Tải Hack TerraGenesis APK 6.35 (MOD, Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải Hack TerraGenesis APK 6.35 (MOD, Vô hạn tiền)
Tên TerraGenesis
Phát hành Tilting Point
Phiên bản 6.35
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 176 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

TerraGenesis Mod (Vô hạn tiền) – Vũ trụ và thiên văn học luôn ẩn chứa những bí ẩn mà con người chưa khám phá hết. Tìm hiểu và khám phá sự hình thành của các hành tinh bí ẩn trong vũ trụ với TerraGenesis.

TerraGenesis Mod – Game mô phỏng tìm hiểu vũ trụ thiên văn

Vũ trụ với những hành tinh bí ẩn luôn là chủ đề khiến nhiều người quan tâm. Khai thác chủ đề này, Tilting Point đã cho ra mắt trò chơi mô phỏng khoa học mang tên TerraGenesis. Nó là một trò chơi mô phỏng vui nhộn cho phép người chơi khám phá mọi thứ về vũ trụ.

terragenesis mod apk

Thay vì sử dụng kính thiên văn hoặc các tài liệu khoa học phức tạp, bạn có thể trực tiếp khám phá không gian trên điện thoại của mình. Dựa trên khoa học và công nghệ, bạn cần tạo ra sự sống trên các hành tinh khác bằng cách nuôi cấy bầu khí quyển. Các yếu tố trong trò chơi không phải là hư cấu. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng các công cụ tiên tiến của NASA để cải tạo các hành tinh chết. Bạn sẽ làm gì để hồi sinh những hành tinh này? Hãy cùng khám phá những công thức tạo nên những hành tinh xinh đẹp và có thể sinh sống được.

Bạn có muốn trở thành đấng toàn năng nắm giữ sự phát triển của các hành tinh trong vũ trụ? Tải xuống TerraGenesis ngay bây giờ.

Cải tạo hành tinh chết

Để phát triển một thế giới mới, điều đầu tiên bạn cần làm khi tham gia TerraGenesis là xây dựng một thế giới mới. Hãy sử dụng các công nghệ phù hợp để tạo ra một môi trường đầy đủ các điều kiện sống. Các yếu tố cần thiết để tạo thành một môi trường là nước, nhiệt độ, oxy, áp suất và sinh khối. Thời gian để tạo và xây dựng môi trường này không hề ngắn như bạn nghĩ. Vì vậy, bạn cần dành nhiều thời gian và sự quan tâm để hoàn thành các yêu cầu.

terragenesis hack

Bốn hành tinh ban đầu mà TerraGenesis cung cấp là Sao Hỏa, Sao Kim, Mặt Trăng và Ragnarok. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn một trong bốn hành tinh để bắt đầu cải tạo. Cố gắng thay đổi các điều kiện tự nhiên của nó để tạo ra một môi trường giống như Trái đất thứ hai. Thêm vào đó, đừng quên gieo hạt để tạo môi trường sống thích hợp.

Đồng thời, bạn không được quên duy trì các chỉ số môi trường ổn định. Nếu một trong những chỉ số này thay đổi và quá thấp, hành tinh của bạn sẽ bị đe dọa. Cư dân của bạn có thể sống hạnh phúc trên hành tinh này hay không phụ thuộc vào việc bạn xây dựng và duy trì tốt như thế nào.

Phát triển công nghệ để tận dụng tối đa tài nguyên

Khi hoàn thành việc cải tạo bất kỳ hành tinh nào trong TerraGenesis, bạn cần bắt đầu suy nghĩ về việc nghiên cứu các công nghệ mới. Cuộc sống không có công nghệ là một cuộc sống khó khăn. Đó là nền tảng quan trọng mà bạn cần phát triển để làm cho nền văn minh mới này phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa, công nghệ là công cụ tốt nhất để bạn khai thác tài nguyên trên hành tinh mới này. Với công nghệ tiên tiến, số lượng tài nguyên có thể khai thác sẽ luôn dồi dào.

Tuy nhiên, cũng giống như Trái đất, loại và số lượng tài nguyên trên mỗi hành tinh sẽ khác nhau. Nhìn chung, các loại tài nguyên chính sẽ là kim cương, carbon, rhodium. Những tài nguyên này không có trên bề mặt. Nó nằm sâu trong lòng đất và chỉ có công nghệ mới có thể giúp bạn khai thác nó thành công.

Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý các tài nguyên được khai thác và thay đổi số liệu thống kê sử dụng của hành tinh. Lưu ý, trong khi khai thác phải chú ý đến sinh thái và môi trường. Không nên lạm dụng và khai thác quá nhiều vì đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự diệt vong của hành tinh.

tải game terragenesis mod

Khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời

Với dữ liệu từ NASA, TerraGenesis giúp bạn hiểu thêm về các hành tinh trong vũ trụ. Bạn có thể tự do tạo ra các hành tinh mới và đặt chúng trong hệ mặt trời. Sau đó, quản lý và phát triển chúng thành thế giới mới. Bằng cách này, bạn có cơ hội tìm hiểu thêm về thiên văn học. Một số hành tinh vừa quen vừa lạ mà bạn có thể gặp phải là:

  • Các hành tinh trong Hệ Mặt trời : Trái đất, sao Thủy, sao Hỏa và sao Kim.
  • Những bí mật đặc biệt của hành tinh Trappist : Aja, Asintmah, Huanca, Ostara, Damu, Aranyani, Ruaumoko.
  • Các nền văn minh không có thực : Pontus, Bacchus, Boreas, Lethe, Ragnarok.
  • Vệ tinh quay quanh Terraform : vành đai tiểu hành tinh và các vệ tinh của Sao Thổ, Sao Mộc, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương.
  • Và nhiều điều bí ẩn khác.

Tận dụng 64 gen và 26 hệ sinh thái

Mỗi ngày, TerraGenesis mang đến cho người chơi nhiều nhiệm vụ đặc biệt nhằm phát triển hành tinh và nền văn minh nhân loại. Một số nhiệm vụ chính mà bạn có thể làm là cải thiện chỉ số sinh tồn, gieo hạt hoặc phát triển công nghệ.

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy trong TerraGenesis gồm 64 gen và 26 hệ sinh thái khác nhau. Những hạt giống sinh thái này sẽ làm phong phú thêm hành tinh của bạn. Với các yếu tố khác biệt, bạn có thể cải thiện nhiều yếu tố trên hành tinh của mình. Đó là độ dày, độ sâu, độ nông của mặt biển và độ cao. Hơn nữa, dựa trên các gen hiện có, hãy tạo ra các loài mới bằng công nghệ. Từ hệ sinh thái dưới nước đến trên bờ, bạn có thể sở hữu và quản lý. Hệ sinh thái càng phát triển, hành tinh của bạn càng trở nên đặc biệt và tồn tại lâu dài.

terragenesis mod

Gặp gỡ người ngoài hành tinh

Vũ trụ là vô hạn, chúng ta có lẽ không phải là sinh vật sống duy nhất trong vũ trụ này. Cho đến nay, vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng về sự tồn tại của sinh vật ngoài Trái đất. Nhưng đã có những nghiên cứu xung quanh sự tồn tại của chúng. NASA có lẽ là tổ chức quan tâm nhiều đến vấn đề này.

Trong khi mọi thứ vẫn chưa rõ ràng, tại sao chúng ta không tạo ra sự tồn tại của người ngoài hành tinh trong các trò chơi điện tử như TerraGenesis? Nó hoàn toàn có thể làm được. Đôi khi bạn có những cuộc viếng thăm từ những sinh vật lạ từ hành tinh khác hoặc thậm chí là không gian khác. Bạn sẽ là người chào đón sự hiện diện của họ. Bạn có thể chọn cách cư xử lịch sự và hợp tác để cùng nhau phát triển hành tinh của mình. Hoặc nếu đủ tự tin vào khả năng quản lý đế chế của mình, bạn hoàn toàn có thể phát động cuộc chiến giữa các thiên hà. Bất kể kết quả như thế nào, hành tinh của bạn sẽ bị thiệt hại.

