Hovercraft: Getaway MOD APK v1.1.5 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 08/12/2022, bởi Sang Hoàng
Hovercraft: Getaway MOD APK v1.1.5 (Vô hạn tiền)
Tên Hovercraft: Getaway
Phát hành High Score Hero
Phiên bản 1.1.5
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 47MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hovercraft: Getaway MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi đua xe chiến đấu thú vị được phát hành bởi High Score Hero. Nhà phát hành đã cho ra mắt 3 trò chơi trong series game Hovercraft trước đó và được hàng triệu người chơi yêu thích nhờ lối chơi hấp dẫn và phong cách hình ảnh độc đáo. Và Hovercraft: Getaway là phiên bản mới nhất của dòng game đua xe đặc sắc này, được phát hành vào ngày 4/8 mới đây.

Tải hovercraft getaway mod apk 1

Theo đó, phiên bản mới này cung cấp các phương tiện tùy biến và lối chơi cực kỳ thú vị với các tương tác vật lý tương ứng. Hiện tại trò chơi chỉ mới được phát hành phiên bản thử nghiệm, phiên bản chính thức có lẽ sẽ được phát hành trong thời gian ngắn tới dành cho hai nền tảng Android và iOS. Nhưng bạn đọc quan tâm vẫn có thể tải game về chơi thử thông qua phiên bản APK của chúng tôi. Sau khi phiên bản chính thức ra mắt, DAIANHHUNG sẽ cung cấp phiên bản Hovercraft: Getaway (MOD Vô hạn tiền) để bạn trải nghiệm.

Hovercraft: Getaway (MOD Vô Hạn Tiền) – Nơi diễn ra những cuộc đua ô tô bay bùng nổ!

Đây không chỉ là một game đua xe thông thường, nó còn kết hợp yếu tố chiến đấu và chiến thuật khi bạn phải cạnh tranh và bắn nhau với những chiếc xe đua khác. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc đua không giới hạn bằng cách điều khiển thủy phi cơ trên không trong các cuộc đua kịch tính. Trong khi điều khiển, bạn sẽ phải tránh chướng ngại vật, bắn hạ những người chơi khác và cố gắng về đích trước.

Tải hovercraft getaway mod apk 2

Nhiệm vụ của bạn là đánh bại càng nhiều kẻ thù càng tốt với sáu loại vũ khí có thể được lắp đặt cho thủy phi cơ của bạn. Mỗi vũ khí sẽ có hình dạng và khả năng khác nhau, được đo bằng chỉ số. Mỗi loại sẽ có mục đích riêng trong cuộc đua như do thám, quấy rối và đơn giản là tiêu diệt hoàn toàn đối thủ trên đường đi.

Bên cạnh những màn đua xe bắn súng liên hoàn, Hovercraft: Getaway mang đến lối chơi nhịp độ nhanh với những pha hành động và nhịp độ nhanh. Mục tiêu của mỗi lượt là đạt khoảng cách xa nhất có thể, bắn hạ đối thủ, thu thập vàng và sở hữu những mô hình thủy phi cơ siêu đẳng mới. Bên cạnh chiến thắng là những chiếc xe đua quý hiếm, người chơi có thể tự thiết kế xe, tùy chỉnh kiểu dáng và màu sắc để sẵn sàng cho những đường đua mạo hiểm phía trước!

Hình ảnh

Tải hovercraft getaway mod apk 3

Hovercraft: Getaway vẫn được phát triển với phong cách hình ảnh độc đáo, trên nền đồ họa 3D chất lượng cao. Trong Hovercraft: Getaway, bạn có thể thiết kế những chiếc xe đua theo ý thích của mình để thỏa sức đua và chiến đấu với AI hoặc những người chơi khác trên toàn thế giới và dần leo lên các bảng xếp hạng ingame.

Bạn sẽ không mất thời gian tìm hiểu luật chơi hay học cách điều khiển những thứ phức tạp mà có thể trải nghiệm ngay từ đường đua đầu tiên. Vì hầu hết các tính năng và vũ khí đều được thiết kế cực kỳ trực quan và bạn có thể dễ dàng truy cập chỉ với một vài nút bấm. Đặc biệt, bạn sẽ bị thu hút bởi thiết kế của những chiếc xe đua trong game.

Tải xuống và cài đặt Hovercraft: Getaway MOD APK mới nhất

Vẫn là phong cách đua xe với hệ thống đệm khí, Hovercraft: Getaway MOD APK tiếp tục mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho dòng game Hovercraft của nhà phát hành High Score Hero. Bạn không chỉ được trải nghiệm những màn đua xe kịch tính mà còn được chiến đấu với những người chơi khác để thể hiện khả năng điều khiển tối thượng của mình. Cố gắng trở thành một tay đua bay trong trò chơi Hovercraft: Getaway này!

MENU MOD

  • Vô hạn tiền
DOWNLOAD (47MB) LINK DỰ PHÒNG
Hovercraft: Getaway modpure Hovercraft: Getaway lmhmod Hovercraft: Getaway apkmody Hovercraft: Getaway gamehayvl Hovercraft: Getaway gamedva Hovercraft: Getaway apkmodel Hovercraft: Getaway apktodo Hovercraft: Getaway modlh Hovercraft: Getaway happymod Hovercraft: Getaway appvn Hovercraft: Getaway modyolo
5/5 (1 vote)