Tải Hackers MOD APK 1.225 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hackers MOD APK 1.225 (Vô Hạn Tiền)
Tên Hackers
Phát hành Trickster Arts
Phiên bản 1.225
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 81 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hackers MOD APK cho phép bạn xây dựng không gian mạng của riêng mình để chống lại các cuộc tấn công từ các Hacker. Đừng quên tấn công các mục tiêu tiềm năng khác!

tải hackers mod apk

Giới thiệu Hackers của Trickster Arts

Không cần phải nói rằng sự phát minh và sự phổ biến của Internet đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của chúng ta từ đầu đến chân. Hãy chuyển ưu và nhược điểm sang một bên, chắc chắn Internet và công nghệ đã khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, và đây cũng là điểm khởi đầu của những trò chơi mà chúng ta có ngày nay. Lấy chủ đề này làm trò chơi, nhà phát triển Trickster Arts đã mang đến cho chúng ta nỗi sợ hãi lớn nhất của mọi thiết bị điện tử – Tin tặc. Cũng giống như ngoài đời, chơi trò chơi này cần rất nhiều sự tính toán và định vị. Không lâu sau khi ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng đạt được hơn 5 triệu lượt tải xuống và chỉ đơn thuần là xếp hạng 5 sao trên nền tảng Google Play.

Một khái niệm thú vị và lối chơi thực tế

Tất nhiên, Hackers sẽ không thực sự dạy bạn cách hack và đột nhập vào máy tính, phần mềm hoặc Internet. Đó là một thế giới ảo, nơi những kẻ yếu kém về công nghệ sẽ phải hứng chịu những kẻ mạnh hơn hack hệ thống của họ. Hackers là một game chiến thuật, nơi bạn sẽ hóa thân thành một hacker chuyên nghiệp với khả năng sử dụng khả năng của mình để bảo vệ đất nước thân yêu của mình. Bạn bắt đầu trò chơi bằng cách thực hiện các bản hack cơ bản. Khi bắt đầu “sự nghiệp”, bạn gặp một nhân vật tên là Marty, người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Sau một thời gian, tài năng của bạn được cải thiện và bạn có quyền truy cập vào các phe phái. Bạn sẽ phải đột nhập vào hệ thống an ninh và chiến đấu với những kẻ khủng bố và các nhà hoạt động. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải nhớ cập nhật hệ thống bảo mật của riêng mình.

Lấy cắp dữ liệu trong cuộc sống thực đôi khi là một cuộc leo núi khá khó khăn và đôi khi có thể khiến đầu bạn đi về phía nam. Điều tương tự không áp dụng ở đây trong Hackers, nhưng điều kiện chiến thắng của trò chơi hơi khó nắm bắt vì bạn sẽ cần một số vị trí, tính toán và chiến lược chính xác để đặt tay vào chiến thắng cho quốc gia của bạn. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến của những bộ óc khổng lồ chưa?

tải game hackers mod

Những gì trò chơi cung cấp

Hackers là tất cả về việc xây dựng và bảo vệ hệ thống của bạn để có thể tấn công đối thủ và giữ an toàn cho cơ sở của bạn trước những tin tặc khác. Về mặt nào đó, lối chơi khá giống với những game xây dựng làng thời chiến như Clash of Clans, Boom Beach, v.v.

Sau khi thiết lập xong tài khoản trên Hackers, bạn sẽ được dẫn ngay đến trang xây dựng hệ thống. Hệ thống bạn đang thiết kế có thể so sánh với hệ thống trong đời thực, mặc dù có sự khác biệt rõ ràng trong trò chơi. Bạn có thể xây dựng các cơ sở khác nhau để hỗ trợ nâng cao hệ thống của mình. Chúng được phân thành ba nhóm: kinh doanh, bảo mật và hack, mà chúng ta sẽ đi sâu hơn ngay sau đây.

Việc kinh doanh

Nói một cách dễ hiểu, các bộ phận kinh doanh trong hệ thống của bạn cho phép bạn “trang trại” tiền để mua các bộ phận và cơ sở vật chất mới cho cả 3 phe trong căn cứ của bạn. Một số tên cơ sở có thể được đặt trong lớp này là netConnetion, B-coin mine, B-coin mixer, Server Farm, Database.

