống Survivor.io hack ngay bây giờ và kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn ngay bây giờ.

DOWNLOAD (106 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Survivor.io modpure Survivor.io lmhmod Survivor.io apkmody Survivor.io gamehayvl Survivor.io gamedva Survivor.io apkmodel Survivor.io apktodo Survivor.io modlh Survivor.io happymod Survivor.io appvn Survivor.io modyolo
4.2/5 (5 votes)