House Paint MOD APK v1.4.25 (Vô hạn đá quý, không quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi Sang Hoàng
House Paint MOD APK v1.4.25 (Vô hạn đá quý, không quảng cáo)
Tên House Paint
Phát hành SayGames
Phiên bản 1.4.25
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 32MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn đá quý, không quảng cáo
Get it On Google Play

Tải House Paint MOD APK (Vô hạn đá quý) – Tựa game sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại gây nghiện cho người chơi bởi sự mãn nhãn.

Ngôi nhà nào cũng cần một màu sắc để trở nên nổi bật và bắt mắt, vì vậy chúng ta cần những người thợ sơn cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Hôm nay chúng tôi mang đến một game giải trí cực hay, để các bạn tự tay sơn sửa nhà cửa. Trò chơi có tên là House Paint MOD APK (Vô hạn đá quý), mới được phát hành vào đầu tháng 4 do SayGames, một hãng game giải trí mới phát hành gần đây. Bạn sẽ được sơn cho những ngôi nhà màu trắng đơn điệu trở nên rực rỡ hơn với màu sơn, đường sơn mịn màng sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Tuy nhiên để sơn nhà trọn gói bạn cần tìm cách sơn nhà.

Tải House Paint MOD APK

House Paint (MOD Vô hạn tiền) – Sơn nhà theo cách của bạn

Trò chơi Game Paint House không chỉ đơn giản là mang tính chất giải trí mà nhiệm vụ của bạn trong game này chỉ đơn giản là sơn lại ngôi nhà đang xây dở, khi đó màu sắc của ngôi nhà trở nên đẹp và nổi bật hơn. Bạn sẽ điều khiển một khối sơn vuông vức, tìm hướng sơn lên những khoảng đất trống trong nhà, vì tường được trang trí bằng gạch và cửa sổ nên bạn không dễ dàng sơn tường kín. Bạn chỉ việc quét sơn, nó sẽ tự sơn cho đến khi chạm hết tường hoặc chạm gạch.

Tải House Paint MOD APK

Mỗi cấp độ, bạn sẽ phải sơn tất cả một ngôi nhà với 3 bức tường. Cách chơi game vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần vuốt lên, xuống, sang trái hoặc phải để sơn khoảng trắng của bức tường. Nghe thì có vẻ như mọi màn chơi đều đơn giản, nhưng đến những màn chơi khó thì trên tường sẽ có nhiều viên gạch hơn khiến bạn khó có thể tìm ra cách vẽ tranh tường.

Càng về sau Paint House càng khó thử thách bạn. Nhìn chung, trò chơi Sơn nhà rất dễ làm quen nhưng để đạt được tất cả các cấp độ thì không phải ai cũng làm được. Game sẽ thường xuyên cập nhật các màn chơi mới để người chơi trải nghiệm liên tục.

Hình ảnh đa dạng về màu sắc

Tải House Paint MOD APK

Game House Paint được trang bị đồ họa 3D chất lượng cao, mặc dù hình ảnh trong game chỉ là những bức tường của một ngôi nhà mô hình đơn giản. Đến với mỗi cấp độ, bạn sẽ sơn một ngôi nhà khác nhau và những màu sơn khác. Những ngôi nhà trong game được thiết kế theo mô hình rất đơn giản nhưng cũng rất bắt mắt. Hình ảnh Sơn nhà nổi bật nhờ hệ thống màu sắc tươi sáng.

Tải xuống và cài đặt House Paint MOD APK mới nhất

Với cách chơi như vậy, Sơn Nhà thích hợp cho những ai yêu thích sự hài lòng, khi tạo ra những dòng sơn mịn đầy màu sắc. Hơn nữa, House Paint là game hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhẹ chỉ 23 Mb nên bạn có thể dễ dàng tải game về máy để trải nghiệm. Bạn có thể chọn phiên bản House Paint MOD APK (Vô hạn đá quý, không quảng cáo) của chúng tôi hoặc phiên bản gốc từ Google Play. Nếu link tải game gặp lỗi, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi sửa chữa.

MENU MOD

  • Vô hạn đá quý
  • Không quảng cáo
  • Mod sơn nhà
DOWNLOAD (32MB) LINK DỰ PHÒNG
House Paint modpure House Paint lmhmod House Paint apkmody House Paint gamehayvl House Paint gamedva House Paint apkmodel House Paint apktodo House Paint modlh House Paint happymod House Paint appvn House Paint modyolo
5/5 (1 vote)