Bảo vệ

Chắc các bạn cũng đoán được các bộ phận trong lớp này làm gì rồi đúng không? Có, đây là nơi tất cả các “tòa nhà” phòng thủ được thiết lập để bảo vệ toàn bộ hệ thống của bạn khỏi bị tấn công bởi các tin tặc khác. Các cơ sở ở đây có thể làm chậm tốc độ hack, xóa mã độc hại, v.v. Tóm lại, bằng cách tăng cường các bộ phận cấp bảo mật, bạn không phải lo lắng về những kẻ rình rập xung quanh hệ thống của mình.

tải xuống hackers mod

Hacking

Vâng, bạn đoán đúng một lần nữa, đây là nơi xảy ra thù địch. Cơ sở của bạn trong lớp này ở đó để phục vụ một nhiệm vụ duy nhất: hack các hệ thống khác. Chức năng của mỗi phần ở đây khác nhau, từ đóng băng các chương trình chống hack của đối thủ cho đến công cụ phá hủy tường lửa và thậm chí cung cấp “ám sát tàng hình” trên hệ thống cốt lõi của đối thủ. Có nhiều cách để hack một căn cứ nên chúng tôi sẽ không liệt kê tất cả chúng ở đây. Suy cho cùng, tự mình trải nghiệm cũng là một cách để thưởng thức một trò chơi một cách trọn vẹn nhất, phải không?

Chuẩn bị cho trận chiến của những bộ não lớn

Mỗi lần hack đều được chia thành ba giai đoạn: chuẩn bị, tàng hình và bạo lực. Trong giai đoạn chuẩn bị, một phần mềm Access được đặt trên một mạng NetConnection, khởi động Giai đoạn Ẩn. Bộ hẹn giờ sẽ được hiển thị ở đầu màn hình và “Thanh hiển thị” sẽ xuất hiện phía trên danh sách ứng dụng. Thanh này bắt đầu từ 0 và lặng lẽ tăng lên 20 mỗi giây cho đến khi đạt 3600. Khi Thanh Hiển thị đầy, Giai đoạn Tàng hình kết thúc và Giai đoạn Cưỡng bức bắt đầu. Việc cài đặt bất kỳ ứng dụng Brute Force nào sẽ kết thúc sớm giai đoạn Stealth. Việc ngắt kết nối khỏi một cuộc tấn công trong Giai đoạn Tàng hình ngăn cản người bảo vệ lần ra dấu vết của tin tặc.

download hackers APK

Phần lớn các chương trình tàng hình chỉ có thể được cài đặt trong Giai đoạn Tàng hình, tuy nhiên, một số hiệu ứng của nó có thể được kích hoạt trong giai đoạn Brute Force. Nhiều hơn về nó trong giây lát. Tường lửa bị bỏ qua bởi các ứng dụng ẩn. Thay vào đó, mọi phần mềm ẩn đều có thống kê khả năng hiển thị cho biết mức độ hiển thị mà chương trình tạo ra mỗi giây nó hiện diện trên một nút, cho dù nó đang cài đặt hay đang hoạt động. Data Leech là một ngoại lệ đối với nguyên tắc hầu hết các ứng dụng ẩn sẽ tự xóa khi chúng đã hoàn thành nhiệm vụ (và áp dụng các hiệu ứng của chúng).

Tải xuống và cài đặt Hackers MOD APK cho Android

Thông tin MOD

  • Tiền không giới hạn: bạn có tiền trong trò chơi không giới hạn. Sẵn sàng mua mọi thứ miễn phí?

Không ngoa khi nói rằng Trickster Arts lần này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Hackers MOD APK sử dụng cùng một khái niệm thú vị về trò chơi tấn công phòng thủ và xây dựng và đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng một số cách trình bày độc đáo, khác biệt. Trò chơi có thể khó và khó hiểu lúc đầu, nhưng khi bạn đã hiểu nó, việc làm chủ nghệ thuật hack chưa bao giờ thú vị hơn thế! Còn chờ gì nữa mà không tải về và dùng thử ngay nhỉ?

DOWNLOAD (81 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Hackers modpure Hackers lmhmod Hackers apkmody Hackers gamehayvl Hackers gamedva Hackers apkmodel Hackers apktodo Hackers modlh Hackers happymod Hackers appvn Hackers modyolo
5/5 (1 vote)