Chống lại các cuộc xâm lược

Điều tồi tệ nhất là khi bạn xây dựng một hành tinh hoàn hảo nhưng các tiểu hành tinh khác lại muốn xâm chiếm chúng. Đừng bao giờ để điều đó xảy ra. TerraGenesis cho phép bạn xây dựng một mạng lưới các bức tường phòng thủ xung quanh hành tinh của bạn. Bên cạnh đó, luôn có các vệ tinh bay xung quanh để phát hiện các mối nguy hiểm. Khi một tiểu hành tinh từ không gian khác tấn công, các cảnh báo sẽ được gửi đến trung tâm và bạn phải đối phó với chúng. Hãy chiến đấu và ngăn chặn cuộc xâm lược.

Trên thực tế, không phải mối nguy hiểm nào cũng có thể phòng tránh được. Một số xảy ra như một lẽ tất nhiên. Họ đưa hành tinh của bạn vào khủng hoảng. Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể thay đổi các chiến lược phát triển trên hành tinh của mình để tồn tại và vượt qua chúng.

terragenesis mod money

Kho lưu trữ

Nhìn ở góc độ khác, TerraGenesis không chỉ là một trò chơi điện tử trên điện thoại di động. Nó giới thiệu cho chúng ta những thông tin hữu ích xung quanh sự phát triển và vận hành của vũ trụ. Nếu bạn luôn tò mò về những gì đang xảy ra bên ngoài Trái đất, nơi chúng ta đang sống, thì TerraGenesis có thể giúp ích một chút cho bạn. Trong phần Lưu trữ, bạn có thể tìm thấy thông tin hoặc tài liệu bạn cần để xây dựng và phát triển một hành tinh mới từ đầu. Luôn nhớ rằng trong trò chơi này, bạn là người sáng tạo có quyền tạo ra hoặc phá hủy toàn bộ hành tinh.

Mỗi hành tinh khi được tạo ra sẽ có những yêu cầu khác nhau về vật chất, năng lượng và sự sống. Các cơ thể sống cần có những điều kiện nhất định để tiến hóa. Họ cũng tạo ra các yếu tố đặc biệt bao gồm tôn giáo, nghi lễ. Vì vậy, bạn cần xây dựng hành tinh của mình xung quanh những nhu cầu này. Có vô số vấn đề khó khăn mà bạn phải đối mặt nhưng khi bạn hiểu được cốt lõi của vấn đề, bạn có thể giải quyết chúng một cách dễ dàng.

Thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh thú vị

Với thiết kế 3D chân thực, bạn sẽ có cảm giác làm chủ vũ trụ thay vì chơi game. Tilting Point đã trình bày chi tiết toàn bộ hình ảnh và dữ liệu về các hành tinh trong TerraGenesis để bạn có cái nhìn trực quan. Toàn bộ hành tinh và hệ sinh thái được thiết kế độc đáo.

Hơn nữa, TerraGenesis cũng đi kèm với các hiệu ứng hấp dẫn để đồng bộ hóa với chuyển động của các hành tinh. Mỗi khi bạn xoay hành tinh của mình, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về các hệ sinh thái đang phát triển.

Âm thanh trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng không kém phần đồ họa. Mỗi chi tiết xây dựng nhỏ trong TerraGenesis đều mang âm hưởng đặc trưng của nó. Khi bạn di chuyển đến các hành tinh khác, một âm thanh mới sẽ xuất hiện. Đây có thể là những âm thanh đặc biệt mô tả vũ trụ mà bạn luôn muốn tìm hiểu.

Tải xuống và cài đặt TerraGenesis MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Bạn có rất nhiều tiền để mua sắm tự do và xây dựng các hành tinh mới.

Đồ họa 3D, âm thanh sống động và dữ liệu thực từ NASA trong TerraGenesis sẽ dẫn bạn đến thế giới của các hành tinh ngoài Trái đất. Hãy tải ngay TerraGenesis Mod để tận hưởng cảm giác xây dựng Trái đất thứ hai ngay trên thiết bị của bạn.

DOWNLOAD (176 Mb) LINK DỰ PHÒNG
TerraGenesis modpure TerraGenesis lmhmod TerraGenesis apkmody TerraGenesis gamehayvl TerraGenesis gamedva TerraGenesis apkmodel TerraGenesis apktodo TerraGenesis modlh TerraGenesis happymod TerraGenesis appvn TerraGenesis modyolo
5/5 (1 vote)