Tải Hack This Is the President Mod Paid 1.0.3 cho Android

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack This Is the President Mod Paid 1.0.3 cho Android
Tên This Is the President
Phát hành HandyGames
Phiên bản 1.0.3
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 768 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Paid
Get it On Google Play

This Is the President MOD APK là một trò chơi mô phỏng và chiến lược thú vị dành cho Android được phát triển bởi HandyGames. Sau hơn 4 tháng phát hành trên Steam, phiên bản Android của trò chơi cũng đã chính thức có mặt trên Play Store. Bây giờ bạn có thể tải xuống This Is the President và trải nghiệm nó miễn phí trên blog của chúng tôi.

tải hack This Is The President

Câu chuyện This Is the President

Tất cả các sự kiện và bối cảnh trong This Is the President đều xoay quanh nhân vật chính mà bạn thủ vai, một tổng thống bí ẩn và tồi tệ. Câu chuyện của game bắt đầu vào năm 2020, bạn bất ngờ chiến thắng trong cuộc bầu cử để trở thành tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ. Bạn đã đánh bại một kẻ gian để trở thành người đàn ông quyền lực nhất trong Nhà Trắng. Bây giờ với quyền lực trong tay, bạn trở thành một kẻ hư hỏng.

Trong quá khứ, bạn là một tỷ phú. Tuy nhiên, các hoạt động kinh doanh mà bạn đang quản lý là bất hợp pháp. Chúng sẽ bị lộ nếu bạn không xử lý mọi việc. Bạn phải tìm cách thay đổi Tu chính án để thoát khỏi các cáo buộc hình sự.

This Is the President xây dựng một câu chuyện bóng bẩy và hoàn chỉnh về cách nhân vật chính của bạn điều hành một đất nước bị cai trị bởi tiền bạc, quyền lực và những âm mưu đen tối. Các sự kiện trong game thường được phóng đại một cách trào phúng và hài hước. Cái kết cho vị tổng thống tham nhũng này là gì? Bạn sẽ viết câu trả lời của riêng bạn.

Trở thành một tổng thống tham nhũng

Gameplay của This Is the President là sự kết hợp giữa mô phỏng chính trị và tiểu thuyết trực quan. Sau khi trở thành tổng thống Hoa Kỳ, bạn bắt đầu chiến dịch xóa bằng chứng về tội ác trong quá khứ của mình. Bạn có quan tâm đến chính trị không? Bạn có biết công việc trong ngày của tổng thống là gì không? Hãy cố gắng tìm câu trả lời trong trò chơi này.

Chơi This Is the President giống như đang thưởng thức một câu chuyện mà bạn kiểm soát dòng sự kiện. Có những mục tiêu khác nhau trong trò chơi mà bạn phải hoàn thành lần lượt. Đọc mô tả và yêu cầu của từng nhiệm vụ, sau đó đưa ra giải pháp của bạn. Họ thường kết thúc bằng việc bạn chỉ đạo cấp dưới xử lý nhiệm vụ một cách bất hợp pháp.

Bạn – The President trong This Is the President, là một nhân vật châm biếm. Bạn là một người hư hỏng, tự cao tự đại với rất nhiều kế hoạch tồi tệ. Nắm giữ quyền lực của Nhà Trắng, bạn điều hành một quốc gia theo các quy tắc của riêng bạn. Nhiệm vụ quan trọng của bạn là thực hiện tất cả các hành vi tham nhũng vì lợi nhuận, rửa tiền, phóng hỏa đảo và nhiều giao dịch bất hợp pháp khác. Nó không phải là dễ dàng khi bạn có hàng tấn vấn đề để giải quyết. Đừng lo, đã có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn. Những người này bao gồm tin tặc, luật sư, cố vấn tài chính và các chuyên gia truyền thông. Những kẻ này là tay sai đắc lực của bạn. Tuy nhiên, hãy chú ý đến điểm căng thẳng của từng thành viên. Khi thời điểm này trôi qua trong năm, họ có thể sẽ bỏ việc, tự sát hoặc làm điều gì đó ngu ngốc.

This Is The President mod

Làm công việc của một người quản lý

Trong vai trò của một tổng thống, bạn phải quản lý các nguồn lực của quốc gia. Các nguồn lực trong This Is the President bao gồm tiền, các khoản đóng góp và nhân sự. Có rất nhiều vấn đề xung quanh những tài nguyên này mà bạn cần phải giải quyết.

Đầu tiên là tiền mặt, yếu tố quan trọng nhất trong việc điều hành chính phủ của bạn. Bạn phải trả lương cho tất cả nhân viên đang làm việc tại Nhà Trắng. Bên cạnh đó là những khoản chi tiêu khổng lồ cho những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Ví dụ, một số cấp dưới của bạn có một số yêu cầu về quyền lợi cần được đáp ứng nếu bạn muốn họ tiếp tục công việc.

Nó chủ yếu xoay quanh việc tăng lương và thêm tiền thưởng. Một số muốn được thăng chức để có thêm quyền lực. Hãy cẩn thận khi tăng lương cho cấp dưới vì nó có thể dẫn đến những điều tồi tệ khác. Ví dụ, khi bạn tăng lương cho một luật sư tên Clint, những người khác sẽ ghen tị với anh ta. Họ sẽ yêu cầu bạn tăng lương hoặc tất cả sẽ nghỉ việc.

Quản lý nhân sự của bạn cũng là một yếu tố quan trọng trong trò chơi. Đây là Chủ tịch cung cấp cho bạn một số lượng hạn chế cấp dưới. Vì vậy, nếu bạn loại bỏ một số tên, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết công việc. Quan tâm đến các mối quan hệ của cấp dưới. Khi bạn vô tình giao nhiệm vụ cho hai người chơi đối lập, sự căng thẳng giữa họ sẽ tăng lên. Cuối cùng, bạn buộc phải sa thải một người.

Tải xuống và cài đặt This Is The President MOD APK cho Android

Tính năng MOD

  • Đã trả phí: This Is the President là một trò chơi trả phí. Trên Cửa hàng Play, bạn phải trả 9,99 đô la để có được nó. Đừng lo lắng, bây giờ bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí tại blog của chúng tôi.

This Is The President MOD APK là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời với hàng tấn sự kiện hài hước và ngớ ngẩn trong một cốt truyện cốt lõi hấp dẫn. Bạn sẽ mất hàng giờ đồng hồ để đọc và giải quyết tất cả các vấn đề trong công việc của một tổng thống tham nhũng. Trò chơi trở nên hấp dẫn bởi cơ chế quản lý khéo léo và không khoan nhượng. Mời các bạn tải game qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (768 Mb) LINK DỰ PHÒNG
This Is the President modpure This Is the President lmhmod This Is the President apkmody This Is the President gamehayvl This Is the President gamedva This Is the President apkmodel This Is the President apktodo This Is the President modlh This Is the President happymod This Is the President appvn This Is the President modyolo
5/5 (2 votes)