Tải Hack Ultimate Bowmasters 1.0.9 (MOD Vô hạn tiền) APK

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Ultimate Bowmasters 1.0.9 (MOD Vô hạn tiền) APK
Tên Ultimate Bowmasters
Phát hành Playgendary Limited
Phiên bản 1.0.9
Chuyên mục Cansual
Kích thước 70 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bowmasters ngay từ khi phát hành đã làm mưa làm gió và được rất nhiều game thủ yêu thích. Ultimate Bowmasters Hack, phần mới của game bắn súng giải trí này, vừa được thêm vào để làm phong phú thêm trải nghiệm chơi của bạn.

ultimate bowmaster

Giới thiệu Ultimate Bowmasters APK Mod

Bowmasters là một trò chơi bắn súng và phiêu lưu với các nhân vật độc đáo và vũ khí đầy màu sắc. Nếu bạn đã chinh phục các cấp độ và khám phá các chương câu chuyện trong trò chơi này, đừng kết thúc ở đây; sẵn sàng khám phá những điều mới. Playgendary đã thêm nhiều cấp độ thử thách hơn và những câu chuyện thú vị trong Ultimate Bowmasters để kiểm tra kỹ năng điều khiển và bắn súng của bạn.

Trong chương mới này, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hài hước với lối chơi giải trí, thiết kế ấn tượng và hệ thống nhân vật mới độc đáo. Bên cạnh đó, các loại vũ khí, chế độ chơi, hiệu ứng hình ảnh cũng được đầu tư kỹ lưỡng và liên tục làm mới để mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Phần thưởng bạn nhận được từ việc hoàn thành nhiệm vụ cũng rất phi thường.

Gameplay quen thuộc

Trong chế độ mới này, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mới với sức sống bền bỉ. Chúng không chết nhanh chóng sau một trong các cuộc tấn công của bạn. Mức năng lượng mà chúng sở hữu sẽ nhiều hơn kẻ thù của bạn nên chúng rất khó bị tiêu diệt. Họ cũng phát điên với những hình thù kỳ dị hơn. Do đó, bạn phải sử dụng vũ khí có tính sát thương cao hoặc tấn công nhiều lần để tiêu diệt chúng.

Cái chết của họ sẽ đẫm máu và mang lại nhiều phần thưởng cho bạn. Nó đòi hỏi bạn phải căn góc và sức mạnh hợp lý để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Khoảng cách giữa bạn và đối thủ tăng lên theo từng cấp độ, mặc dù bạn không thể di chuyển. Lượng sát thương trong mỗi đòn tấn công sẽ khác nhau tùy thuộc vào vũ khí bạn sử dụng.

tải hack ultimate bowmaster

Kiểm tra kỹ năng của bạn với chế độ siêu máu

Chế độ siêu máu là một chế độ chơi ấn tượng với nhiều tùy chọn, bao gồm AI, chiến thắng, bạn bè chiến thắng, chiến thắng toàn cầu và chiến thắng băng đảng. Mỗi chế độ chơi sẽ có một yêu cầu khác nhau. Điểm độc đáo là chế độ này sẽ mở theo giờ; Sau mỗi 12 giờ, bạn có thể tham gia trận chiến trong chế độ này.

Khi chế độ này mở, bạn có thể trải nghiệm nhiều loại và kiếm được nhiều phần thưởng trong Ultimate Bowmasters. Phần thưởng khi chiến thắng mỗi trận đấu trong các chế độ này sẽ khác nhau. Càng thắng nhiều, phần thưởng nhận được càng lớn. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù để giành chiến thắng trong các lựa chọn này. Hãy chú ý đến năng lượng và khoảng cách của họ trong các trận đấu. Khi bạn xác định đúng góc, bạn có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Hơn 60 nhân vật được cập nhật mới và điên rồ hơn

Bên cạnh những nhân vật quen thuộc, Ultimate Bowmasters cập nhật hệ thống nhân vật mới với nhiều tạo hình thú vị. Mỗi nhân vật sẽ đi kèm với một tên và vũ khí khác nhau. Bạn sẽ trực tiếp chiến đấu với những nhân vật điên rồ này, bao gồm Frost, Anonymous, Shark, Gubka,… Ngoài ra, thiết kế của họ rất ấn tượng với những đặc điểm riêng biệt. Hơn nữa, số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu những nhân vật này còn phụ thuộc vào sức mạnh và kỹ năng mà nhân vật này có. Nếu bạn không đủ tiền, hãy xem quảng cáo để sở hữu chúng.

