Tải Hidden Hotel (MOD, Vô hạn tiền) 1.1.92 APK

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hidden Hotel (MOD, Vô hạn tiền) 1.1.92 APK
Tên Hidden Hotel
Phát hành Tilting Point
Phiên bản 1.1.92
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 96 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, sao
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn sao

Những thử thách trí tuệ phức tạp là sân chơi để người chơi thể hiện khả năng tư duy nhanh nhạy và tính kiên trì. Hidden Hotel MOD APK (Vô hạn tiền) là một game giải đố ấn tượng và thích hợp cho những người yêu thích thử thách trí tuệ khám phá ngay bây giờ. Không chỉ đưa ra những thử thách giải đố độc đáo mà nhà sản xuất WhaleApp LTD còn mang đến những nhiệm vụ xây dựng và quản lý khách sạn thú vị để mọi người cùng trải nghiệm. Nếu quan tâm đến nội dung hấp dẫn của trò chơi này, bạn có thể sử dụng link chia sẻ ở cuối bài viết để thiết lập và khám phá nhanh chóng.

Hidden Hotel (MOD Tiền) – Khởi động lại khách sạn cũ bí ẩn

Đến với Hidden Hotel (Mod Money), bạn sẽ được khám phá thành phố Miami nổi tiếng với những bãi biển đẹp và sầm uất. Trong số các khách sạn sang trọng của thành phố, một khách sạn đã bị bỏ hoang sau khi bị ảnh hưởng bởi trận động đất lớn. Và bạn đã được mời đến khách sạn bỏ hoang này với nhiệm vụ cải tạo và giúp nó trở lại hoạt động bình thường như những khách sạn năm sao khác. Tuy nhiên, nhiệm vụ nâng cấp và sửa chữa một khách sạn lớn sẽ không hề đơn giản, và bạn phải có đủ kiên nhẫn để hoàn thành những thử thách hấp dẫn này.

Nhiệm vụ trong game

hidden hotel hack

Nếu bạn muốn nâng cấp và sửa chữa khách sạn, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ của Hidden Hotel.Thay vì những thử thách match-3 quen thuộc như những game khác, bạn sẽ được tham gia những thử thách hoàn toàn mới. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách với nhiều loại đồ vật khác nhau để bạn thu thập.

Danh sách này sẽ được sắp xếp ở cuối màn hình và tương ứng với mỗi danh sách là một ngữ cảnh với nhiều loại đối tượng khác nhau. Tại hiện trường được cung cấp nhiều đồ vật khác nhau (dù, sách, dày, mũ,…). Bạn có nhiệm vụ đối chiếu với danh sách được cung cấp để tìm kiếm và thu thập các vật phẩm mà trò chơi yêu cầu. Lưu ý rằng các thử thách ban đầu sẽ tương đối đơn giản và không giới hạn thời gian trong quá trình thử thách. Và những đồ vật cần thu thập sẽ được sắp xếp một cách dễ nhìn, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các thử thách.

Ngược lại, những thử thách sau này sẽ bị giới hạn thời gian thực hiện nhiệm vụ và đồ vật sẽ được sắp xếp ở những vị trí phức tạp hơn. Vì vậy, bạn phải có khả năng quan sát tốt và tính toán thời gian thực hiện công việc một cách hợp lý.

Hoàn thành các thử thách

tai hack hidden hotel

Hoàn thành các thử thách theo đúng yêu cầu của Hidden Hotel trong thời gian nhanh nhất sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền vàng và phần thưởng độc đáo. Với số tiền vàng và phần thưởng hấp dẫn được tích lũy, bạn có thể nhận nhiệm vụ cải tạo, sửa chữa khách sạn. Việc sửa chữa khách sạn sẽ diễn ra theo từng giai đoạn khác nhau. Các công đoạn đầu tiên là dọn dẹp khách sạn và mang lại không gian sạch sẽ hơn. Sau đó, bạn có thể đến cửa hàng trò chơi để mua đồ đạc và trang trí lại khách sạn. Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp với các phong cách nghệ thuật khác nhau để bạn khám phá. Từ đó nâng cấp và xây dựng lại khách sạn theo phong cách nghệ thuật của bạn.

Tính năng trong Hidden Hotel Mod Apk

  • Đã lâu không gặp, các chủ khách sạn thân mến! Bản cập nhật Khách sạn ẩn mới đã xuất hiện!
  • Mùa hè đang sôi động! Chơi các cảnh vật thể ẩn, thu thập hoa và trang trí sân của khách sạn theo sở thích của bạn trong Sự kiện mùa hè mới!
  • Emma gần đây đã có những hành động rất lạ… Cô ấy có thực sự yêu Oliver không? Còn Emily thì sao? Tìm hiểu trong câu chuyện mới!
  • Và đừng quên kiểm tra hai cảnh vật thể ẩn mới và giao diện mới của nhà hàng!
  • Chúc bạn vui vẻ tại khách sạn Hidden!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn sao.

Tải xuống Hidden Hotel MOD APK cho Android

DOWNLOAD (96 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Hidden Hotel modpure Hidden Hotel lmhmod Hidden Hotel apkmody Hidden Hotel gamehayvl Hidden Hotel gamedva Hidden Hotel apkmodel Hidden Hotel apktodo Hidden Hotel modlh Hidden Hotel happymod Hidden Hotel appvn Hidden Hotel modyolo
5/5 (3 votes)