Tiền thưởng đi kèm mỗi khi bạn hạ gục đối thủ cũng sẽ khác nhau. Vị trí tấn công của bạn càng quan trọng, tiền thưởng bạn nhận được càng lớn. Mỗi khi bạn vượt qua một cấp độ, bạn sẽ mở khóa các nhân vật mới. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những kẻ thù để bạn chiến đấu. Bạn sẽ không biết nhân vật mình sẽ đối mặt là ai và họ sở hữu vũ khí gì.

Vũ khí hiện đại và ấn tượng

Bên cạnh hệ thống nhân vật mới được cập nhật, vũ khí trong Ultimate Bowmasters còn rất nhiều điểm thú vị bạn cần xem qua. Mỗi loại vũ khí đều có thiết kế với mức độ sát thương khác nhau, bao gồm súng ngắn, kiếm, icicle, spinner,… Bạn có thể lựa chọn vũ khí phù hợp với từng nhân vật để nâng cao sức chiến đấu của mình. Những vũ khí này không miễn phí, vì vậy bạn phải trả tiền xu hoặc kim cương để sở hữu chúng.

Các loại vũ khí này hiện đại và có sức sát thương tốt đối với đối thủ. Chỉ cần bạn chọn đúng vũ khí và điều chỉnh góc tốt, bạn có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tùy từng loại vũ khí mà cách sử dụng chúng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì trước khi bắt đầu, trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển các loại vũ khí.

Hệ thống phần thưởng phong phú

Tất cả đều có thể kiếm được tiền xu, kim cương và nhân vật mới khi giành được phần thưởng trong Ultimate Bowmasters. Nhiều loại tiền thưởng khác nhau xuất hiện trong suốt trận đấu của bạn. Với mỗi phần thưởng khác nhau, bạn sẽ được thưởng một số tiền khác nhau. Ví dụ như headshot +10 xu, chí mạng + 25 xu, comeback + 100 xu,… Bên cạnh những phần thưởng phụ này, đừng bỏ qua phần thưởng lớn nhất là kho báu. Kho báu này chứa nhiều tiền thưởng và nhân vật mới.

Bạn có thêm cơ hội để quay roulette sử thi bất cứ khi nào bạn mở một kho báu. Nó có nhiều phần thưởng, bao gồm tiền xu, kim cương và các nhân vật mới trong trò cò quay hoành tráng này. Nó sẽ quay ngẫu nhiên, và phần thưởng bạn nhận được là do may mắn. Cố gắng chiến thắng tất cả các trận đấu để nhận được nhiều vòng quay miễn phí nhất có thể. Bạn có thể mở khóa nhiều ký tự đặc biệt hơn bằng số tiền và kim cương mà bạn kiếm được.

Tải xuống Hack Ultimate Bowmasters APK Mod cho Android

Thông tin MOD

  • Vô hạn tiền: Bạn có rất nhiều tiền để mua vật phẩm và nâng cấp vũ khí / nhân vật của mình.
  • Tất cả đã được mở khóa

Ultimate Bowmasters mang đến một bản mở rộng nhân vật, phần thưởng và thử thách mới để bạn có thêm những trải nghiệm khó quên. Tải xuống trò chơi này và kiểm tra khả năng điều khiển vũ khí của bạn để đánh bại kẻ thù ngay lập tức.

DOWNLOAD (70 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Ultimate Bowmasters modpure Ultimate Bowmasters lmhmod Ultimate Bowmasters apkmody Ultimate Bowmasters gamehayvl Ultimate Bowmasters gamedva Ultimate Bowmasters apkmodel Ultimate Bowmasters apktodo Ultimate Bowmasters modlh Ultimate Bowmasters happymod Ultimate Bowmasters appvn Ultimate Bowmasters modyolo
5/5 (1 vote)